Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Cho Hàng Hóa Ở Đâu Chính Xác Hiện Nay?

Đăng Ký Mã Vạch Cho Hàng Hóa Ở Đâu Chính Xác Hiện Nay?

Các tổ chức, doanh nghiệp thường có khá nhiều băn khoăn trong việc đăng ký mã vạch cho hàng hóa ở đâu trong khi tìm hiểu và thực hiện thủ tục tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Đa số các doanh nghiệp đều nhận thức được vai trò cũng như lợi ích của mã vạch sản phẩm. Tuy nhiên, một bộ phận lớn doanh nghiệp vẫn còn chưa chú trọng đến vấn đề đi đăng ký mã vạch cho sản phẩm tại cơ quan có thẩm quyền. Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, giấy phép, trong đó có hướng dẫn tận tình đăng ký mã vạch cho hàng hóa ở đâu để mọi người tham khảo.

Cấu trúc của mã vạch cho sản phẩm

– Mã vạch sản phẩm sẽ được trình bày kèm theo mã số và tập hợp thành những hình ảnh và ký tự số tạo nên thang số được gọi MS-MV sản phẩm;

– Cấu trúc mã vạch: Mã vạch EAN-13 hoặc mã vạch EAN-8 là những vạch tiêu chuẩn có độ cao từ 26,26 mm đến 21,64 mm và độ dài từ 37,29 mm đến 26,73 mm;

– Cấu trúc mã vạch cũng do các tổ chức quốc gia về EAN quản lý và phân cấp đối với các doanh nghiệp.

đăng ký mã vạch cho hàng hóa ở đâu

Đăng ký mã vạch cho hàng hóa ở đâu?

Theo quy định hiện hành, cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã vạch là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng sẽ thẩm định hồ sơ, hồ sơ hợp lệ cơ quan có thẩm quyền sẽ cấp mã số, vào sổ đăng ký, lưu vào ngân hàng mã số quốc gia và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch.

Nếu như tổ chức, doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình xác định đăng ký mã vạch cho hàng hóa ở đâu có thể ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi. Chúng tôi sẽ thay quý khách toàn bộ thủ tục này.

Có nên sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch cho hàng hóa của Luật Hoàng Phi?

Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng khi có nhu cầu đăng ký mã vạch. Đa số mọi doanh nghiệp đều muốn ủy quyền cho đơn vị pháp lý, nhưng trên thị trường lại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Để đánh giá nên đăng ký mã vạch cho hàng hóa ở đâu hợp lý, chất lượng không phải dễ dàng. Vì vậy, Luật Hoàng Phi chúng tôi, xin đưa ra một số lý do, quý khách có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Hiện nay, công ty chúng tôi có đội ngũ Luật sư và chuyên viên cao cấp chuyên mảng giấy phép, nhất là đăng ký mã vạch cho sản phẩm;

– Thay mặt quý khách, thực hiện mọi thủ tục từ soạn thảo, chuẩn bị tài liệu giấy tờ, nộp đơn theo dõi quá trình giải quyết và nhận kết quả trong thời gian nhanh nhất có thể;

– Luật Hoàng Phi cam kết chi phí hợp lý, phải chăng đã bao gồm các khoản lệ phí, phí cho phải nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài hợp đồng;

– Ngoài ra, Công ty Luật Hoàng Phi còn có trụ sở và văn phòng ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, nên thuận tiện cho việc làm việc với các cơ quan có thẩm, đảm bảo về mặt thời gian;

– Chúng tôi luôn chú trọng vào việc bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng khi những đơn vị khác có hành vi xâm phạm quyền sử dụng mã vạch.

Các thông tin liên hệ khi muốn yêu cầu dịch vụ

Luật Hoàng Phi tin rằng với những ưu điểm trên, tổ chức, doanh nghiệp sẽ có sự cân nhắc và lựa chọn được cho mình một đơn vị pháp lý tối ưu, đáp ứng được nhu cầu của chính mình.

Vậy nên ngay từ bây giờ, nếu tổ chức, doanh nghiệp còn có bất kỳ thắc mắc gì về đăng ký mã vạch cho hàng hóa ở đâu, cần tư vấn chi tiết hay thắc mắc trong việc chuẩn bị hồ sơ, cũng như có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ qua email sau: lienhe@luathoangphi.vn hoặc gọi đến hotline 0981.378.999. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ nổi bật khác như:

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mại

giấy phép quảng cáo

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm, Đăng Ký Mã Số Mã Vạch 2020 Có Gì Khác?

Đăng ký mã vạch; đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia Ở Đâu? Là Cơ Quan Nào?

Để được ghi nhận và cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần làm thủ tục tại trung tâm

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."