Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội

Với đội ngũ gần 100 luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp, Luật Hoảng Phi đã và đang hợp tác làm việc cùng với rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như trên khắp cả nước. Đến với Hoàng Phi, khách hàng luôn được đảm bảo sử dụng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian thực hiện nhanh nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Hiện nay, một trong những nhu cầu thực tế của hầu hết các Doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung chính là bổ sung ngành nghề kinh doanh, để mở rộng lĩnh vực hoạt động từ đó gia tăng nguồn doanh thu, khách hàng cũng như củng cố thêm thương hiệu của Doanh nghiệp trên thị trường kinh tế. Nhằm giúp các doanh nhiệp tiết kiệm được thời gian cũng như đơn giản hóa, xử lý nhanh chóng các thủ tục hành chính, từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ cho đến khi có kết quả cuối cùng, Công ty Luật Hoàng Phi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Bổ sung ngành nghề kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP Hà Nội.

Với đội ngũ gần 100 luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp, Luật Hoảng Phi đã và đang hợp tác làm việc cùng với rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như trên khắp cả nước. Đến với Hoàng Phi, khách hàng luôn được đảm bảo sử dụng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian thực hiện nhanh nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại, Công ty Luật Hoàng Phi có hai gói dịch vụ liên quan đến bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội gồm:

– Dịch vụ 1: Tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh qua tổng đài

Gói dịch vụ 1 phù hợp với những khách hàng muốn tự tiến hành các thủ tục đăng ký nhưng cần tư vấn thêm, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn mọi vấn đề cho khách hàng như:

– Tư vấn quy trình, thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh

– Tư vấn lựa chọn mã ngành nghề kinh doanh đúng quy định pháp luật, tư vấn ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề yêu cầu bằng cấp chuyên môn…

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu cần thiết

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan sau khi bổ sung ngành nghề;

– Dịch vụ 2: Thực hiện bổ sung ngành nghề bởi các luật sư, chuyên viên pháp lý

Gói dịch vụ thực hiện bổ sung ngành nghề bởi các luật sư, chuyên viên pháp lý này  phù hợp với những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian, công sức, ngại làm việc với cơ quan nhà nước. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp mã số công ty, ngành nghề mới dự định thay đổi, bổ sung trên giấy phép kinh doanh, còn lại Hoàng Phi sẽ hoàn thành cho doanh nghiệp như soạn thảo và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh; Theo dõi hồ sơ, bổ sung hoặc sửa chữa hồ sơ (nếu có) theo yêu cầu của chuyên viên; Nhận giấy xác nhận ngành nghề kinh doanh mới của công ty; … và bàn giao giấy chứng nhận tận nơi cho doanh nghiệp.

Thời gian làm dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh :

Kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, Luật Hoàng Phi cần:

– Tư vấn, soạn hồ sơ và trình khách hàng ký hồ sơ bổ sung ngành nghề công ty : 01 ngày

– Nộp hồ sơ và để sở Kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận ngành nghề kinh doanh mới và chúng tôi sẽ bàn giao tận nơi cho khách hàng.: 03 ngày

Khách hàng phải trả chi phí gì khi muốn làm dịch vụ bỏ sung ngành nghề kinh doanh tại Hoàng Phi:

– Những khoản phí phải nộp nhà nước

+ 200.000đ: Lệ phí hồ sơ bổ sung ngành nghề và cấp giấy chứng nhận ngành nghề mới cho sở Kế Hoạch Đầu Tư

+ 300.000đ: Lệ phí công bố việc bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Cổng thông tin quốc gia

Phí dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi luôn đề cao yếu tố chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cach tối ưu nhất. Luật Hoàng Phi luôn được 100% khách hàng của chúng tôi tin tưởng lựa chọn và đều cảm thấy hài lòng với mức chi phí và giá trị mà họ nhận được.

Quý khách hàng có thể nhắn tin hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về chi phí của từng dịch vụ nhé.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về quy trình, thủ tục của dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh của Luật Hoàng Phi, hãy gọi ngay đến Hotline: 0981378999 để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất nhé.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh năm 2020

Thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh là một trong những tài liệu trong hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh. Cùng tìm

Thủ Tục Thay Đổi Ngành Nghề Kinh Doanh Như Thế Nào?

Theo quá trình phát triển của công ty hoặc là công ty phải thay đổi bổ sung cá ngành nghề mới theo nhu cầu thị trường

Cách thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần năm 2020

Doanh nghiệp được phép tự do kinh doanh mọi ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là

Mẫu thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh 2020 thế nào?

Nền kinh tế ngày càng phát triển, quá trình hội nhập cũng không ngừng được mở rộng. Do đó, thị trường kinh doanh,

Thay đổi ngành nghề kinh doanh Công ty TNHH 2 thành viên

Kính gửi Luật Hoàng Phi, Công ty tôi là Công ty TNHH 2 thành viên, ngành nghề kinh doanh công ty chủ yếu là về xây dựng,

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."