Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Thương Hiệu Cần Giấy Tờ Gì?

Đăng Ký Thương Hiệu Cần Giấy Tờ Gì?

(Cập nhật: 25/06/2019 | 8:26)

Đăng ký thương hiệu cần giấy tờ gì là điều mà các doanh nghiệp muốn đăng ký thương hiệu cần nắm vững để quá trình tiến hành đăng ký trở nên nhanh chóng. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây của công ty chúng tôi để hiểu được các giấy tờ cần thiết khi đăng ký thương hiệu.

Đăng ký thương hiệu cần giấy tờ gì là điều mà các doanh nghiệp muốn đăng ký thương hiệu cần nắm vững để quá trình tiến hành đăng ký trở nên nhanh chóng.

 

Khi có thắc mắc về giấy tờ đăng ký thương hiệu bạn có thể đến dịch vụ thương hiệu để được tư vấn chi tiết

Để đảm bảo quyền lợi của chính doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp cần phải tiến hành đăng ký thương hiệu, Tuy nhiên, việc đăng ký thương hiệu không phải quy trình tiến hành đơn giản, nên để việc đăng ký được tiến hành thuận lợi thì chúng ta sẽ cùng công ty TNHH Tư Vấn  Đầu Tư & Sở Hữu Trí Tuệ Hoàng Phi tìm hiểu việc đăng ký thương hiệu cần giấy tờ gì để quá trình đăng ký được tiến hành nhanh nhất.

Quy trình tiến hành đăng ký thương hiệu

Trước khi tìm hiểu đăng ký thương hiệu cần giấy tờ gì thì chúng ta sẽ tìm hiểu quy trình đăng ký thương hiệu để biết rõ hơn về vấn đề này.

Bước 1: Xác định loại hình cần đăng ký thương hiệu độc quyền, nếu vấn đề xác định gặp khó khăn có thể nhờ dịch vụ đăng ký thương hiệu.

Bước 2: Chuẩn bị tất cả hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký thương hiệu. Đối với những loại hình kinh doanh khác nhau sẽ có một số giấy tờ nhất định, điều này nếu khách hàng chưa nắm rõ thì sẽ được bên dịch vụ tiến hành tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện tất cả các giấy tờ.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ, trong suốt quá trình này có khi cần bổ sung hồ sơ nên khách hàng có thể thường xuyên theo dõi để cung cấp kịp thời.

Bước 4:Theo dõi hồ sơ đăng ký, kịp thời bổ sung thông tin, tài liệu hoặc sửa chữa nội dung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên đăng ký;

Bước 5: Nhận giấy chứng nhận đã đăng ký thương hiệu từ cơ quan đăng ký

Sau các bước nêu trên, để ra mắt thương hiệu, chủ sở hữu có thể tiến hành công bố giấy chứng nhận thương hiệu lên kênh thông tin chính thống để  giới thiệu cũng như bảo hộ quyền thương hiệu và trách các thương hiệu khác trùng lặp.

Tuy trong quá trình đăng ký sẽ phát sinh một số thủ tục bổ sung khác, nhưng đa phần khách hàng cần thực hiện theo đúng 5 bước trên để việc đăng ký được tiến hành thuận lợi.

Đăng ký thương hiệu cần giấy tờ gì?

Trong bước 2 của quy trình đăng ký thương hiệu khách hàng cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết vậy đăng ký thương hiệu cần giấy tờ gì sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

– Bản sao chứng giấy chứng minh nhân dân của chủ sở hữu thương hiệu (trường hợp chủ sở hữu đăng ký là cá nhân) hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập (trường hợp chủ sở hữu là pháp nhân, tổ chức);

– File mềm hoặc cứng mẫu thương hiệu cần đăng ký

– Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận thương hiệu;

– Hợp đồng ủy quyền hoặc giấy ủy quyền cho công ty dịch vụ là tổ chức đại diện quyền sở hữu trí tuệ;

Trong quá trình diễn ra đăng ký có thể bổ sung một số giấy tờ cần thiết khác, tuy nhiên những giấy tờ trên đây là phần bắt buộc phải có.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu tin cậy công ty Luật Hoàng Phi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tiến hành đăng ký thương hiệu, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Tư vấn giúp khách hàng nắm rõ được toàn bộ quy trình đăng ký thương hiệu;

– Hướng dẫn khách hàng đăng ký thương hiệu cần giấy tờ gì?

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký tại cơ quan chức năng;

– Theo dõi hồ sơ đăng ký, nhận giấy chứng nhận đăng ký và chuyển giao cho khách hàng tham khảo và lưu giữ;

– Tư vấn và giải đáp các thắc mắc khác liên quan đến đăng ký thương hiệu cần giấy tờ gì?

Ngoài việc cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu thì công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ sở hữu trí tuệ, dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ giấy phép, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn pháp luật…

Nếu cần biết thêm thông tin tư vấn về vấn đề đăng ký thương hiệu hay việc đăng ký thương hiệu cần giấy tờ gì thì quý khách có thể liên hệ trực tuyến https://luathoangphi.vn  để được tư vấn chi tiết hơn