Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Logo – Xây Dựng Thương Hiệu Vững Mạnh

Đăng Ký Logo – Xây Dựng Thương Hiệu Vững Mạnh

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 20/12/2019 |
  • Sở hữu trí tuệ |
  • 270 Lượt xem

Đăng ký logo –  bước căn bản đầu trên trên con đường đưa sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp đến gần hơn khách hàng, mang lại vị thế thị trường và là cơ sở để pháp luật bảo hộ.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc đăng ký logo, các doanh nghiệp Việt Nam đều rất chú ý đến công đoạn này. Và, Luật Hoàng Phi là một điểm đến tin cậy khi khách hàng muốn thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ logo. Sau đây, chúng tôi xin phân tích một số vấn đề liên quan để quý khách hàng tham khảo.

đăng ký logo

Đăng ký logo – bước 1 trong chiến dịch xây dựng thương hiệu

Một khi đăng ký bảo hộ logo thành công, quý khách sẽ thấy những lợi ích to lớn không thể phủ nhận của công việc này, cụ thể:

– Được bảo vệ bằng pháp luật với những chế tài và quy định riêng: Một khi đã được cấp văn bằng bảo hộ logo, chủ sở hữu sẽ được pháp luật bảo vệ trước mọi hành vi xâm phạm và có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý vi phạm.

– Tạo công cụ tiếp thị và marketing: đăng ký logo sẽ giúp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và tạo niềm tin cho khách hàng, giúp tạo điểm nhấn trên sản phẩm để phân biệt với các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp khác ở trong và ngoài nước.

Nên lựa chọn Đăng ký logo qua bên dịch vụ nào?

Thực tế có hai hình thức đăng ký bảo hộ logo đó là khách hàng tự mình thực hiện hoặc thông qua bên dịch vụ. Mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nhưng hiện nay, hầu như việc lựa chọn hình thức dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn vì những tiện ích của nó. Vậy, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau khi tìm đến các dịch vụ đăng ký bảo hộ logo:

– Lựa chọn một đơn vị có chức năng Tổ chức đại diện Sở hữu công nghiệp: chỉ đơn vị này có mới thẩm quyền ký và đóng dấu mọi giấy tờ, tài liệu nộp cho cơ quan có thẩm quyền. Luật Hoàng Phi tự hào được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận là Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp.

– Lựa chọn đơn vị có uy tín: uy tín được đánh giá bởi khách hàng đã sử dụng dịch vụ và thời gian hoạt động, kinh nghiệm của dịch vụ. Hiện nay, giữa “uy tín thật” và “uy tín giả” lẫn lộn rất khó phân biệt nên quý khách cần hết sức tinh ý.

– Lựa chọn đơn vị chất lượng với giá cả hợp lý: chất lượng và giả cả luôn luôn song hành và gần như tỷ lệ thuận với nhau. Hiện nay, một số đơn vị quảng cáo giá cả thấp với chất lượng cao, tức là tỷ lệ nghịch. Vậy, lựa chọn những đơn vị đó có an toàn? Câu trả lời là quý vị nên tìm hiểu giá cả thị trường và tham khảo giá dịch vụ trước, một dịch vụ tốt là dịch vụ với chất lượng uy tín và giá cả HỢP LÝ.

đăng ký logo

Luật Hoàng Phi – đại diện pháp lý đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường đăng ký logo

Luật Hoàng Phi với các dịch vụ đa dạng hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường pháp lý doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được:

– Được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động đăng ký logo nói chung như:

+ Tư vấn thiết kế logo;

+ Tư vấn phân nhóm danh mục sản phẩm, dịch vụ;

+ Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có khả năng nhầm lẫn.

– Được thiết kế logo: nếu khách hàng có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của Luật Hoàng Phi với các chuyên viên, nhà thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo chắn chắn sẽ không làm quý khách thất vọng về chất lượng và các ưu đãi đặc biệt.

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ và kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của tài liệu mà quý khách cung cấp.

– Đại diện hoàn tất các thủ tục thay mặt khách hàng, cụ thể:

+ Luật Hoàng Phi sẽ tự soạn thảo hồ sơ, ký hồ sơ và nộp hồ sơ trên cơ sở giấy ủy quyền của khách hàng.

+ Theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ, trao đối với chuyên viên, thông báo cho khách hàng và trực tiếp xử lý những khó khăn một cách ổn thỏa, nhanh gọn.

+ Nhận giấy chứng nhận và chuyển tận tay khách hàng.

– Theo dõi xâm phạm logo và lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.

Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết, rất mong Luật Hoàng phi có thể đồng hành với quý khách trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký logo.