Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Online Phải Làm Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Online Phải Làm Như Thế Nào?

Đăng ký mã vạch là điều kiện cần khi các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình vào siêu thị hay đại lý phân phối. Do vậy, tổ chức, doanh nghiệp nên nhanh chóng thực hiện thủ tục này để đảm bảo tốt nhất cho việc lưu thông hàng hóa.

Đăng ký mã vạch là công cụ giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý hàng hóa hữu dụng. Vậy đăng ký mã vạch hàng hóa online có được không? Làm sao để đăng ký thành công? Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn các tổ chức, doanh nghiệp cách đăng ký mã vạch sản phẩm online nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách thức đăng ký mã vạch hàng hóa online                

Theo quy định hiện hành, từ năm 2018 Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam (GS1) đã triển khai đăng ký mã vạch hàng hóa online qua cổng thông tin trực tuyến của Trung tâm mã số mã vạch. Để đăng ký mã vạch trực tuyến, quý khách hàng cần phải thực hiện các bước cơ bản sau đây:

– Đăng ký tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến và thay đổi mật khẩu theo hướng dẫn

– Sau khi đã có tài khoản, truy cập vào hệ thống qua đường link: đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã được cấp trước đó;

– Điền các thông tin trên hệ thống theo hướng dẫn

– Sau khi kê khai xong thông tin sẽ đến bước thanh toán lệ phí nhà nước. Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán online hoặc nộp trực tiếp cho bộ phận thu lệ phí của Trung tâm;

Đăng ký mã vạch hàng hóa online thành công, quý khách hàng sẽ chuẩn bị 1 bộ hồ sơ giấy tương ứng và gửi đến cho cơ quan có thẩm quyền để đối chiếu và nhận kết quả.

đăng ký mã vạch hàng hóa online

Một số lưu ý về đăng ký mã vạch hàng hóa online

Công ty Luật Hoàng phi lưu ý đến quý khách hàng, hiện tại dù đã triển khai đăng ký mã vạch trực tuyến, tuy nhiên thủ tục pháp lý này mang tính chất bán online. Do đó, chủ thể nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch vẫn phải gửi kèm hồ sơ giấy để cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và đối chiếu, trước khi cấp giấy chứng nhận.

Để tránh mất thời gian trong quá trình đăng ký mã vạch hàng hóa online, rồi đến chuẩn bị hồ sơ để nộp là cả quá trình. Nếu quý khách hàng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép cũng như làm thủ tục đăng ký mã vạch cho sản phẩm, hồ sơ sẽ có thể gặp nhiều rủi ro, thậm chí bị trả lại. Với mong muốn đồng hành cùng quý khách trên con đường pháp lý, Công ty Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, nhất là dịch vụ đăng ký mã vạch.

Có nên sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của Luật Hoàng Phi không?

Dịch vụ pháp lý của một đơn vị cung cấp được đánh giá là tốt hay không phụ thuộc sự chuyên nghiệp trong khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng và sự uy tín. Đến với Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ cảm nhận được tất cả những yếu tố này.

Luật Hoàng Phi là một trong những công ty pháp lý hàng đầu nhận ủy quyền và có thể thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chúng tôi đã thực hiện công việc này trong suốt nhiều năm với sự tích lũy kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ.

Sau khi khách hàng đã ủy quyền cho chúng tôi, đội ngũ chuyên môn sẽ thay khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước từ bước đầu tiên là nộp hồ sơ cho đến bước cuối cùng nhận kết quả. Quý khách chỉ cần tin tưởng và đợi kết quả gửi về trong thời gian sớm nhất.

Luật Hoàng Phi chúng tôi luôn đổi mới chính dịch vụ cho phù hợp và có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Hãy kết nối với Luật Hoàng Phi để được giới thiệu các dịch vụ pháp lý và tư vấn chi tiết thủ tục đăng ký mã vạch hàng hóa online cho quý khách còn băn khoăn.

Phương thức liên hệ:

– Hotline: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ nổi bật khác:

đăng ký khuyến mại

giấy phép mạng xã hội

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia Ở Đâu? Là Cơ Quan Nào?

Để được ghi nhận và cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần làm thủ tục tại trung tâm

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."