Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Để Làm Gì? Vì Sao Lại Cần Thiết?

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Để Làm Gì? Vì Sao Lại Cần Thiết?

Đăng ký mã vạch sản phẩm để làm gì? là nỗi băn khoăn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục pháp lý này tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích mà thủ tục này mang lại sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp đưa ra quyết định hợp lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng hóa với các mẫu mã khác nhau. Để nhận biết hàng loạt sản phẩm như vậy doanh nghiệp phải luôn tìm phương án hữu hiệu để quản lý. Một trong những giải pháp tối ưu là đăng ký mã vạch. Việc doanh nghiệp đăng ký mã vạch cho sản phẩm rất cần thiết. Công ty Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp cho quý độc giả, tổ chức, doanh nghiệp đáp án của câu hỏi đăng ký mã vạch sản phẩm để làm gì trong bài viết dưới đây.

Hiểu như thế nào về đăng ký mã vạch?

Mã vạch là một trong những công nghệ nhận dạng và thu nhập dữ liệu tự động trên nguyên tắc đặt cho sản phẩm hàng hóa một dãy ký hiệu là những vạch song song để nhận diện khi quét.

Mã số mã vạch của hàng hóa bao gồm mã số hàng hóa và mã vạch hàng hóa. Đây là những mã riêng được gắn lên cho sản phẩm nhất định. Mỗi loại hàng hóa sản phẩm được nhận diện bởi một dãy số và mỗi dãy số chỉ tương ứng với một loại hàng hóa.

Tuy nhiên, mã số mã vạch không thể hiện chất lượng hay phân định chất lượng của hàng hóa sản phẩm, cũng không thể hiện giá cả mà chỉ thể hiện để nhận diện và sắp xếp, quản lý sản phẩm đó dễ dàng hơn.

đăng ký mã vạch sản phẩm để làm gì

Đăng ký mã vạch sản phẩm để làm gì?

Việc đăng ký mã vạch mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Để trả lời cho câu hỏi đăng ký mã vạch sản phẩm để làm gì, Luật hoàng Phi xin nêu ra những lợi ích nổi bật như sau:

– Giúp doanh nghiệp giảm nhân lực, tiết kiệm thời gian và hiệu quả làm việc: Việc nhận dạng tự động thay vì ghi chép bằng tay giúp cho việc sắp xếp, quản lý sản phẩm hàng hóa trở nên nhanh gọn hơn. Thay vì sử dụng lao động chân tay để ghi chép thì có thể thay bằng máy móc tự động, để tự động hóa cho công đoạn này;

– Nâng cao lợi nhuận kinh tế khi kinh doanh: Công nghệ số hóa nên việc kinh doanh hàng hóa cũng dần trở nên số hóa và việc gắn mã số mã vạch là cần thiết, giúp doanh nghiệp cạnh tranh hữu hiệu với các đối thủ trên thương trường, nâng cao uy tín thương mại;

– Với việc được mã hóa thành mã số mã vạch gắn lên mỗi sản phẩm. Do đó khi hàng hóa được lưu thông sẽ dễ dàng nhận dạng và cho kết quả nhanh chóng khi được máy quét nhận dạng;

– Mang lại sự thu hút khách hàng: Do hiệu suất cao, nhanh chóng và chính xác nhờ việc check mã số mã vạch khách hàng có thể tìm kiếm, kiểm tra loại hàng hóa sản phẩm mà mình đang cần mua trong tình trạng ra sao và lựa chọn được hàng hóa đúng yêu cầu.

Trên đây là một số những ưu thế khi doanh nghiệp tiến việc đăng ký mã vạch cho sản phẩm. Cũng phần nào giải đáp thắc mắc của khách hàng vấn đề đăng ký mã vạch sản phẩm để làm gì.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch

Với những lợi ích nêu trên, việc doanh nghiệp tiến hành đăng ký mã vạch cho sản phẩm của mình là việc làm thiết thực. Hiểu được điều này, Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch chất lượng, giúp doanh nghiệp đăng ký thành công trong thời gian sớm nhất. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm:

– Lựa chọn loại mã vạch phù hợp cho từng sản phẩm hàng hóa mã doanh nghiệp kinh doanh và tư vấn miễn phí những quy định liên quan đến đăng ký mã vạch;

– Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ cần có để nộp cho Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam;

– Theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền và trực tiếp xử lý những vấn đề phát sinh;

– Nhận kết quả và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng.

Quý khách còn thắc mắc về việc đăng ký mã vạch sản phẩm để làm gì, vui lòng liên hệ qua hòm thư điện tử của Luật Hoàng Phi lienhe@luathoangphi.vn để chúng tôi hỗ trợ tận tình.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác:

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mại

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm, Đăng Ký Mã Số Mã Vạch 2020 Có Gì Khác?

Đăng ký mã vạch; đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia Ở Đâu? Là Cơ Quan Nào?

Để được ghi nhận và cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần làm thủ tục tại trung tâm

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."