Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng ký logo công ty ở đâu

Đăng ký logo công ty ở đâu

(Cập nhật: 11/03/2019 | 16:06)

Đăng ký logo công ty ở đâu và đăng ký như thế nào là một câu hỏi khó! Bởi nó liên quan tới hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức!

Đăng ký logo ở đâu?

Để trả lời câu hỏi đăng ký logo công ty ta có thể tách ra thành nó thành hai vấn để cơ bản sau đây.

1. Đăng ký logo công ty tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam?

Cơ quan xử lý việc tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cũng như cấp văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu (hay còn gọi là logo, thương hiệu) là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Website chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là  http://www.noip.gov.vn/

Quý Khách hàng có thể đến trực tiếp Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo địa chỉ nêu trên, làm việc tại Phòng Một cửa để được hướng dẫn về thủ tục, hồ sơ và xem form mẫu v.v…

2. Đăng ký logo công ty tại Luật Hoàng Phi?

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn đứng ra thực hiện đăng ký logo cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu.

Chất lượng dịch vụ có thể rất khác nhau tùy theo năng lực, uy tín, kinh nghiệm của đơn vị thực hiện dịch vụ. Vì việc đăng ký bảo hộ logo thương hiệu là một công việc đặc thù, đòi hỏi có chuyên môn và hiểu biết về lĩnh vực và là công việc kéo dài; ngoài ra quyền thu được từ việc đăng ký này là rất lớn do đó Quý Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị tư vấn trước khi lựa chọn.

Đăng ký logo công ty ở đâu

Việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền phải được thực hiện theo đúng các trình tự và quy định của cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp. Quy trình đăng ký cũng khá đơn giản nhưng với nhịp sống tất bật như ngày nay có thể bạn sẽ không đủ thời gian để tìm hiểu kỹ về nó, vậy tại sao bạn không đến với Công ty

Luật Hoàng Phi chúng tôi để có những thông tin đúng nhất và cần thiết nhất. Là một công ty hoạt động trong ngành Sở hữu trí tuệ, chúng tôi tin chắc mình là một nơi uy tín, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những ý kiến bổ ích nhất giúp cho quý khách dễ dàng trong việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền, Đăng ký bản quyền logo cho doanh nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Thủ tục đăng ký logo công ty như thế nào?

Luật Hoàng Phi cung cấp Dịch vụ Đăng ký logo công ty cho doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, trong quá trình triển khai công việc chúng tôi sẽ thực hiện quy trình như sau:

  • Tư vấn toàn bộ hành lang pháp lý liên quan đến thủ tục tra cứu logo, đăng ký .
  • Soạn thảo hồ sơ và trực tiếp đại diện cho quý khách tại Cục sở hữu trí tuệ để thực hiện thủ tục đăng ký cho quý khách.
  • Theo dõi đơn đăng ký, nhận thông báo từ Cục SHTT và chuyển cho khách hàng
  • Đại diện cho quý khách nhận kết quả tại Cục sở hữu trí tuệ và trao tận tay cho quý khách.

 

Với chức năng là tổ chức đại diện được phép hoạt động tư vấn và đăng ký sở hữu trí tuệ, chúng tôi tin tưởng với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, dịch vụ nhanh chóng, giá hợp lý sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bất kể khi nào khách hàng phân vân việc nộp đơn đăng ký logo công ty ở đâu? Hãy liên hệ ngay với Luật sư của luathoangphi.vn để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ.

khách hàng hãy nhấc máy điện thoại để gọi tới số: 0961.589.688 – 0981.378.999 hoặc liên hệ với Luật Hoàng Phi theo địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.