Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Uy Tín Đúng Pháp Luật

Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Uy Tín Đúng Pháp Luật

Luật Hoàng Phi là công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm trên hầu hết các tỉnh thành trong phạm vi cả nước nhất là ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi khách hàng không thể hoặc không có điều kiện để tiến hành một hoạt động nào đó thì việc sử dụng dịch vụ là một giải pháp thông minh, nhất là trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Luật Hoàng Phi – đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm hàng đầu sẽ đem đến cho quý khách kết quả viên mãn nhất.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm?

Việc công bố mỹ phẩm là một quá trình bao gồm nhiều công đoạn và các bước nhỏ khác nhau yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác và thành thạo, am hiểu các quy định của pháp luật. Hơn nữa, còn cần cả kiến thức thực tế vững vàng cũng như mối quan hệ sâu rộng cả trong và ngoài nước (đối với công bố mỹ phẩm nhập khẩu) mà không phải bất cứ ai cũng biết.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty Luật hoặc các công ty khác nhằm mục đích sinh lợi. Việc sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp khi công bố mỹ phẩm sẽ giải quyết được những khó khăn, vướng mắc của khách hàng và tiết kiện tối đa thời gian giải quyết. Ưu điểm là như vậy nhưng tại sao một số khách hàng lại chọn phương án tự mình giải quyết? Đơn giản là vì họ không muốn mất chi phí dịch vụ nhưng quý khách phải hết sức lưu ý rằng, việc này có thể làm quý khách phải mất thêm chi phí cũng như thời gian gấp đôi nếu bị trả lại hồ sơ mà lúng túng không biết nên giải quyết như thế nào. Do vậy, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng dịch vụ về công bố mỹ phẩm để rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao.

Những vướng mắc và mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm

Khi tìm đến dịch vụ xin giấy phép công bố mỹ phẩm, khách hàng thường có những vướng mắc khó khăn khi lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Mặc dù, ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin chỉ cần một cú click là rất nhiều bên cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm hiện ra với những lời mời chào giá rẻ bất ngờ thậm chí là miễn phí hoặc thực hiện thủ tục nhanh nhất. Khách hàng đứng giữa phân vân không biết phải lựa chọn dịch vụ nào đáp ứng được nhu cầu của mình. Đó là cái khó thứ nhất.

Cái khó thứ hai, khi đã ký được hợp đồng sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm với bên cung cấp, khách hàng lại cảm thấy vướng mắc trong quá trình chuẩn bị tài liệu để cung cấp cho bên dịch vụ. Nếu ký hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ không trung thực, không nhiệt tình thì giai đoạn này thực sự khó khăn với khách hàng. Trong khi đó, mong muốn của khách hàng khi đến với các dịch vụ là tiết kiện thời gian và nhận được kết quả cuối cùng là số công bố mỹ phẩm. Do vậy, việc lựa chọn một tổ chức cung cấp chất lượng, uy tín là điều đầu tiên mà khách hàng phải đắn đo suy nghĩ.

Tại sao nên chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi?

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, trực tiếp soạn thảo phiếu công bố mỹ phẩm hàng đầu. Chúng tôi có những ưu điểm “đặc trưng” mà chỉ có ở Luật Hoàng Phi như sau:

– Tính chuyên nghiệp: Luật Hoàng Phi hội tụ những chuyên gia, chuyên viên hàng đầu, được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức pháp lý và thực tiễn sâu sắc luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ có vậy, nhân sự của chúng tôi còn thân thiện, nhiệt tình với mọi đối tượng khách hàng.

– Tính nhanh chóng: chúng tôi sẽ thực hiện công bố mỹ phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể. Ngắn nhưng không có nghĩa là bỏ qua giai đoạn mà vẫn thực hiện đầy đủ các bước cơ bản cần thiết.

– Tính hiệu quả: khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những tài liệu cơ bản còn những công việc còn lại như công ty sẽ trực tiếp thực hiện mà quý khách không cần tham gia vào bất kỳ bước nào và sẽ nhận được kết quả sớm nhất.

– Phục vụ tận nơi: Chúng tôi sẽ nhận giấy tờ và trả kết quả tận nơi khách hàng làm việc, cư trú, có trụ sở.

– Dịch vụ hậu mãi: Với các công ty khác, nếu quý khách thanh lý hợp đồng với công ty dịch vụ là hầu như trách nhiệm của bên cung cấp chấm dứt. Nhưng với Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẵn sàng giữ mối liên hệ và tư vấn miễn phí cho quý khách những vấn đề liên quan và giảm giá dịch vụ nếu sử dụng lần tiếp theo.

Các dịch vụ mà Luật Hoàng Phi cung cấp liên quan đến công bố mỹ phẩm

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ TRỌN GÓI – HIỆU QUẢ – CHI PHÍ HỢP LÝ khi công bố mỹ phẩm như sau:

– Tư vấn các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện công bố mỹ phẩm như: hồ sơ, trình tự, thủ tục..;

– Hoàng Phi kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng cung cấp;

– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố mỹ phẩm , chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

– Soạn thảo hồ sơ pháp lý cho việc công bố mỹ phẩm và đại diện cho quý khách lên nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thểm quyền, cụ thể;

+ Đại diện lên Cục quản lý Dược – Bộ Y tế nộp hồ sơ xin giấy phép đối với việc công bố mỹ phẩm nhập khẩucho khách hàng;

+ Đại diện lên Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất nộp hồ sơ xin giấy phép đối với việc công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước cho khách hàng;

– Tiếp đó, chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ và soạn công văn trả lời của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Nhận kết quả và trao tận tay quý khách.

Luật Hoàng phi với tiêu chí “dịch vụ gắn liền với tiện ích, giá trị gia tăng mà khách hàng nhận được” chúng tôi không cạnh tranh bằng chi phí mà bằng chính kết quả và giá trị tăng thêm mà công ty tạo nên cho quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm hãy liên hệ với Luật Hoàng phi để nhận được sự tư vấn từ một công ty hàng đầu.

Tham khảo thêm dịch vụ tại Hoàng Phi : đăng ký mã vạch, đăng ký khuyến mại

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công Bố Mỹ Phẩm Và Cách Tra Cứu Số Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm và hướng dẫn tra cứu số công bố mỹ phẩm tại Việt Nam, khi bạn

Cách Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam Thế Nào?

Để công bố mỹ phẩm thì trước hết doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “chuẩn” vì đây là

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Cá nhân tổ chức khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm vẫn luôn băn khoăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi

Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm – Cảnh giác trước “bẫy” giá rẻ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu với chi phí công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Các cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm mang sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ nên đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."