Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Giá Rẻ Có Chất Lượng Không?

Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Giá Rẻ Có Chất Lượng Không?

Đăng ký nhãn hiệu không phải thủ tục bắt buộc, song nó là thủ tục cần thiết nếu doanh nghiệp muốn bảo vệ tài sản trí tuệ của đơn vị tránh khỏi các hành vi xâm phạm từ bên thứ 3. Chính vì thế mà khi sở hữu nhãn hiệu, chủ thể nên tiến hành thủ tục này nhanh chóng.

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, nhãn hiệu – thương hiệu là tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp. Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là thủ tục pháp lý không mang tính chất bắt buộc song đó là một việc rất cần thiết để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp cũng như giá trị của thương hiệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu hay đăng ký nhãn hiệu độc quyền giá rẻ ở đâu? Hiểu được những thắc mắc đó của khách hàng nên Luật Hoàng Phi thực hiện bài viết dưới đây để mang đến các thông tin hữu ích cho quý độc giả.

Nhãn hiệu được hiểu như thế nào?

Kể cả khách hàng đang tìm kiếm các đơn vị đăng ký nhãn hiệu độc quyền giá rẻ để thực hiện dịch vụ thì cái cốt lõi, căn bản về nhãn hiệu hay các điều kiện bắt buộc nhãn hiệu cần phải có thì khách hàng cũng nên nắm được. Trước tiên chúng ta có thể hiểu nhãn hiệu hay thương hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân với nhau. Và nhãn hiệu muốn được bảo hộ phải đáp ứng được 02 yếu tố về:

– Nhãn hiệu phải là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó với nhau, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc;

– Nhãn hiệu phải có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hóa, dịch vụ của các cá nhân, tổ chức khác.

đăng ký nhãn hiệu độc quyền giá rẻ

Quy trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền giá rẻ

Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền giá rẻ tại các đơn vị cung cấp dịch vụ hay tự mình thực hiện thủ tục khách hàng vẫn phải tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký gồm có:

– 02 Tờ khai đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo mẫu quy định của pháp luật;

– 05 Mẫu nhãn hiệu đáp ứng đúng theo yêu cầu về kích thước theo quy định;

– Chứng từ nộp phí, lệ phí mà chủ thể đã thanh toán với cơ quan chuyên môn;

– Văn bản ủy quyền với trường hợp sử dụng dịch vụ từ các đơn vị cung cấp;

– Tài liệu khác theo yêu cầu với tùy trường hợp cụ thể.

Bước 2:  Hoàn thành tài liệu, soạn thảo giấy tờ theo đúng quy định.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu đến Cục sở hữu trí tuệ hoặc 02 văn phòng đại diện của Cục tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Bước 4: Theo dõi hồ sơ và phản hồi khi bộ phận chuyên môn có yêu cầu.

Bước 5: Nhận kết quả từ cơ quan chuyên môn.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền giá rẻ

Luật Hoàng Phi không cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền giá rẻ mà chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ với mức chi phí phải chăng, phù hợp. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ thay mặt thực hiện những công việc sau:

– Nhân viên giải đáp, tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

– Nhân viên chịu trách nhiệm chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ cho việc nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu theo quy định pháp luật;

– Nhân viên hoàn thiện hồ sơ và đi nộp đơn tại Cục SHTT;

– Nhân viên có trách nhiệm thông báo về việc nộp đơn với khách hàng ngay sau khi nộp đơn và nhận tất cả các thông báo từ Cục liên quan đến đơn và thông báo đến khách hàng;

– Theo dõi tiến trình của hồ sơ đăng ký và thường xuyên cập nhật tình trạng cho khách hàng;

– Nhận kết quả đăng ký và gửi đến địa chỉ của khách hàng.

Thông tin liên hệ yêu cầu dịch vụ Luật Hoàng Phi

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về thông tin liên quan đến nhãn hiệu. Trong quá trình tư vấn, khách hàng có điều gì chưa nắm rõ thông tin hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền giá rẻ vui lòng liên hệ qua:

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ nổi bật khác phải kể đến đăng ký logo, đăng ký thương hiệu, đăng ký bản quyền, đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Tác giả

Đỗ Thị Bích

Bà Bích hiện đang là Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ Công ty Hoàng Phi - Chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh mảng Sở hữu trí tuệ của Công ty. Trong 5 năm qua, Bà Bích đã tư vấn và đại diện cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước để đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều khách hàng lớn và uy tín.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu – Chứng Từ Pháp Lý Quan Trọng

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là chứng từ pháp lý vô cùng quan trọng để bảo vệ tư cách pháp lý của nhãn

Nhận Kết Quả Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền

Nhận kết quả đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một trong những bước cơ bản khi tiến hành thực hiện thủ tục đăng

Những Lưu Ý Giúp Việc Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Đạt Kết Quả Tốt

Những lưu ý mà Luật Hoàng Phi giới thiệu trong bài viết này được tích lũy qua nhiều năm triển khai dịch vụ đăng ký

Các Bước Cần Thiết Để Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền

Các chủ thể thực hiện đăng ký nhãn hiệu cần hiểu biết các bước cần thiết để đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Giai Đoạn Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Cấp văn bằng bảo hộ là giai đoạn cuối cùng của quá trình cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xử lý đơn

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Quyết
Giám đốc
Công ty B

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị A
Giám đốc
Công ty B

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh A
Giám đốc
Công ty B

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."