Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu? Đây cũng là thắc mắc chung của những doanh nghiệp lần đầu tiên đăng ký mã vạch sản phẩm. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp cho bạn đầy đủ thông tin trên.

Quy trình đăng ký mã vạch gồm nhiều bước, do nhiều đơn vị tiến hành. Pháp luật hiện hành quy định khá rõ ràng về các cơ quan có chức năng tiến hành giải quyết thủ tục đăng ký mã vạch cho doanh nghiệp.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu? Đây cũng là thắc mắc chung của những doanh nghiệp lần đầu đăng ký mã vạch, thiếu kinh nghiệm. Để được giải đáp vấn đề này, Quý độc giả có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 đăng ký mã vạch ở đâu

Hồ sơ đăng ký mã vạch gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu thông tin “đăng ký mã vạch ở đâu“, quý khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị 01 bộ hồ sơ gồm những thành phần như sau:

– 01 Văn bản ủy quyền cho cá nhân/ tổ chức tiến hành thủ tục;

– 02 Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch;

– 01 Bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác;

– 02 Bản sao bảng Đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN.

Lưu ý: Người nộp hồ sơ cần xuất trình một trong những loại giấy tờ chứng minh nhân thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu để chứng minh tư cách được ủy quyền.

Tham khảo thêm: Thủ tục đăng ký mã vạch

Ở Việt Nam, nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu?

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã vạch là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Trong quá trình thẩm định, nếu xét thấy hợp lệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng sẽ cấp mã số, vào sổ đăng ký, lưu vào ngân hàng mã số quốc gia và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch. Hồ sơ đăng ký chưa hợp lệ, Tổng cục sẽ hướng dẫn doanh nghiệp chỉnh lý hoàn thiện hồ sơ.

Trường hợp nếu sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần quan tâm đến việc đăng ký mã vạch ở đâu? Cũng như quy trình thực hiện như thế nào? Tất cả đều sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện từ A đến Z. Việc bạn cần làm lúc này chỉ là ký vào giấy ủy quyền và cung cấp các thông tin liên quan mà thôi.

Dịch vụ đăng ký mã vạch của Công ty Luật Hoàng Phi có uy tín không?

Luật Hoàng Phi – tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đăng ký mã vạch sản phẩm.

Chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng tại Hồ Chí Minh nên có thể giải quyết yêu cầu của khách hàng trọn gói trên toàn quốc. Luật Hoàng Phi luôn hoạt động với tôn chỉ “cung cấp dịch vụ có chất lượng tối ưu, đem lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”.

Có lẽ cũng chính vì thế mà những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi khi được hỏi đăng ký mã vạch ở đâu chất lượng đều không ngần ngại trả lời là Công ty Luật Hoàng Phi.

đăng ký mã vạch ở đâu

Ưu điểm của dịch vụ đăng ký mã vạch tại Luật Hoàng Phi

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch. Tuy nhiên các đơn này thường có những hạn chế như:

– Thiếu năng lực, kinh nghiệm hoặc không chuyên về mảng doanh nghiệp và giấy phép nên không kịp thời ứng phó với những trường hợp như hồ sơ không hợp lệ bị trả lại, hồ sơ bị giải quyết chậm…

– Chỉ hoạt động tại một địa bàn nhất định nên khó đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc;

– Chậm phản hồi những thắc mắc từ phía khách hàng;

– Chỉ hỗ trợ khâu trước và trong đăng ký. Sau khi đăng ký việc hướng dẫn sử dụng mã vạch thường không hỗ trợ cho khách hàng;

– Không chú trọng vào việc bảo vệ quyền lợi khách hàng khi có những hành vi xâm phạm quyền sử dụng mã vạch.

Nếu bạn muốn một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch khắc phục được tất cả những hạn chế nêu trên, hãy trải nghiệm dịch vụ đăng ký mã vạch của Luật Hoàng Phi.

Luật sư, chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Qua thời gian, nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ và trở thành những khách hàng thường xuyên, khách hàng lâu năm. Nếu có những thắc mắc trong quá trình đăng ký mã vạch như: nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu, chi phí như thế nào, thời gian để được cấp mã vạch là bao lâu… hãy liên hệ thông qua một trong hai phương thức sau:

(1) Gửi thông tin về hòm thư điện tử lienhe@luathoangphi.vn

(2) Gọi điện trực tiếp tới Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 để gặp bộ phận Giấy phép

(3) Gọi điện thoại đến số máy bàn 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh) hoặc hotline 096.1981.886 – 0981.378.999

Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành với quý khách hàng trong việc tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia Ở Đâu? Là Cơ Quan Nào?

Để được ghi nhận và cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần làm thủ tục tại trung tâm

Có Bắt Buộc Đăng Ký Mã Vạch Hay Không?

Đăng ký mã vạch là gì? Tại sao nên đăng ký mã số mã vạch? Thủ tục đăng ký mã vạch cần những gì?... Tất cả

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm, Đăng Ký Mã Số Mã Vạch 2020 Có Gì Khác?

Đăng ký mã vạch; đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá

Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở TP Hồ Chí Minh Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Luật Hoàng Phi không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."