Luật Hoàng Phi Giáo dục Đặt câu với từ đen sì
  • Thứ năm, 25/05/2023 |
  • Giáo dục |
  • 900 Lượt xem

Đặt câu với từ đen sì

Có thể thấy đen sì là tính từ chỉ màu sắc ở mức độ đậm hơn mức độ đen thông thường. Đen sì có thể hiểu là đen do có màu tối và như xám xịt lại.

Trên thực tế, nhiều ngữ cảnh được sử dụng từ đen sì để thể hiện ý nghĩa nhất định. Vậy nghĩa của từ đen sì cụ thể ra sao mời độc giả theo dõi nội dung đặt câu với từ đen sì để hiểu rõ hơn.

Đen sì nghĩa là gì?

Có thể thấy đen sì là tính từ chỉ màu sắc ở mức độ đậm hơn mức độ đen thông thường. Đen sì có thể hiểu là đen do có màu tối và như xám xịt lại.

Từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa với từ đen sì

Bên cạnh việc tìm hiểu nghĩa của từ đen sì nhiều độc giả cũng quan tâm đến từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa với từ đen sì. Tùy vào hoàn cảnh mục đích mà độc giả có thể sử dụng các từ đồng nghĩa với từ đen sì như đen kịt, đen thui, đen nháy, đen tuyền… Từ trái nghĩa của từ đen sì là trắng tinh.

Đặt câu với từ đen sì

Dưới đây là một số mẫu câu có chứa từ  đen sì. Chúng ta có thể tham khảo những mẫu câu này để đặt câu trong tình huống cần đặt câu với từ đen sì hoặc tham khảo ngữ cảnh sử dụng từ đen sì như sau:

+ Mặt anh ta hôm nay đen sì cả lại từ sau khi bị Sếp mắng.

+ Con bé nghịch bẩn trông đen sì như cục than vậy!

+ Anh ấy có nước da đen sì trông khác biệt quá!

Hy vọng với nội dung giải nghĩa cũng như ví dụ đặt câu với từ đen sì mà bài viết Luật Hoàng Phi chia sẻ là hữu ích với độc giả quan tâm theo dõi.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Việt Nam có 63 hay 64 tỉnh thành?

Việt Nam có 63 hay 64 tỉnh thành? Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, Quý độc giả đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết...

Nguyên nhân dẫn đến chiến tranh thế giới thứ 2?

Chiến tranh thế giới thứ hai là một cuộc chiến tranh quy mô toàn cầu diễn ra từ năm 1939 đến năm 1945, nó bắt đầu khi Đức Quốc xã, do Adolf Hitler lãnh đạo, tấn công Ba Lan vào ngày 1 tháng 9 năm 1939. Một số nước khác như Anh, Pháp và Liên Xô đã gia nhập sau đó khi bị tấn...

Vùng sản xuất lương thực lớn nhất nước ta là vùng nào?

Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ trả lời câu hỏi: Vùng sản xuất lương thực lớn nhất nước ta là vùng...

Đơn khởi kiện tiếng Anh là gì?

Nội dung chính của mỗi đơn khởi kiện sẽ khác nhau tùy theo vụ việc. Đơn khởi kiện là gì? Đơn khởi kiện tiếng Anh là...

Đặc điểm của bào tử là là gì?

Bào tử có khả năng phân chia và phát triển thành các tế bào khác nhau của cơ thể, bao gồm tế bào da, tế bào cơ, tế bào tủy xương, tế bào thần kinh, và nhiều tế bào...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi