Trang chủ Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Danh Mục Hàng Hóa Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Mới Nhất 2024
  • Thứ sáu, 26/01/2024 |
  • Dịch vụ Sở hữu trí tuệ |
  • 2794 Lượt xem

Danh Mục Hàng Hóa Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Mới Nhất 2024

Danh mục đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ bao gồm nhiều loại công việc liên quan đến việc đăng ký xác lập quyền đối với các đối tượng đăng ký. Quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết bài viết sau đây

Các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu có ý nghĩa lớn đối với việc đăng ký sở hữu trí tuệ và cả doanh nghiệp sau đăng ký.

Danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ là thành phần hồ sơ quan trọng trong đơn đăng ký nhãn hiệu. Cách lập thành phần này như thế nào? Câu trả lời cho vấn đề trên sẽ có trong nội dung bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi. Mời Quý vị cùng theo dõi.

Tại sao cần danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ?

Các cá nhân, tổ chức khi đăng ký sở hữu trí tuệ nhãn hiệu cần lưu ý đến danh mục các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu bởi:

Thứ nhất: Đây là một thành phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, theo quy định của pháp luật hồ sơ hay đơn đăng ký nhãn hiệu gồm:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

+ Mẫu nhãn hiệu mà danh mục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu;

+ Chứng từ phí, lệ phí.

Thứ hai: Danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ giúp xác định mức phí, lệ phí phải nộp theo Thông tư 263/2016/TT-BTC;

Thứ ba: Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ giúp xác định phạm vi sử dụng nhãn hiệu sau đăng ký, phạm vi bảo hộ đối với nhãn hiệu.

Danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ như thế nào?

Hiểu được tầm quan trọng của danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu, Quý vị lưu ý đến quy định pháp luật để có cách soạn đúng đắn. Hiện nay cần áp dụng Thỏa ước Nice về phân loại quốc tế hàng hóa và dịch vụ dùng để đăng ký nhãn hiệu khi soạn danh mục.

Tại Việt Nam, kể từ ngày 1/1/2018, áp dụng Bản tiếng Việt của phân loại hàng hóa/dịch vụ Ni-xơ phiên bản 11-2018 theo thông báo của Cục Sở hữu trí tuệ. Đây là bản Cục Sở hữu trí tuệ dịch từ bản tiếng Anh do WIPO công bố. Nếu các cá nhân, tổ chức không phân loại chính xác bản tiếng Việt của Bảng phân loại hàng hóa/dịch vụ Ni-xơ phiên bản này, Cục Sở hữu trí tuệ thực hiện phân loại lại trong quá trình xử lý đơn và chủ thể nộp đơn phải nộp bổ sung phí phân loại theo quy định.

Tuy nhiên, việc soạn thảo đúng danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ giúp Quý vị chủ động ngay từ đầu, tránh phát sinh thêm thời gian, chi phí.

Đăng ký sở hữu trí tuệ nhanh – gọn – nhẹ tại Luật Hoàng Phi

Nếu còn bất kỳ khó khăn nào về lập danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ nói riêng hoặc thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ nói chung, Quý vị liên hệ đến Luật Hoàng Phi ngay để được hỗ trợ. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ trọn gói để đơn giản hóa thủ tục tối đa cho Quý khách hàng. Trong khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ:

+ Tư vấn các thông tin về lựa chọn hình thức đăng ký sở hữu trí tuệ, phạm vi bảo hộ phù hợp với quy mô sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng;

+ Tư vấn về thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ để Quý vị nắm được các bước, tiến trình thực hiện, thời gian giải quyết;

+ Thực hiện các hoạt động tra cứu để đảm bảo khả năng bảo hộ thành công cao của đối tượng tra cứu;

+ Soạn các thành phần cần thiết trong hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ, trong đó có danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ;

+ Đại diện Quý khách làm việc với cơ quan nhà nước;

+ Nhận kết quả và trao tới khách hàng;

+ Tư vấn khai thác lợi ích, quyền của của sở hữu trí tuệ sau đăng ký.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi mức phí dịch vụ hợp lý đi kèm với khối lượng công việc trên. Do đó, nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về danh mục hàng hóa đăng ký sở hữu trí tuệ, có nhu cầu sử dụng dịch vụ sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi, Quý vị vui lòng liên hệ tới Hotline 0981.378.999 để được hỗ trợ nhanh chóng.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu cửa hàng chụp ảnh

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cửa hàng chụp ảnh. Mời Quý vị theo...

Đăng ký thương hiệu bao cao su

Đăng ký thương hiệu bao cao su là nội dung được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Do đó, Quý độc giả đừng bỏ...

Đăng ký thương hiệu lông mi giả

Để giúp Quý độc giả hiểu hơn về Đăng ký thương hiệu lông mi giả, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký thương hiệu nước khoáng

Đăng ký thương hiệu nước khoáng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này để có thêm thông tin hữu ích...

Đăng ký thương hiệu sơn chống cháy

Việc đăng ký thương hiệu cho sản phẩm sơn chống cháy đem lại nhiều lợi ích khiến nhiều cá nhân, tổ chức không thể bỏ qua thủ tục...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi