Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở TP Hồ Chí Minh Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở TP Hồ Chí Minh Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Luật Hoàng Phi không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, thậm chí là nước ngoài. Trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ, Luật Hoàng Phi đã nhận được sự tin tưởng từ hàng trăm nghìn tổ chức, doanh nghiệp khác nhau.

Muốn có mã số mã vạch trên sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của đơn vị mình, các doanh nghiệp phải đăng ký với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Song việc đăng ký cũng tương đối khó khăn, phải chuẩn bị kỹ càng về thành phần hồ sơ tài liệu. Vì lẽ đó nên nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm những đơn vị dịch vụ uy tín có thể thay mình thực hiện những công việc tại cơ quan quản lý về mã số mã vạch. Hiểu được điều đó nên Luật Hoàng Phi mang đến nội dung bài viết với tiêu đề: Dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh để quý khách hàng biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục này.

Đăng ký mã số mã vạch để làm gì?

Không phải bỗng dưng dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh lại nhận được sự quan tâm đông đảo của tổ chức, doanh nghiệp đến như vậy. Nhận thức của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng được nâng cao nên các đơn vị càng nhận ra những giá trị to lớn mà mã vạch đem lại. Các giá trị to lớn đó có thể kể đến như:

– Thông qua đăng ký mã số mã vạch thì người tiêu dùng biết cách phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp với sản phẩm của doanh nghiệp khác.

– Trong hoạt động sản xuất kinh doanh thì mã số mã vạch góp phần vào tạo thuận lợi và tăng năng suất buôn bán và quản lý hàng hóa giúp nhanh chóng tính tiền, xuất hóa đơn phục vụ người tiêu dùng.

– Trong hoạt động quản lý của doanh nghiệp thì mã số mã vạch giúp tiết kiệm thời gian trong khâu kiểm kê, tính toán.

– Đảm bảo tính chính xác nhờ sử dụng mã vạch và giúp khách hàng sử dụng sản phẩm có thể thông qua mã vạch biết được nguồn gốc sản phẩm tránh sử dụng phải hàng giả hàng nhái.

– Phục vụ cho hoạt động đưa hàng hóa sản phẩm vào các thị trường lớn xuất nhập khẩu hàng hóa sản phẩm.

dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh

Đăng ký mã số mã vạch cần có những gì?

Thực hiện dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh với trường hợp cấp mới giấy chứng nhận thì hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký sử dụng mã số, mã vạch theo quy định tại Mẫu số 12 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 74 năm 2018 của chính phủ.

– Bản sao không cần công chứng chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc quyết định thành lập.

Lưu ý: Nhiều đơn vị khi nhìn thấy hồ sơ chỉ cần những giấy tờ trên thì nghĩ thủ tục tương đối dễ dàng, chỉ việc hoàn thành mỗi mẫu đơn là xong. Nhưng trên thực tế, nếu khách hàng không có kiến thức pháp luật về mã số mã vạch, không hiểu biết về cách soạn thảo đơn thì khó có thể thực hiện thành công được thủ tục này. Và lựa chọn sáng suốt, thông minh nhất là sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh để vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, công sức đi lại mà lại đạt được hiệu quả như mong muốn của Khách hàng.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh

Luật Hoàng Phi bên cạnh việc hướng dẫn thủ tục, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở thành phố Hồ Chí Minh trọn gói. Quý khách hàng sẽ không phải thực hiện công việc nào của thủ tục đăng ký mã vạch mà các luật sư, chuyên viên của nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện thực hiện. Luật Hoàng Phi cam kết khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối về:

– Nội dung đăng ký mã số mã vạch đúng theo quy định pháp luật;

– Thời gian đăng ký mã số mã vạch nhanh chóng, đúng theo thời gian thỏa thuận ở hợp đồng 02 bên đã ký kết.

– Mức chi phí đăng ký phù hợp với dịch vụ Khách hàng nhận được.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh. Trong quá trình tư vấn, khách hàng có điều gì chưa nắm rõ thông tin hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999 để được chuyên viên tư vấn sớm nhất.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi:

– giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

đăng ký khuyến mại

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."