Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?
  • Thứ hai, 06/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 2625 Lượt xem

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu? Đây cũng là thắc mắc chung của những doanh nghiệp lần đầu tiên đăng ký mã vạch sản phẩm. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp cho bạn đầy đủ thông tin trên.

Quy trình đăng ký mã vạch gồm nhiều bước, do nhiều đơn vị tiến hành. Pháp luật hiện hành quy định khá rõ ràng về các cơ quan có chức năng tiến hành giải quyết thủ tục đăng ký mã vạch cho doanh nghiệp.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu? Đây cũng là thắc mắc chung của những doanh nghiệp lần đầu đăng ký mã vạch, thiếu kinh nghiệm. Để được giải đáp vấn đề này, Quý độc giả có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 đăng ký mã vạch ở đâu

Hồ sơ đăng ký mã vạch gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu thông tin “đăng ký mã vạch ở đâu“, quý khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị 01 bộ hồ sơ gồm những thành phần như sau:

– 01 Văn bản ủy quyền cho cá nhân/ tổ chức tiến hành thủ tục;

– 02 Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch;

– 01 Bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác;

– 02 Bản sao bảng Đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN.

Lưu ý: Người nộp hồ sơ cần xuất trình một trong những loại giấy tờ chứng minh nhân thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu để chứng minh tư cách được ủy quyền.

Tham khảo thêm: Thủ tục đăng ký mã vạch

Ở Việt Nam, nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu?

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã vạch là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Trong quá trình thẩm định, nếu xét thấy hợp lệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng sẽ cấp mã số, vào sổ đăng ký, lưu vào ngân hàng mã số quốc gia và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch. Hồ sơ đăng ký chưa hợp lệ, Tổng cục sẽ hướng dẫn doanh nghiệp chỉnh lý hoàn thiện hồ sơ.

Trường hợp nếu sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần quan tâm đến việc đăng ký mã vạch ở đâu? Cũng như quy trình thực hiện như thế nào? Tất cả đều sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện từ A đến Z. Việc bạn cần làm lúc này chỉ là ký vào giấy ủy quyền và cung cấp các thông tin liên quan mà thôi.

Dịch vụ đăng ký mã vạch của Công ty Luật Hoàng Phi có uy tín không?

Luật Hoàng Phi – tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đăng ký mã vạch sản phẩm.

Chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng tại Hồ Chí Minh nên có thể giải quyết yêu cầu của khách hàng trọn gói trên toàn quốc. Luật Hoàng Phi luôn hoạt động với tôn chỉ “cung cấp dịch vụ có chất lượng tối ưu, đem lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”.

Có lẽ cũng chính vì thế mà những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi khi được hỏi đăng ký mã vạch ở đâu chất lượng đều không ngần ngại trả lời là Công ty Luật Hoàng Phi.

đăng ký mã vạch ở đâu

Ưu điểm của dịch vụ đăng ký mã vạch tại Luật Hoàng Phi

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch. Tuy nhiên các đơn này thường có những hạn chế như:

– Thiếu năng lực, kinh nghiệm hoặc không chuyên về mảng doanh nghiệp và giấy phép nên không kịp thời ứng phó với những trường hợp như hồ sơ không hợp lệ bị trả lại, hồ sơ bị giải quyết chậm…

– Chỉ hoạt động tại một địa bàn nhất định nên khó đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc;

– Chậm phản hồi những thắc mắc từ phía khách hàng;

– Chỉ hỗ trợ khâu trước và trong đăng ký. Sau khi đăng ký việc hướng dẫn sử dụng mã vạch thường không hỗ trợ cho khách hàng;

– Không chú trọng vào việc bảo vệ quyền lợi khách hàng khi có những hành vi xâm phạm quyền sử dụng mã vạch.

Nếu bạn muốn một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch khắc phục được tất cả những hạn chế nêu trên, hãy trải nghiệm dịch vụ đăng ký mã vạch của Luật Hoàng Phi.

Luật sư, chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Qua thời gian, nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ và trở thành những khách hàng thường xuyên, khách hàng lâu năm. Nếu có những thắc mắc trong quá trình đăng ký mã vạch như: nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu, chi phí như thế nào, thời gian để được cấp mã vạch là bao lâu… hãy liên hệ thông qua một trong hai phương thức sau:

(1) Gửi thông tin về hòm thư điện tử lienhe@luathoangphi.vn

(2) Gọi điện trực tiếp tới Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 để gặp bộ phận Giấy phép

(3) Gọi điện thoại đến số máy bàn 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh) hoặc hotline 096.1981.886 – 0981.378.999

Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành với quý khách hàng trong việc tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (9 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hà Nam

Tại Hà Nam, để được cấp giấy phép kinh doanh quảng cáo theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp, tổ chức, hoặc cá nhân có nhu cầu cần thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ và xin phép từ cơ quan nhà nước có thẩm...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hòa Bình

Tùy vào sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo mà cơ quan nhà nước cấp giấy phép quảng cáo tại Hòa Bình sẽ khác...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Phòng

Giấy phép quảng cáo là loại giấy phép được cung cấp cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mong muốn quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm của mình đến tay của người tiêu...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hậu Giang

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn tại Hậu Giang phải gửi hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo đến cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương trước khi thực hiện quảng cáo 15...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Dương

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Dương như thế nào? Quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây. Trường hợp nào bị cấm quảng cáo? Theo quy định tại Luật Quảng cáo 2012 quy định về các hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi