Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Đâu Tốt Nhất ?

Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Đâu Tốt Nhất ?

(Cập nhật: 26/07/2019 | 10:20)

Đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu? là câu hỏi mà rất nhiều cá nhân, tổ chức sở hữu thương hiệu còn đang băn khoăn khi xác định đăng ký thương hiệu.

Vấn đề đăng ký bảo hộ thương hiệu là việc quan trọng và rất cần thiết đối với chủ sở hữu thương hiệu để bảo vệ được tài sản sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp cũng như các quyền của chủ sở hữu theo luật định.

Chủ thể nộp đơn có khi đã chuẩn bị hết giấy tờ, hồ sơ nhưng trên thực tế lại chưa biết phải đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu? Với mong muốn giúp cá nhân, tổ chức nắm được trọn vẹn thông tin về vấn đề này, Luật Hoàng Phi dành riêng bài viết dưới đây để Quý khách hàng tham khảo.

Phải làm sao để đăng ký bảo hộ thương hiệu?

Trước khi giải đáp cho Quý khách vấn đề đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu? Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp cho Quý về quy trình đăng ký thương hiệu, đây là một quá trình dài, chủ sở hữu phải thực hiện theo luật quy định. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình dưới đây, quy trình này được chúng tôi đúc kết ngắn gọn thông qua kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo tuân thủ theo pháp luật:

  1. Chuẩn bị các tài liệu, thông tin cho việc đăng ký bảo hộ thương hiệu;
  2. Tra cứu đánh giá sơ bộ và chuyên môn khả năng đăng ký của thương hiệu trước khi nộp đơn chính thức;
  3. Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ;
  4. Theo dõi đơn đăng ký từ giai đoạn thẩm định đến cấp văn bằng bảo hộ.

Tuy nhiên chỉ cần có sai sót nhỏ cũng có thể quay lại từ bước đầu ví dụ như không tra cứu trước nên thương hiệu bị trùng với thương hiệu đã được bảo hộ, đơn của Quý khách sẽ bị trả về. Luật Hoàng Phi rất hiểu nỗi lo lắng này, chúng tôi khuyên Quý khách nên có sự chuẩn bị chu đáo trước khi nộp đơn và thực hiện theo trình tự luật định.

Sau khi tham khảo quy trình trên, nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng lại băn khoăn nên đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu tốt nhất? Luật Hoàng Phi chính là câu trả lời.

Luật Hoàng Phi nơi đăng ký bảo hộ thương hiệu chất lượng

Chúng tôi không chỉ giải đáp cho Quý khách hàng nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu, Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu chất lượng cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức trên mọi miền tổ quốc.

– Trước khi sử dụng dịch vụ, Quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn tận tình mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ cũng như các quy định của pháp luật;

– Tư vấn mẫu thương hiệu, giấy tờ cần chuẩn bị;

– Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ và ủy quyền cho chúng tôi; đội ngũ chuyên viên sẽ hoàn tất thủ tục chuẩn bị hồ sơ trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo tránh mất thời gian của Quý khách;

– Hồ sơ hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ và trực tiếp làm việc với cơ quan có thẩm quyền- Cục Sở hữu trí tuệ cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận;

– Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu từ logo, bao bì, tem thư, solgan,… cho Quý khách nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế của Luật Hoàng Phi.

Quý khách hàng chưa chắc chắn nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981.378.999 hoặc email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm :