Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2020 Có Gì Khác Không?

Đăng Ký Khuyến Mại Năm 2020 Có Gì Khác Không?

Đăng ký khuyến mại là một trong những thủ tục hành chính được pháp luật quy định. Vậy đăng ký khuyến mại năm 2020 có gì khác? Khi và chỉ khi nắm bắt rõ ràng đáp án của câu hỏi này, tổ chức, doanh nghiệp mới biết được phải làm như thế nào để đăng ký thành công.

Hàng năm có rất nhiều các văn bản pháp luật được thay thế hoặc sửa đổi. Tuy nhiên với thủ tục đăng ký khuyến mại, pháp luật hiện nay chưa có sự thay đổi. Vì thế cho nên câu hỏi đăng ký khuyến mại năm 2020 có gì khác sẽ không có câu trả lời. Và trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu về nội dung thực hiện khuyến mại và cách thức đăng ký.

Nội dung thực hiện chương trình khuyến mại

Trong hồ sơ đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại, thương nhân thực hiện phải nêu đầy đủ các nội dung như sau:

– Thứ nhất, tên của thương nhân thực hiện khuyến mại;

– Thứ hai, tên của chương trình khuyến mại;

– Thứ ba, địa bàn thực hiện khuyến mại (tỉnh, thành phố nơi thương nhân thực hiện khuyến mại);

– Thứ tư, hình thức khuyến mại mà thương nhân lựa chọn thực hiện;

– Thứ năm, loại hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại;

– Thứ sáu, giải thưởng, quà tặng trong chương trình khuyến mại (hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại);

– Thứ bảy, thời gian thực hiện khuyến mại;

– Thứ tám, khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại);

– Thứ chín, cơ cấu giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại;

– Thứ mười, nội dung chi tiết chương trình khuyến mại.

– Thứ mười một, trường hợp nhiều thương nhân cùng phối hợp thực hiện chương trình khuyến mại thì phải nêu rõ tên của các thương nhân đó và nội dung tham gia cụ thể, trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân.

đăng ký khuyến mại năm 2020 có gì khác

Quy trình đăng ký khuyến mại năm 2020 có gì khác?

Thương nhân đăng ký khuyến mại năm 2020 sẽ thực hiện theo quy trình như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại thương nhân sẽ thực hiện chuẩn bị các tài liệu theo quy định tại Khoản 4, Điều 19, Nghị định 81/2018/NĐ-CP.

– Bước 2: Nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng.

Cũng căn cứ theo Nghị định 81, cơ quan chức năng được xác định tùy thuộc theo phạm vi thực hiện chương trình sẽ là Bộ Công thương hoặc là Sở Công thương.

– Bước 3: Theo dõi tình trạng đăng ký.

Để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh, chỉnh sửa hồ sơ khi có yêu cầu của cơ quan chức năng, thương nhân đăng ký khuyến mại phải thường xuyên theo dõi thông tin từ phía chuyên viên tiếp nhận hồ sơ. Như vậy sẽ nâng cao khả năng chương trình khuyến mại được thông qua.

– Bước 4: Nhận kết quả của thủ tục đăng ký khuyến mại.

Sau 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ tài liệu hợp lệ, cơ quan chức năng có trách nhiệm thông báo xác nhận hoặc không xác nhận chương trình khuyến mại cho thương nhân đăng ký.

Trong trường hợp từ chối xác nhận chương trình khuyến mại, cơ quan chức năng phải thông báo trả lời bằng văn bản lý do từ chối cho chủ thể đăng ký.

Luật Hoàng Phi – Địa chỉ đăng ký khuyến mại chất lượng cao

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy phép trong đó có đăng ký khuyến mại, chúng tôi luôn thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Luật Hoàng Phi có những điều kiện cần và đủ để có thể đại diện cho thương nhân thực hiện mọi hoạt động trong thủ tục đăng ký khuyến mại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất thông qua các họạt động:

– Luật sư, chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn pháp luật, giải đáp đăng ký khuyến mại năm 2020 có gì khác

– Cung cấp tờ khai, thực hiện các văn bản như thể lệ chương trình khuyến mại để hoàn thiện hồ sơ.

– Nộp hồ sơ thay khách hàng đến cơ quan có thẩm quyền thụ lý hồ sơ và giải quyết các vấn đề phát sinh khi cần.

– Nhận xác nhận chương trình và gửi lại khách hàng.

Mọi thắc mắc về đăng ký khuyến mại năm 2020 có gì khác và dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.

Tổ chức, doanh nghiệp cũng quan tâm đến dịch vụ công bố mỹ phẩm, giấy phép mạng xã hội, đăng ký mã vạchgiấy phép quảng cáo

Tác giả

Đỗ Thị Bích

Bà Bích hiện đang là Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ Công ty Hoàng Phi - Chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh mảng Sở hữu trí tuệ của Công ty. Trong 5 năm qua, Bà Bích đã tư vấn và đại diện cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước để đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều khách hàng lớn và uy tín.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Sở Công Thương Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Ở Đâu ?

Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại ở đâu sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi thương nhân sử dụng dịch vụ đăng ký

Trường Hợp Nào Phải Đăng Ký Khuyến Mại ?

Nghị định 81/2018 là văn văn bản pháp luật quy định chi tiết trường hợp nào phải đăng ký khuyến mại và trường

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."