Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Với Sở Công Thương Nhanh Chỉ Trong 10 Phút

Đăng Ký Khuyến Mại Với Sở Công Thương Nhanh Chỉ Trong 10 Phút

Đăng ký khuyến mại với Sở Công thương là thủ tục mà doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện khi tổ chức chương trình khuyến mại với hình thức: bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi và các hình thức khác theo quy định.

Ngày nay các hoạt động khuyến mại được doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các doanh nghiệp đã tạo ra những chương trình khuyến mại đặc sắc, hấp dẫn. Tuy nhiên, để các chương trình này được cơ quan nhà nước phê duyệt, cấp phép, doanh nghiệp phải đăng ký khuyến mại với Sở Công thương hoặc Bộ Công thương.

Sở Công thương là cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ thông báo khuyến mại và cả hồ sơ đăng ký khuyển mại của doanh nghiệp. Trước khi thực hiện thủ tục đến Sở Công thương, doanh nghiệp cần phải xác định hình thức khuyến mại để tiến hành thủ tục cho phù hợp quy định.

Tại sao phải đăng ký khuyến mại với Sở Công thương?

Đăng ký khuyến mại với Sở Công thương là thủ tục mà doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện khi tổ chức chương trình khuyến mại với hình thức: bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi và các hình thức khác theo quy định tại Điều 92 Luật Thương mại 2005 trên địa bàn 1 tỉnh/thành phố.

Thương nhân phải thực hiện đăng ký khuyến mại với Sở Công thương khi thực hiện hình thức khuyến mại như trên bởi vì:

– Cơ quan nhà nước quản lý chương trình khuyến mại tránh trường hợp lợi dụng chương trình khuyến mại mang tính may rủi để lừa dối người tiêu dùng mua hàng, sử dụng dịch vụ

– Đăng ký chương trình khuyến mại là cơ sở để doanh nghiệp báo cáo với cơ quan thanh tra, làm việc với cơ quan thuế hàng năm

– Đăng ký chương trình khuyến mại là nghĩa vụ của doanh nghiệp, nếu không thực hiện doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính

đăng ký khuyến mại với Sở Công thương

Đăng ký khuyến mại với Sở Công thương qua hình thức nào?

Doanh nghiệp được lựa chọn một trong các hình thức đăng ký sau:

– Nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến Sở Công thương nơi thực hiện chương trình khuyến mại

– Nộp hồ sơ trực tiếp đến Sở Công thương nơi thực hiện chương trình khuyến mại

– Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở Công thương cung cấp

Nếu doanh nghiệp sử dụng phương thức đăng ký khuyến mại online thì cần phải đăng ký tài khoản doanh nghiệp trên hệ thống dịch vụ công của Sở Công thương trước khi nộp hồ sơ. Sau khi hồ sơ được duyệt thì doanh nghiệp cần phải nộp hồ sơ bản cứng đển Sở Công thương (nếu Sở Công thương yêu cầu đối chiếu và cấp biên nhân bản cứng)

Hồ sơ đăng ký khuyến mại với Sở Công thương như thế nào?

Để đăng ký khuyến mại với Sở Công thương doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

– Đơn đăng ký chương trình khuyến mại: Đơn đăng ký bao gồm đầy đủ nội dung cơ bản về chương trình khuyến mại gồm: tên chương trình, hình thức khuyến mại, thời gian, địa bàn, khách hàng, hàng hóa dịch vụ khuyến mại và dùng để khuyến mại…

– Thể lệ chương trình khuyến mại: Thể lệ phải mô tả đầy đủ về cách thức tham gia chương trình khuyến mại, cách thức nhận thưởng… một cách chi tiết, cụ thể

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng: Cụ thể về hình ảnh, các nội dung in trên mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng

– Giấy tờ về chất lượng hàng hóa: bản sao không cần chứng thực

Đăng ký khuyến mại với Sở Công thương qua dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến các thủ tục khuyến mại bao gồm: thông báo khuyến mại với Sở Công thương, đăng ký khuyến mại tại Bộ Công thương và cả đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương. Cho nên có thể phục vụ mọi nhu cầu của cá nhân, tổ chức.

Nếu chương trình khuyến mại của quý khách thuộc trường hợp phải đăng ký khuyến mại với Sở Công thương nhưng chưa biết phải thực hiện như thế nào, soạn thảo hồ sơ ra sao thì có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các phương thức mà cá nhân, tổ chức có thể sử dụng để liên hệ Luật Hoàng Phi cụ thể như sau:

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline dịch vụ: 0961.981.886 – 0981.378.999

– Tel: 024.6285.2839 – 028.73090.686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tìm hiểu thêm:

đăng ký mã vạch sản phẩm

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

tra cứu công bố mỹ phẩm

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Ở Đâu ?

Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại ở đâu sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi thương nhân sử dụng dịch vụ đăng ký

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."