Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mã vạch có thể tiến hành thủ tục thông qua hình thức đăng ký mã vạch trực tuyến. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp đây được xem là phương pháp đăng ký hữu hiệu nhất hiện nay.

Việc đăng ký mã vạch không những giúp tổ chức, doanh nghiệp kiểm tra hàng hóa, kiểm soát số lượng một cách hiệu quả mà còn dễ dàng nắm bắt được thông tin của sản phẩm. Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ đề cập tới hình thức đăng ký mã vạch trực tuyến. Đây được xem là một trong những hình thức đăng ký mang lại nhiều lợi ích cho tổ chức, doanh nghiệp như tiết kiệm thời gian, không phải di chuyển qua lại giữa nhiều đơn vị…

Hình thức đăng ký mã vạch trực tuyến

Bắt đầu từ năm 2018, GS1 Việt Nam – Trung tâm mã số mã vạch triển khai hệ thống đăng ký qua cổng thông tin điện tử vnpc.gs1.org.vn. Để đăng ký mã vạch trực tuyến, tổ chức, doanh nghiệp sẽ thực hiện quy trình sau:

– Bước 1: Truy cập vào cổng thông tin và tiến hành đăng ký tài khoản.

– Bước 2: Chủ thể đăng ký sau khi được cấp tài khoản sẽ thực hiện đăng ký mục hồ sơ.

– Bước 3: Người dùng lựa chọn hình thức thanh toán (thanh toán online hoặc offline).

– Bước 4: Nộp hồ sơ giấy trực tiếp tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

– Bước 5: Nhận mã vạch và sử dụng mã vạch.

đăng ký mã vạch trực tuyến

Đăng ký mã vạch trực tuyến mang lại lợi ích gì?

Đối với hình thức đăng ký mã vạch trực tuyến, tổ chức, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại nhiều hơn so với cách đăng ký truyền thống. Tuy nhiên, hình thức này gây ra một số khó khăn như sau cho các đơn vị không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này:

– Thứ nhất, thủ thể thực hiện không quen thuộc với giao diện của cổng thông tin, không biết phải thực hiện như thế nào khiến việc đăng ký tài khoản mất nhiều thời gian.

– Thứ hai, nếu hệ thống bị lỗi và hồ sơ không gửi đi được đối với những cá nhân không có kinh nghiệm sẽ không biết cách giải quyết trường hợp này.

– Thứ ba, sau khi kê khai trên cổng thông tin chủ thể đăng ký vẫn phải thực hiện nộp hồ sơ giấy đến cơ quan chuyên môn, nhiều đơn vị không biết điều này khiến hồ sơ không được xét duyệt.

Như vậy, với hình thức đăng ký mã vạch trực tuyến tuy có những thuận lợi nhất định nhưng vẫn còn tồn tại những vướng mắc, khiến nhiều doanh nghiệp không thực hiện thủ tục này thành công được. Chính vì thế, doanh nghiệp có thể liên hệ một đơn vị hỗ trợ dịch vụ đăng ký mã vạch.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch

– Được tư vấn quy định của pháp luật về mã vạch rõ ràng, chính xác từ những người có hiểu biết sâu về pháp luật đặc biệt là về mã vạch.

– Khách hàng sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã vạch.

– Được thực hiện mọi hoạt động với cơ quan chuyên môn tiếp nhận hồ sơ.

– Khách hàng được hướng dẫn sử dụng mã vạch đúng quy định.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch, khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết cho thủ tục, còn lại mọi hoạt động sẽ do chuyên viên tiếp nhận thực hiện thay. Với dịch vụ này, việc đăng ký sử dụng mã vạch trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp tự mình thực hiện.

Đăng ký mã vạch trực tuyến thông qua Luật Hoàng Phi

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi cung cấp một số dịch vụ về pháp lý doanh nghiệp trong đó bao gồm cả dịch vụ về đăng ký mã vạch. Với nhiều năm hoạt động, Luật Hoàng Phi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích và có đội ngũ luật sư, chuyên viên giỏi, chuyên nghiệp. Chúng tôi có đủ tự tin để mang lại dịch vụ đăng ký mã vạch chất lượng cao và uy tín. Bởi:

– Dịch vụ trọn gói đăng ký mã vạch tiện ích.

– Thời gian thực hiện đăng ký nhanh hơn so với quy định.

– Có hỗ trợ khách hàng sử dụng sau khi đã có mã vạch.

– Phí dịch vụ đăng ký mã vạch phải chăng, phù hợp với các đối tượng khách hàng.

Mọi thắc mắc về đăng ký mã vạch trực tuyến hoặc dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn hoặc gọi đến hotline 0981.378.999 – 0961.981.886.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác:

công bố mỹ phẩm

đăng ký khuyến mại

giấy phép mạng xã hội

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."