Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Danh Mục Hàng Hóa Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Danh Mục Hàng Hóa Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Danh mục đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ bao gồm nhiều loại công việc liên quan đến việc đăng ký xác lập quyền đối với các đối tượng đăng ký. Quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết bài viết sau đây

Các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu có ý nghĩa lớn đối với việc đăng ký sở hữu trí tuệ và cả doanh nghiệp sau đăng ký.

Danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ là thành phần hồ sơ quan trọng trong đơn đăng ký nhãn hiệu. Cách lập thành phần này như thế nào? Câu trả lời cho vấn đề trên sẽ có trong nội dung bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi. Mời Quý vị cùng theo dõi.

Tại sao cần danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ?

Các cá nhân, tổ chức khi đăng ký sở hữu trí tuệ nhãn hiệu cần lưu ý đến danh mục các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu bởi:

Thứ nhất: Đây là một thành phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. theo Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN, hồ sơ hay đơn đăng ký nhãn hiệu gồm:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

+ Mẫu nhãn hiệu mà danh mục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu;

+ Chứng từ phí, lệ phí.

Thứ hai: Danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ giúp xác định mức phí, lệ phí phải nộp theo Thông tư 263/2016/TT-BTC;

Thứ ba: Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ giúp xác định phạm vi sử dụng nhãn hiệu sau đăng ký, phạm vi bảo hộ đối với nhãn hiệu.

Danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ như thế nào?

Hiểu được tầm quan trọng của danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu, Quý vị lưu ý đến quy định pháp luật để có cách soạn đúng đắn. Hiện nay cần áp dụng Thỏa ước Nice về phân loại quốc tế hàng hóa và dịch vụ dùng để đăng ký nhãn hiệu khi soạn danh mục. Tại Việt Nam, kể từ ngày 1/1/2018, áp dụng Bản tiếng Việt của phân loại hàng hóa/dịch vụ Ni-xơ phiên bản 11-2018 theo thông báo của Cục Sở hữu trí tuệ. Đây là bản Cục Sở hữu trí tuệ dịch từ bản tiếng Anh do WIPO công bố. Nếu các cá nhân, tổ chức không phân loại chính xác bản tiếng Việt của Bảng phân loại hàng hóa/dịch vụ Ni-xơ phiên bản này, Cục Sở hữu trí tuệ thực hiện phân loại lại trong quá trình xử lý đơn và chủ thể nộp đơn phải nộp bổ sung phí phân loại theo quy định. Tuy nhiên, việc soạn thảo đúng danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ giúp Quý vị chủ động ngay từ đầu, tránh phát sinh thêm thời gian, chi phí.

Đăng ký sở hữu trí tuệ nhanh – gọn – nhẹ tại Luật Hoàng Phi

Nếu còn bất kỳ khó khăn nào về lập danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ nói riêng và đăng ký sở hữu trí tuệ nói chung, Quý vị liên hệ đến Luật Hoàng Phi ngay để được hỗ trợ. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ trọn gói để đơn giản hóa thủ tục tối đa cho Quý khách hàng. Trong khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ:

+ Tư vấn các thông tin về lựa chọn hình thức đăng ký sở hữu trí tuệ, phạm vi bảo hộ phù hợp với quy mô sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng;

+ Tư vấn về thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ để Quý vị nắm được các bước, tiến trình thực hiện, thời gian giải quyết;

+ Thực hiện các hoạt động tra cứu để đảm bảo khả năng bảo hộ thành công cao của đối tượng tra cứu;

+ Soạn các thành phần cần thiết trong hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ, trong đó có danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ;

+ Đại diện Quý khách làm việc với cơ quan nhà nước;

+ Nhận kết quả và trao tới khách hàng;

+ Tư vấn khai thác lợi ích, quyền của của sở hữu trí tuệ sau đăng ký.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi mức phí dịch vụ hợp lý đi kèm với khối lượng công việc trên. Do đó, nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ, có nhu cầu sử dụng dịch vụ sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi, Quý vị vui lòng liên hệ tới hotline 0981.378.999 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 Quý khách hàng vui lòng tham khảo một số dịch vụ sau:

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những gì cần lưu ý khi Đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu?

Về bản chất, thương hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau.

Đăng Ký Bản Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Cần Thực Hiện Những Thủ Tục Gì?

Đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tuy không bắt buộc nhưng thật sự cần thiết và cấp thiết để đảm bảo tối

Đăng Ký Bản Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Ở Đâu?

Một trong đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ là quyền tác giả bao gồm tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học;

Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Bản Quyền

Đăng ký nhãn hiệu bản quyền không phải là việc làm bắt buộc nhưng là cần thiết và có ý nghĩa to lớn đối với

Thủ tục Đăng ký Sở hữu trí tuệ bản quyền như thế nào?

Các cá nhân, tổ chức hiện nay có khá nhiều thắc mắc về thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký sở

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."