Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng ký bảo hộ logo công ty mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp

Đăng ký bảo hộ logo công ty mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp

Đăng ký bảo hộ logo vừa là cơ hội vừa là thách thức với đa phần các doanh nghiệp hiện nay.
Sử dụng logo là một trong những cách thức phổ biến được các công ty sử dụng để quảng bá hình ảnh của mình.Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng biết cách thức bảo vệ quyền với logo một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về

Đăng ký bảo hộ logo vừa là cơ hội vừa là thách thức với đa phần các doanh nghiệp hiện nay.

Sử dụng logo là một trong những cách thức phổ biến được các công ty sử dụng để quảng bá hình ảnh của mình.Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng biết cách thức bảo vệ quyền với logo một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về đăng ký logo công ty – hoạt động cơ bản để bảo hộ logo khỏi những hành vi xâm phạm.

Đăng ký logo mở ra nhiều cơ hội với doanh nghiệp

Từ thời điểm có quyết định cấp văn bằng bảo hộ với logo, doanh nghiệp có thể sử dụng các quyền với logo một cách hiệu quả, triệt để hơn, bao gồm các quyền:

– Độc quyền sử dụng logo trên bao bì sản phẩm, biển hiệu, phương tiện thực hiện dịch vụ, trên các quảng cáo,… Từ đó phủ sóng hình ảnh, biểu tượng công ty một cách rộng rãi hơn đến người tiêu dùng.

– Thực hiện việc chuyển giao các quyền đối với logo một cách dễ dàng hơn. Doanh nghiệp chứng có căn cứ chứng minh quyền của mình với logo và hưởng những lợi ích thông qua các giao dịch góp vốn, chuyển quyền sử dụng với logo,…

– Yêu cầu cơ quan chức năng xử lý các hành vi xâm phạm đến quyền đối với logo của các chủ thể khác.

Đăng ký bảo hộ logo công ty cũng là thách thức không nhỏ với các doanh nghiệp

Hiện nay, thủ tục đăng ký bảo hộ logo không quá phức tạp nhưng để thực hiện đăng ký bảo hộ logo thành công, công ty phải có sự đầu tư cả về vật chất, thời gian, nhân lực. Trong bối cảnh hiện nay, các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ không bó hẹp trong phạm vi pháp luật Việt Nam mà còn cả các văn bản quốc tế, có sự điều chỉnh theo thời gian, doanh nghiệp khó tiếp cận với các quy định pháp luật để hiểu đúng và đủ về thủ tục đăng ký bảo hộ logo.

Không chỉ vướng phải rào cản pháp lý, xét theo góc độ thực tế, trong việc thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công ty cũng có nhiều lúng túng, không xử lý kịp thời các vướng mắc. Chính những khó khăn này khiến cho doanh nghiệp mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, những quyền lợi và cơ hội có thể có được. Thủ tục được giải quyết từ năm này qua năm khác hoặc ra kết quả không đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp về quy mô, phạm vi ngành nghề kinh doanh của công ty.

=> Quy trình đăng ký logo độc quyền mới nhất

=> Quy trình đăng ký thương hiệu mới nhất

Dịch vụ đăng ký bảo hộ logo của Luật Hoàng Phi đem lại những gì cho bạn?

Dịch vụ đăng ký bảo hộ logo sẽ biến những thách thức doanh nghiệp phải đối mặt thành cơ hội để doanh nghiệp tạo nên thương hiệu uy tín và phát triển bền vững.

Trong dịch vụ đăng ký bảo hộ logo công ty trọn gói, Chúng tôi sẽ:

  • Tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn cách thức bảo hộ logo phù hợp với mục đích, quy mô hoạt động;
  • Thiết kế logo theo ý tưởng của doanh nghiệp;
  • Đánh giả khả năng đăng ký logo dựa trên khả năng phân biệt của logo muốn đăng ký với các logo đang được bảo hộ;
  • Tra cứu các hàng hóa, dịch vụ sẽ mang logo theo Bảng phân loại Nice;
  • Tiến hành soạn thảo, nộp hồ sơ;
  • Theo dõi quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký logo tại cơ quan có thẩm quyền;
  • Xử lý kịp thời những trường hợp hồ sơ bị trả, giải quyết chậm, bị từ chối giải quyết,..;
  • Lấy kết quả và hướng dẫn sử dụng logo cho doanh nghiệp;
  • Theo dõi thời hạn bảo hộ logo và thông báo gia hạn cho khách hàng;
  • Nhận diện các hành vi có dấu hiệu xâm phạm và đề ra các biện pháp xử lý về dân sự, hành chính, hình sự đối với những hành vi xâm phạm quyền với logo của doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc về dịch vụ đăng ký bảo hộ logo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Điện thoại: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)

– Tổng đài: 1900 6557

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

 

 

 

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Theo Dõi Đơn Đăng Ký Logo Công Ty Như Thế Nào?

Theo dõi đơn đăng ký logo công ty được tiến hành sau khi nộp đơn tới cơ quan chức năng tiếp nhận xử

Các Bước Tra Cứu Khả Năng Đăng Ký Logo Công Ty

Tra cứu khả năng đăng ký logo công ty sẽ giúp cá nhân, tổ chức được khả năng bảo hộ thành công cho nhãn hiệu của

Cách Đăng Ký Logo Công Ty Dễ Dàng Nhất Cho Các Tổ Chức

Logo công ty là hình ảnh mang tính biểu tượng, đại diện cho doanh nghiệp trước mặt đối tác, khách hàng và có thể

Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Logo – Cứu Cánh Công Ty Khỏi Nạn Đạo Nhái

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp, cá nhân bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

Hồ sơ đăng ký logo công ty gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký logo công ty là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của việc

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."