Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Sở hữu trí tuệ Đăng Ký Bảo Hộ Độc Quyền Cho Tài Sản Trí Tuệ Như Thế Nào?

Đăng Ký Bảo Hộ Độc Quyền Cho Tài Sản Trí Tuệ Như Thế Nào?

Đăng ký bảo hộ độc quyền cho các tài sản trí tuệ (logo, nhãn hiệu, thương hiệu, slogan, sáng chế…) đang được cá nhân, tổ chức gấp rút thực hiện. Để đăng ký thành công, mọi người sẽ phải chuẩn bị hồ sơ, tài liệu và gửi đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng quy trình thủ tục.

Bên cạnh tài sản hữu hình, thì tài sản vô hình (quyền tài sản) mà điển hình là quyền sở hữu trí tuệ cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mọi người. Tài sản trí tuệ là kết tinh của quá trình sáng tạo, nghiên cứu của con người. Thế nhưng nếu không thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền với cơ quan nhà nước, quyền đó không được xác nhận. Và tệ hơn là khi bị kẻ xấu ăn cắp ý tưởng, sao chép, đạo nhái cũng không thể khởi kiện, yêu cầu bồi thường… Do vậy, mọi người cần nhanh chóng đăng ký bảo hộ cho tài sản trí tuệ của mình ngay từ hôm nay.

đăng ký bảo hộ độc quyền

Thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền

Vì cụm từ đăng ký bảo hộ độc quyền có nghĩa khá rộng, cho nên chúng tôi không thể giới thiệu chi tiết, tường tận các bước. Thay vào đó, Luật Hoàng Phi sẽ giúp mọi nguời có một cái nhìn tổng quan về sự việc. Trước khi tiến hành đăng ký, cá nhân, tổ chức cần xác định nhu cầu của mình, phạm vi mình muốn bảo hộ để lựa chọn đối tượng cho phù hợp. Ví dụ: đăng ký logo, đăng ký bản quyền, đăng ký thương hiệu

Sau khi xác định đúng đối tượng, cá nhân, tổ chức có thể tự mình hoặc ủy quyền nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền tại cơ quan nhà nước cho một cá nhân, đơn vị uy tín. Tương ứng với mỗi loại tài sản trí tuệ, hồ sơ đăng ký, cơ quan có thẩm quyền giải quyết có sự khác nhau.

Sau khi kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, cơ quan có thẩm quyền sẽ thẩm định về nội dung đăng ký, các điều kiện để bảo hộ với đối tượng. Xét thấy đáp ứng cả về hình thức và nội dung, cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét cấp văn bằng bảo hộ cho tài sản trí tuệ.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền của Luật Hoàng Phi

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, cá nhân, tổ chức có thể lựa chọn những đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ thay mình tiến hành thủ tục. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có tư cách và năng lực để tiến hành hoạt động đăng ký. Vậy đâu là đơn vị đăng ký sở hữu trí tuệ uy tín?

Từ khi mới thành lập, sở hữu trí tuệ luôn là một trong những mảng hoạt động chính, ưu tiên đào tạo, phát triển của Luật Hoàng Phi. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền cho các đối tượng sở hữu trí tuệ của chúng tôi, có thể bạn chưa hiểu rõ, chúng tôi có những ưu điểm gì. Cho nên, Luật Hoàng Phi sẽ dành một ít thời gian để giúp mọi người có cái nhìn rõ nhất về những điểm mạnh mà chúng tôi đang có.

đăng ký bảo hộ độc quyền

Các ưu điểm trong dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền của Luật Hoàng Phi

– Chúng tôi hỗ trợ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp (sở hữu trí tuệ) từ Bắc vào Nam: Luật Hoàng Phi hiện tại đang có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Cho nên quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, chúng tôi đều có thể phục vụ.

– Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những luật sư, chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp

– Chúng tôi hỗ trợ tất cả các nội dung đăng ký sở hữu trí tuệ: đăng ký bản quyền, đăng ký sáng chế, đăng ký kiểu dáng công nghiệp

– Chúng tôi hỗ trợ ở tất cả các khâu trong quá trình đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ: xác định đối tượng sẽ đăng ký, tra cứu, đánh giá điều kiện để bảo hộ… cho đến nộp hồ sơ và ra kết quả. Đặc biệt, chúng tôi có riêng một bộ phận thiết kế để hiện thực hóa ý tưởng của quý khách;

– Chất lượng dịch vụ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng với thời gian ngắn và chi phí hợp lý

– Và trên tất cả, chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ “ Sự hài lòng của khách hàng là trên hết” và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động và đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ Luật Hoàng Phi yêu cầu tư vấn, cung cấp dịch vụ

Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền cho các tài sản trí tuệ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua một trong những phương thức sau:

– Liên hệ yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Liên hệ yêu cầu dịch vụ: 0961.589.688 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ