Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Để Làm Gì? Tiến Hành Thủ Tục Ở Đâu?

Đăng Ký Mã Vạch Để Làm Gì? Tiến Hành Thủ Tục Ở Đâu?

Câu hỏi đăng ký mã vạch để làm gì vẫn còn rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp chưa hiểu rõ. Chính vì thế mà Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây với mục đích cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp những thông tin hữu ích.

Khi sản phẩm được đưa ra thị trường tiêu thụ, việc quản lý hàng hóa khiến rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đau đầu. Thế nhưng, nhờ sự ra đời của mã số mã vạch đã giải quyết được rất nhiều vấn đề. Vậy thực chất đăng ký mã vạch để làm gì? Liệu có thật sự cần thiết phải thực hiện thủ tục này hay không? Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp câu hỏi đề ra ở trên.

Có nên đăng ký mã vạch hay không?

Cùng với đăng ký mã vạch để làm gì thì khá nhiều người thắc mắc có nên thực hiện thủ tục này hay không? Luật Hoàng Phi xin trả lời chắc chắn rằng nên đăng ký mã vạch.

– Thứ nhất, nên đăng ký để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho doanh nghiệp.

– Thứ hai, nên đăng ký để được pháp luật thừa nhận và bảo vệ cho hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp khi có các hành vi xâm phạm, làm ảnh hưởng đến uy tín.

– Thứ ba, nên đăng ký vì nó giúp người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng hơn với sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Đăng ký mã vạch để làm gì?

Chúng tôi sẽ đưa ra lời giản cho câu hỏi đăng ký mã vạch để làm gì ngay ở nội dung sau. Cụ thể đăng ký mã vạch sẽ giúp chủ sở hữu có những lợi ích như sau:

– Đối với hàng hóa, sản phẩm: Quản lý tốt hơn với nhiều loại mặt hàng

– Đối với nguồn nhân lực: Giảm bớt được gánh nặng đối với nhân viên nhờ có mã vạch mà việc kiểm kê, giám sát mặt hàng được thuận tiện hơn.

– Đối với khách hàng: Tạo được sự hài lòng trong quá trình mua bán hàng hóa vì thời gian thanh toán sản phẩm được nhanh hơn.

– Đối với thị trường: Tạo được sự thu hút riêng, hạn chế được các hành vi sao chép hoặc làm hàng giả, hàng kém chất lượng

– Đối với doanh nghiệp: Tạo tiền đề quản lý cũng như xây dựng phương án kinh doanh tốt hơn.

đăng ký mã vạch để làm gì

Đăng ký mã vạch ở đâu?

Khi đã nắm rõ đăng ký mã vạch để làm gì chúng ta nên biết địa điểm để thực hiện việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa.

Hiện nay khi có nhu cầu đăng ký mã vạch tổ chức, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị hồ sơ để nộp tới cơ quan có thẩm quyền. Cơ quan đó chính là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, địa chỉ tại số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau khi nộp hồ sơ, Tổng cục sẽ tiến hành xem xét hồ sơ và cấp giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch cho doanh nghiệp.

Hãy cùng Luật Hoàng Phi đăng ký mã số mã vạch

Với những thông tin đưa ra ở trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng giảm bớt được những thắc mắc, băn khoăn. Tuy nhiên, thủ tục đăng ký mã vạch chưa bao giờ là đơn giản. Do đó những câu hỏi như đăng ký mã vạch để làm gì? Có nên đi đăng ký mã vạch hay không mới xuất hiện. Vì vậy hãy cùng Luật Hoàng Phi đăng ký mã số mã vạch để không phải xuất hiện những câu hỏi như trên nữa.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho quý khách các vấn đề như:

– Đăng ký mã vạch để làm gì?

– Đăng ký mã vạch ở đâu?

– Chi phí đăng ký mã vạch đắt không?

– Bao lâu thì sẽ có kết quả đăng ký mã vạch?

Không những vậy ngoài tư vấn và giải thích chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký mã vạch cho khách hàng khi có nhu cầu. Nếu sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi đội ngũ luật sư và chuyên viên của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn cũng như hết mình để mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng. Hãy nhanh chóng gọi tới cho chúng tôi qua hotline 0981.378.999 hoặc email lienhe@luathoangphi.vn để được Luật Hoàng Phi hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ nổi bật khác:

công bố mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo

đăng ký khuyến mại

giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm, Đăng Ký Mã Số Mã Vạch 2020 Có Gì Khác?

Đăng ký mã vạch; đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia Ở Đâu? Là Cơ Quan Nào?

Để được ghi nhận và cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần làm thủ tục tại trung tâm

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."