Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?

(Cập nhật: 18/02/2019 | 16:42)

Logo được coi là hình ảnh tượng trưng cho một doanh nghiệp, logo là “lực đẩy” quan trọng giúp doanh nghiệp có thể phát triển và đứng vững trên thị trường.

Đăng ký logo thương hiệu công ty không phải là thủ tục bắt buộc nhưng việc đăng ký logo góp phần ngăn chặn những hành vi xấu xâm phạm đến quyền lợi của doanh nghiệp và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp muốn đăng ký thì đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? Mời Quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi.

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền mang lại những lợi ích như thế nào?

– Việc đăng ký logo thương hiệu góp phần tạo dựng niềm tin với khách hàng, giúp khách hàng nhận biệt và phân biệt dễ dàng sản phẩm của những doanh nghiệp khác nhau;

– Sau khi đăng ký logo thương hiệu độc quyền doanh nghiệp được toàn quyền sử dụng hình ảnh logo vào mục đích sản xuất kinh doanh mà không phải lo lắng việc sử dụng đó xâm phạm đến quyền và lợi ích của chủ thể khác.

– Được pháp luật bảo vệ tối đa về quyền lợi;

– Có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý các hành vi xâm phạm đến logo thương hiệu độc quyền của doanh nghiệp mình;

– Logo không chỉ mang giá trị về mặt kinh tế mà nó còn thể hiện được niềm tin, khát vọng của chủ sở hữu thông qua chính biểu tượng hình ảnh thể hiện trên logo.

Theo xu hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp hiện nay rất nhiều công ty muốn đăng ký một logo để độc quyền cho doanh nghiệp mình. Khách hàng thắc mắc đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? Lời khuyên cho Quý khách hàng chính là Luật Hoàng Phi.

Đến với Luật Hoàng Phi, việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký logo uy tín hãy tham khảo ngay dịch vụ tư vấn đăng ký logo độc quyền của công ty luật Hoàng Phi với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau:

– Làm việc trực tiếp với những luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong suốt quá trình đăng ký logo độc quyền;

– Được tư vấn thiết kế logo miễn phí, được thiết kế logo với chi phí ưu đãi bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu, họa sỹ tài ba, nhiều năm kinh nghiệm;

– Được cung cấp dịch vụ trọn gói:

+ Tra cứu logo trong trường hợp khách hàng có sẵn mẫu logo;

+ Được chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo bởi chuyên gia cao cấp nhiều năm kinh nghiệm;

+ Được Luật Hoàng Phi thay mặt nộp – theo dõi và xử lý các vấn đề phát sinh khi nộp hồ sơ cho đến khi nhận được kết quả.

– Chi phí cạnh tranh: Dù chi phí không phải quá rẻ so với các đơn vị khác nhưng nó lại vô cùng hợp lý so với những dịch vụ bạn nhận được từ chúng tôi.

Luật Hoàng Phi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đăng ký Logo thương hiệu tại Việt Nam. Với cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ luật sư uy tín, chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý chắc chắn đã giải đáp cho khách hàng câu hỏi đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu và một số vấn đề khác lên quan đến thủ tục đăng ký logo thương hiệu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi thông qua đầu số tổng đài tư vấn 1900 6557 hoặc qua địa chỉ email lienhe@luathoangphi.vn để được giải đáp một cách đầy đủ nhất.

Tham khảo thêm các quy trình : đăng ký thương hiệu độc quyền , đăng ký thương hiệu sản phẩm