Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Bản Quyền Cho Logo Cần Quan Tâm Vấn Đề Gì?

Đăng Ký Bản Quyền Cho Logo Cần Quan Tâm Vấn Đề Gì?

Logo là biểu tượng thể hiện ý chí, khát vọng và niềm tin bền vững của doanh nghiệp. Bởi vậy, việc đăng ký bản quyền cho logo công ty là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Với chuyên môn và kinh nghiệm trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự tin giúp quý khách hàng đăng ký bản quyền logo nhanh, đúng quy định.

Đăng ký bản quyền cho logo là việc chủ sở hữu tiến hành các thủ tục pháp lý để đăng ký bảo hộ logo tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đây là việc làm vô cùng quan trọng và cấp bách, bởi thông qua đó logo sẽ được pháp luật bảo vệ tối đa khỏi các hành vi xâm phạm. Bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ giúp mọi người hiểu rõ cũng như biết được phải làm những quy trình thủ tục gì khi muốn đăng ký bản quyền logo.

Đăng ký bản quyền cho logo được thực hiện dưới những hình thức gì?

Trước khi tiến hành các thủ tục quy trình, mọi người sẽ phải xác định hình thức mà mình muốn đăng ký. Hầu hết mọi người chỉ biết được vấn đề này khi liên hệ yêu cầu các luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Đối với bản quyền logo, mọi người có thể đăng ký bảo hộ theo hai hình thức: đăng ký quyền tác giả và đăng ký nhãn hiệu.

Đăng ký logo dưới hình thức quyền tác giả

– Nhằm mục đích bảo vệ các sáng tạo có giá trị của tác giả/chủ sở hữu

– Chứng minh logo được sáng tạo bằng trí tuệ chứ không sao chép tác phẩm từ người khác

– Mang đậm tính sáng tạo độc lập của tác giả

Đăng ký logo dưới hình thức bảo hộ nhãn hiệu

– Việc đăng ký logo dưới hình thức nhãn hiệu nhằm giúp các tổ chức cá nhân phân biệt hàng hóa dịch vụ của đơn vị này với hàng hóa dịch vụ của đơn vị khác

– Nhãn hiệu khi bảo hộ độc quyền sẽ được gắn trên hàng hóa, bao bì của sản phẩm

– Mang đậm tính phân biệt giữa hàng hóa của các đơn vị với nhau

Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm khác nhau, nhưng với kinh nghiệm của Luật Hoàng Phi chúng tôi khuyến khích khách hàng nên lựa chọn đăng ký bản quyền cho logo dưới hình thức đăng ký nhãn hiệu, bởi nó đem lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp, đảm bảo tối đa quyền lợi của chủ sở hữu.

đăng ký bản quyền cho logo

Hồ sơ đăng ký bản quyền cho logo dưới hình thức đăng ký nhãn hiệu

Để tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền logo dưới hình thức nhãn hiệu cá nhân/tổ chức cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký bản quyền logo (theo mẫu)

– Mẫu logo mà khách hàng dự định đăng ký (Nếu chưa lựa chọn cho mình được mẫu logo phù hợp có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được thiết kế)

– Chứng từ lệ phí đăng ký bản quyền cho logo

– Giấy ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi (khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký của công ty Luật Hoàng Phi)

– Và một số giấy tờ khác có liên quan

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết khi tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền cho logo dưới hình thức nhãn hiệu. Để giảm thiểu thời gian cũng như công sức đi lại, khách hàng có thể ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi thay mình thực hiện mọi thủ tục pháp lý để được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền logo của Luật Hoàng Phi?

Đăng ký bản quyền cho logo dưới hình thức đăng ký nhãn hiệu là thủ tục pháp lý không hề đơn giản chút nào đòi hỏi người thực hiện thủ tục phải có trình độ pháp lý cũng như kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, tuy nhiên để lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị phù hợp là điều không hề đơn giản.

Trong những năm vừa qua Luật Hoàng Phi luôn là đơn vị đăng ký bản quyền cho logo được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi những lý do sau:

– Luật Hoàng Phi tự hào là đơn vị được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận là tổ chức Đại diện Sở hữu trí tuệ và có đầy đủ chức năng và quyền hạn trong việc xác lập bảo hộ các đối tượng Sở hữu trí tuệ cho khách hàng

– Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý được đào tạo từ những môi trường chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc thực tế với cơ quan nhà nước

– Mọi công việc sẽ được tiến hành một cách trọn gói từ A – Z để hạn chế tối đa về mặt thời gian cho khách hàng

– Thời gian diễn ra thủ tục nhanh chóng nhưng vẫn đáp ứng đủ tính pháp lý

Một số ưu điểm khác đáng kể đến của Luật Hoàng Phi như:

– Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín đã được hàng nghìn khách hàng lựa chọn và sử dụng bởi cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn đem lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng

– Chi phí cho việc đăng ký bản quyền cho logo của công ty Luật Hoàng Phi là vô cùng hợp lý. Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện thủ tục ngoài phí đã ghi trong hợp đồng dịch vụ và chi phí nộp tại cơ quan nhà nước

– Sau khi thanh lý hợp đồng với công ty Luật Hoàng Phi khách hàng vẫn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt từ quý công ty

Trên đây là một trong số những lý do để chứng minh cho việc khách hàng lựa chọn dịch vụ đăng ký bản quyền cho logo của Công ty Luật Hoàng Phi là vô cùng sáng suốt. Quý khách hàng chỉ việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ nhỏ mà đổi lại vô số những dịch vụ pháp lý cần thiết.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Để yêu cầu Luật Hoàng Phi tư vấn, cung cấp dịch vụ và báo giá đăng ký bản quyền cho logo, rất đơn giản quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua một trong các cách thức dưới đây:

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900 6557

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Phần Mềm Năm 2020 Như Thế Nào?

Xã hội ngày càng phát triển dẫn tới việc con người chú trọng tới các phương tiện sản phẩm thông minh, phần mềm

Đăng Ký Bản Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Cần Thực Hiện Những Thủ Tục Gì?

Đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tuy không bắt buộc nhưng thật sự cần thiết và cấp thiết để đảm bảo tối

Đăng Ký Bản Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Ở Đâu?

Một trong đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ là quyền tác giả bao gồm tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học;

Đăng Ký Bản Quyền Cục Sở Hữu Trí Tuệ Được Hiểu Thế Nào?

Việc đăng ký bản quyền được thực hiện tại đâu? Có đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ được hay

Thủ tục Đăng ký Sở hữu trí tuệ bản quyền như thế nào?

Các cá nhân, tổ chức hiện nay có khá nhiều thắc mắc về thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký sở

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."