Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Ở Đâu Đúng? Hồ Sơ Gồm Những Gì?

Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Ở Đâu Đúng? Hồ Sơ Gồm Những Gì?

Đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng quy định? Hồ sơ đăng ký gồm những thành phần gì? Có nên thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch hàng hóa không?… Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp khi tìm hiểu quy định về mã vạch.

Trong quá trình thương nhân đưa sản phẩm, hàng hóa của mình ra các thị trường lớn như siêu thị, trung tâm thương mại hoặc muốn xuất khẩu ra nước ngoài bắt buộc phải thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch. Song không phải thương nhân nào cũng có thể tự mình thực hiện thành công thủ tục hành chính này. Nắm được điều đó, Luật Hoàng Phi đã thực hiện bài viết “đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng” để hướng dẫn các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. Hy vọng với những thông tin mà bài viết mang lại sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ cho quý độc giả, tổ chức, doanh nghiệp trong việc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến mã vạch.

Hồ sơ sử dụng khi đăng ký mã vạch cần những gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng, Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn tổ chức, doanh nghiệp chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký đúng theo quy định của pháp luật để gửi lên cơ quan có thẩm quyền. Với thành phần hồ sơ đăng ký mã vạch tổ chức, doanh nghiệp cần đầy đủ những tài liệu sau:

– Đơn đăng ký sử dụng mã số, mã vạch theo quy định của Nghị định 74 năm 2018, tại Mẫu số 12 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này;

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc quyết định thành lập. Tài liệu này chỉ cần cung cấp bản sao không cần công chứng chứng thực.

– Tài liệu khác theo yêu cầu của cơ quan chuyên môn;

đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng

Đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng quy định?

Với câu hỏi đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng Luật Hoàng Phi xin trả lời như sau: Cơ quan tiếp nhận và có trách nhiệm giải quyết hồ sơ cho chủ thể nộp đơn là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Hiện tại, tổng cục có địa chỉ duy nhất ở địa chỉ số 8 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng có thể lựa chọn những phương thức sau để nộp hồ sơ đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng:

– Nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ của Tổng cục ở Hà Nội;

– Nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện để bưu điện gửi đến địa chỉ của Tổng cục;

– Nộp hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến;

– Uỷ quyền cho Luật Hoàng Phi thay mặt thực hiện công việc;

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói từ A đến Z

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp các dịch vụ trọn gói về mã số mã vạch. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên pháp lý am hiểu quy định pháp luật, có năng lực và kinh nghiệm nên khi thực hiện dịch vụ chúng tôi đảm bảo các vấn đề sau:

– Quyền và lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu;

– Chuyên viên bên cạnh việc tư vấn quy định cho khách hàng còn trực tiếp soạn thảo và hoàn tất mọi thủ tục với cơ quan có thẩm quyền;

– Nội dung đăng ký đảm bảo đúng quy định pháp luật và đúng theo nhu cầu mong muốn của khách hàng;

– Thời gian đăng ký nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian luật định;

– Mức phí đăng ký phải chăng, phù hợp với sự phát triển kinh tế thị trường;

Muốn yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi phải làm gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đăng ký mã vạch hàng hóa ở đâu đúng. Với những thông tin trên, Luật Hoàng Phi hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ quý khách hàng trong việc tìm hiểu các quy định về việc đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Trong quá trình tham khảo bài viết, khách hàng có điều gì chưa hiểu hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

– Tổng đài tư vấn quy trình: 1900.6557

– Hotline báo giá dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Tel: 024.6285.2839 – 028.7309.0686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi cũng được tổ chức, doanh nghiệp quan tâm như đăng ký khuyến mại, giấy phép mạng xã hội, công bố mỹ phẩm

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."