Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Dịch Vụ Đăng Ký Khuyến Mại Của Luật Hoàng Phi Có Gì Đặc Biệt?

Dịch Vụ Đăng Ký Khuyến Mại Của Luật Hoàng Phi Có Gì Đặc Biệt?

(Cập nhật: 17/06/2019 | 15:06)

Dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi được các cá nhân, tổ chức đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp, tận tình, luôn hết mình vì khách hàng. Cùng với đó, dịch vụ của chúng tôi còn có chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đăng ký khuyến mại là thủ tục mà doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện khi triển khai một số chương trình, hoạt động thuộc diện phải đăng ký. Mặc dù thủ tục này mọi người đều có thể tự mình trực tiếp thực hiện, thế nhưng đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hơn.

Một điều chắc chắn là không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp lại ưu tiên lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ. Bởi là một người làm kinh doanh, họ luôn biết cách để cân đối và đưa ra những quyết định sáng suốt, phù hợp nhất cho từng tình huống, vấn đề. Cho nên, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại hẳn mọi doanh nghiệp sẽ đều có những lý do riêng. Trong đó, lý do ảnh hưởng đến sự lựa chọn của cá nhân, tổ chức nhiều nhất chính là thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại rất phức tạp, đòi hỏi phải nắm vững nhiều văn bản, nghị định, thông tư của pháp luật hiện hành.

Cho nên, để có thời gian, công sức tập trung cho những chiến lược, dự án kinh doanh quan trọng, mọi người hãy tin tưởng, giao phó niềm tin cho Luật Hoàng Phi khi cần đăng ký chương trình khuyến mại. Với những ưu điểm, lợi thế của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi cá nhân, tổ chức.

Dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi có những ưu điểm gì?

Luật Hoàng Phi không phải là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại. Ngoài chúng tôi cũng có không ít các đơn vị khác cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn là địa chỉ được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay. Sở dĩ như vậy là vì Luật Hoàng Phi có những ưu điểm vượt trội mà ít có đơn vị nào làm được.

dịch vụ đăng ký khuyến mại

Các ưu điểm trong dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi

– Tư vấn kỹ lưỡng: Trước khi bắt tay thực hiện thủ tục đăng ký Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng về thời gian, chi phí, các hình thức khuyến mại, các tài liệu cần chuẩn bị để khách hàng nắm được và có những điều chỉnh kế hoạch khuyến mại cho phù hợp với quy định của pháp luật.

– Soạn hồ sơ chi tiết, đúng chuẩn: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các chuyên viên sẽ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp để soạn thảo hồ sơ và thường xuyên trao đổi với khách hàng để đảm bảo thống nhất nội dung. Đồng thời thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ và thực hiện các vấn đề khác trực tiếp với cơ quan mhà nước.

– Dịch vụ nhanh chóng: Luật Hoàng Phi đảm bảo thực hiện dịch vụ chu đáo, tận tâm nhưng vẫn nhanh chóng đảm bảo tiến độ thực hiện chương trình khuyến mại của doanh nghiệp

– Chi phí hợp lý: Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý. Luật Hoàng Phi không đưa phí thấp để chèo kéo khách hàng rồi thực hiện dịch vụ thiếu tránh nhiệm, cũng không đưa phí quá cao để lấy lợi nhuận lớn. Chi phí của chúng tôi ở mức hợp lý, số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với kết quả mà bạn nhận được.

Dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi bao gồm những công việc gì?

Đăng ký khuyến mại cùng với công bố mỹ phẩmđăng ký mã vạch là những dịch vụ giấy phép chủ đạo của Luật Hoàng Phi. Trong suốt nhiều năm liền cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn là nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và hài lòng từ khách hàng. Luật Hoàng Phi giúp khách hàng giải quyết toàn bộ những khó khăn khi làm thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước. Thông qua dịch vụ đăng ký khuyến mại của chúng tôi, doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhân lực, thời gian mà vẫn đảm bảo kết quả như ý muốn.

Các công việc mà dịch vụ đăng ký khuyến mại Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện:

– Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn sơ bộ cho khách hàng để xây dựng chương trình khuyến mại phù hợp

– Hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin, chuẩn bị giấy tờ để soạn thảo hồ sơ

– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền

– Theo dõi, cập nhật tình trạng hồ sơ cho khách hàng, sửa đổi bổ sung hồ sơ (nếu có)

– Bàn giao kết quả cho khách hàng sau khi được cơ quan nhà nước phê duyệt hồ sơ đăng ký

– Nộp báo cáo thực hiện khuyến mại tới cơ quan có thẩm quyền ở địa phương khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Thông tin để yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Nếu cá nhân, tổ chức muốn được cung cấp thêm thông tin và báo giá về dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi, mọi người hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua các thông tin dưới đây.

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline dịch vụ: 0961.981.886 – 0981.378.999

– Tel: 024.6285.2839 – 028.73090.686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn