Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Logo Theo Hình Thức Đăng Ký Nhãn Hiệu Khó Hay Dễ

Đăng Ký Logo Theo Hình Thức Đăng Ký Nhãn Hiệu Khó Hay Dễ

Đăng ký bảo hộ độc quyền logo là một bước quan trọng nhằm xác lập, bảo vệ quyền sở hữu đối với logo của mình trong hoạt động kinh doanh.

Với tư cách là một trong những đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ cấp mã số đại diện – Công ty TNHH tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ miễn phí, thực hiện dịch vụ đăng ký logo và các vấn đề khác liên quan cho quý khách hàng khi có nhu cầu.

Có rất nhiều khách hàng khi liên hệ với chúng tôi đều có chung một câu hỏi “Đăng ký logo theo hình thức đăng ký nhãn hiệu khó hay dễ?” . Chúng tôi xin trả lời rằng, việc đăng ký cơ bản là không khó và nếu chịu khó tìm hiểu thủ tục, chúng ta có thể tiến hành đăng ký dễ dàng.

Hồ sơ đăng ký logo theo hình thức nhãn hiệu như sau:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (theo mẫu);

– Mẫu nhãn hiệu (mẫu logo cần đăng ký);

– Giấy Ủy quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

– Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu;

– Một số giấy tờ khác tùy từng trường hợp cụ thể.

Nhưng để hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền nộp vào Cục Sở hữu trí tuệ một cách hợp lệ và được chấp thuận thì sẽ có rất nhiều vướng mắc, khó khăn khi tiến hành soạn thảo hồ sơ, cụ thể:

– Về mẫu nhãn hiệu: Không phải cứ có mẫu nhãn hiệu là quý khách muốn in to hay nhỏ tùy theo ý mình đều được. Theo quy định của pháp luật thì mẫu nhãn hiệu sẽ chỉ được in với kích thước tối đa là 8cm*8cm. Ngoài mẫu nhãn hiệu trên tờ khai, đơn phải kèm theo 04 mẫu nhãn hiệu giống nhau

– Về cách mô tả nhãn hiệu: Khi soạn thảo, người soạn đơn cần phải mô tả mẫu nhãn hiệu sao cho đúng, đủ, làm sao cho người đọc hình dung ra được nhãn hiệu khi đọc cách mô tả.

– Về tên và địa chỉ người nộp đơn: Đây là một phần vô cùng quan trọng trong khi soạn thảo tờ khai đăng ký nhãn hiệu vì nó sẽ được thể hiện trong văn bằng độc quyền đăng ký nhãn hiệu sau này. Do đó, khi soạn thảo, người soạn thảo cần phải lưu ý về vấn đề này

– Về phân loại nhóm: Danh mục phải được phân nhóm, đồng thời cần kiểm tra độ chính xác căn cứ vào Bảng phân loại quốc tế hàng hóa và dịch vụ. Nếu người nộp đơn không phân loại sản phẩm/dịch vụ đúng và không sửa chữa thì sẽ bị từ chối đơn.

– Về phí và lệ phí: Trong tờ khai có những mục để ghi lệ phí, người nộp đơn cần xác định những loại lệ phí nào cần phải nộp để thể hiện trong tờ khai

Và còn rất nhiều những vấn đề khác liên quan khi tiến hành đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn – Công ty TNHH tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đăng ký logo độc quyền nhanh chóng, chính xác và đảm bảo đáp ứng được yêu cầu bảo hộ nhãn hiệu theo quy định của pháp luật.

Khi thực hiện dịch vụ qua công ty chúng tôi, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi Giấy ủy quyền (do công ty Hoàng Phi soạn thảo), mẫu nhãn hiệu và nhóm sản phẩm dịch vụ yêu cầu bảo hộ. Chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ và thực hiện toàn bộ thủ tục có liên quan với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và trao tận tay khách hàng Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Việc đăng ký bảo hộ độc quyền logo theo hình thức đăng ký nhãn hiệu chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ cần một cuộc gọi tới chúng tôi quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục, quy trình, chi phí đăng ký bảo hộ độc quyền và các vấn đề liên quan đến đăng ký logo.

Mời Qúy Khách Tham Khảo Thêm Các Dịch Vụ:

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đăng ký thương hiệu

Đăng ký bản quyền

Đăng ký nhãn hiệu

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo “chìa khóa” khởi nghiệp thành công

Thị trường kinh doanh là vô cùng rộng lớn với hàng trăm sản phẩm mới được ra đời hàng ngày, để phân biệt

Các bước Đăng ký logo cục Sở hữu trí tuệ

Đăng ký logo Cục sở hữu trí tuệ, được hiểu là đăng ký độc quyền nhãn hiệu theo ngôn ngữ pháp lý. Cơ quan cấp

Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Logo – Cứu Cánh Công Ty Khỏi Nạn Đạo Nhái

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp, cá nhân bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

Giai Đoạn Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Cấp văn bằng bảo hộ là giai đoạn cuối cùng của quá trình cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xử lý đơn

Đăng Ký Nhãn Hiệu Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Như Thế Nào?

Trong bối cảnh ngày nay, các giá trị được tạo ra từ tài sản trí tuệ ngày càng có lợi ích cao cho doanh nghiệp. Do

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."