Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Sở hữu trí tuệ Đăng Ký Bảo Hộ Quyền Tác Giả Ở Đâu Đúng Quy Định, Uy Tín?

Đăng Ký Bảo Hộ Quyền Tác Giả Ở Đâu Đúng Quy Định, Uy Tín?

Đăng ký bảo hộ quyền tác giả ở đâu là câu hỏi mà Luật Hoàng Phi nhận được tương đối nhiều từ quý khách hàng trong thời gian gần đây. Sở dĩ mọi người đặt ra câu hỏi này là do nhu cầu đăng ký bảo hộ bản quyền ngày càng tăng cao nhưng để thực hiện nó như thế nào lại không phải ai cũng hiểu rõ.

Việc tìm kiếm thông tin về thẩm quyền đăng ký bảo hộ quyền tác giả ở đâu không hề khó khăn trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Thay vì kết quả là thẩm quyền thuộc về Cục Bản quyền tác giả thì các tổ chức, cá nhân lại mong đợi nhiều hơn thế từ kết quả trả về của Google. Họ mong muốn sẽ có thêm thông tin về các tổ chức thực hiện dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả uy tín, chất lượng và Luật Hoàng Phi chính là câu trả lời cho băn khoăn đó của quý khách hàng.

đăng ký bảo hộ quyền tác giả ở đâu

Đăng ký bảo hộ quyền tác giả ở đâu tại cơ quan nhà nước?

Theo Điều 51 Luật Sở hữu trí tuệ và Điều 39 Nghị định số 100/2006/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Dân sự và Luật Sở hữu trí tuệ về quyền tác giả và quyền liên quan thì cơ quan duy nhất có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả, quyền liên quan chính là Cục bản quyền tác giả.

Hiện tại, Cục Bản quyền tác giả có trụ sở chính tại Ngõ 151 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội và Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh: Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chủ sở hữu quyền liên quan cũng có thể nộp đơn đăng ký quyền liên quan tại Sở Văn hoá – Thông tin nơi chủ sở hữu quyền liên quan cư trú hoặc có trụ sở. Sở Văn hoá – Thông tin sau khi tiếp nhận đơn đăng ký quyền liên quan sẽ chuyển Cục Bản quyền tác giả xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. Sở Văn hoá – Thông tin có trách nhiệm chuyển cho người nộp đơn ngay sau khi nhận được kết quả xem xét, giải quyết của Cục Bản quyền tác giả.

Đơn vị đăng ký bảo hộ quyền tác giả ở đâu uy tín, chất lượng?

Câu trả lời đó là Luật Hoàng Phi. Vì sao chúng tôi lại tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình giữa rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ khác? Mấu chốt nằm ở những ưu điểm mà Luật Hoàng Phi đang sở hữu bao gồm:

– Vì chúng tôi là đại diện quyền tác giả và quyền liên quan được Cục Bản quyền tác giả cấp phép. Do vậy, chúng tôi có quyền soạn hồ sơ, tờ khai và ký vào toàn bộ các tờ khai liên quan đến việc đăng ký bản quyền. Việc khách hàng cần phải làm duy nhất chỉ là ký vào Giấy ủy quyền do Luật Hoàng Phi đã soạn thảo sẵn.

– Vì chúng tôi tập hợp đội ngũ các Luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp đã đồng hành cùng Luật Hoàng Phi trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển nên rất linh hoạt và chuyên nghiệp xử lý mọi hồ sơ từ đơn giản đến phức tạp;

– Vì chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên hùng hậu để đi nộp hồ sơ, nhận kết quả, luôn sát sao về hồ sơ của khách hàng và thúc đẩy cho quý khách hàng nhận được Giấy chứng nhận trong khoảng thời gian sớm nhất.

đăng ký bảo hộ quyền tác giả ở đâu

Thông tin yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Vì tất cả các lý do trên, Luật Hoàng Phi chính là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi “đăng ký bảo hộ quyền tác giả ở đâu” của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau để được hỗ trợ.

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số hình thức đăng ký bảo hộ khác có thể bạn sẽ quan tâm: đăng ký logo, đăng ký thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu, đăng ký kiểu dáng công nghiệp… Các dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ mà Luật Hoàng Phi cung cấp khá đa dạng. Quý khách hàng có thể tham khảo để tìm thấy cho mình hình thức đăng ký phù hợp.

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ