Luật Hoàng Phi Giáo dục Đặt câu với từ lung linh
  • Thứ năm, 25/05/2023 |
  • Giáo dục |
  • 1887 Lượt xem

Đặt câu với từ lung linh

Lung linh là từ láy âm đầu. Đây cũng là tính từ được sử dụng mang ý nghĩa chỉ từ gợi tả vẻ đẹp lay động, hấp dẫn, rung rinh đến lấp lánh. Lung linh cũng mang ý nghĩa chỉ cái đẹp được phản chiếu dưới vẻ đẹp của ánh sáng.

Lung linh là từ quen thuộc được sử dụng nhiều vào việc miêu tả cảnh đẹp thiên nhiên, con người. Nhằm giúp độc giả hiểu về lung linh nghĩa là gì cũng như ngữ cảnh sử dụng lung linh ra sao cho phù hợp Luật Hoàng Phi xin đặt câu với từ lung linh để độc giả tham khảo.

Lung linh là gì?

Lung linh là từ láy âm đầu. Đây cũng là tính từ được sử dụng mang ý nghĩa chỉ từ gợi tả vẻ đẹp lay động, hấp dẫn, rung rinh đến lấp lánh. Lung linh cũng mang ý nghĩa chỉ cái đẹp được phản chiếu dưới vẻ đẹp của ánh sáng.

Từ đồng nghĩa với từ lung linh

Ngoài từ lung linh độc giả có thể sử dụng một số từ đồng nghĩa với từ lung linh như: long lanh, lấp lánh,…  ở từng hoàn cảnh sao cho phù hợp.

Đặt câu với từ lung linh

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn nghĩa của từ cũng như cách sử dụng độc giả có thể tham khảo đặt câu với từ lung linh của Luật Hoàng Phi đưa ra sau đây:

+ Tối nay mặt hồ được phủ ánh sáng lung linh thật đẹp.

+ Bóng cây rủ xuống nước lung linh.

+ Cây thông được trang trí vào dịp Noel năm nay lung linh quá!

Trên đây là nội dung đặt câu với từ lung linh Luật Hoàng Phi gửi đến bạn đọc. Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về vấn đề này nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Việt Nam có 63 hay 64 tỉnh thành?

Việt Nam có 63 hay 64 tỉnh thành? Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, Quý độc giả đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết...

Nguyên nhân dẫn đến chiến tranh thế giới thứ 2?

Chiến tranh thế giới thứ hai là một cuộc chiến tranh quy mô toàn cầu diễn ra từ năm 1939 đến năm 1945, nó bắt đầu khi Đức Quốc xã, do Adolf Hitler lãnh đạo, tấn công Ba Lan vào ngày 1 tháng 9 năm 1939. Một số nước khác như Anh, Pháp và Liên Xô đã gia nhập sau đó khi bị tấn...

Vùng sản xuất lương thực lớn nhất nước ta là vùng nào?

Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ trả lời câu hỏi: Vùng sản xuất lương thực lớn nhất nước ta là vùng...

Đơn khởi kiện tiếng Anh là gì?

Nội dung chính của mỗi đơn khởi kiện sẽ khác nhau tùy theo vụ việc. Đơn khởi kiện là gì? Đơn khởi kiện tiếng Anh là...

Đặc điểm của bào tử là là gì?

Bào tử có khả năng phân chia và phát triển thành các tế bào khác nhau của cơ thể, bao gồm tế bào da, tế bào cơ, tế bào tủy xương, tế bào thần kinh, và nhiều tế bào...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi