Đại học Phenikaa ở đâu?

Tại trường đại học Phenikaa, sự kết hợp giữa nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng thực tiễn là một trong những chuẩn mực của đào tạo hiện đại. Điều này giúp sinh viên cũng áp dụng lý thuyết được học vào những thí nghiệm, nghiên cứu hay những dự án phát triển sản phẩm mang tính thực tiễn.

Hiện nay nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về các trường đại học ở các thành phố lớn, đặc biệt là những bạn học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh. Để giúp quý vị dễ dàng hơn khi thực hiện nhu cầu này chúng tôi sẽ giới thiệu về trường Đại học Phenikaa thông qua bài viết Đại học Phenikaa ở đâu?

Đại học Phenikaa là trường gì?

Đối với câu hỏi Đại học Phenikaa là trường gì thì chúng tôi hiểu rằng quý bạn đọc đang thắc mắc là Đại học Phenikaa là trường đại học công lập hay là dân lập. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa theo cách hiểu này như sau:

+ Trường đại học Phenikaa còn có tên gọi là Trường Đại học Thành Tây. Tên của trường cũng lấy từ Tập đoàn mẹ Phenikaa. Trường được thành lập năm 2007 dưới dạng trường đại học tư thục, chuyên đào tạo những ngành về lĩnh vực công nghệ cao.

+ Trường đại học Phenikaa được xây dựng với hơn 13 ha và hơn 1.600 tỷ đồng. Với mục tiêu không ngừng tiếp cận vào top 100 Trường đại học hàng đầu châu Á, trường không ngừng nỗ lực và phát triển để ngày càng tiến gần hơn với những mục tiêu và sứ mệnh của mình.

+Trường đại học Phenikaa cũng là trường đại học có hệ thống cơ sở vật chất tối tân hiện đại, nằm trong top những trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay. Bao gồm: Giảng đường, Ký túc, Thư viện, Nhà thi đấu, sân bóng, Câu lạc bộ, Hệ thống buýt cho sinh viên,…Những cơ sở vật chất vô cùng tiện lợi này đã tạo ra những điều kiện vô cùng tiện lợi đáng kể để phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên một cách tốt nhất.

+ Bên cạnh việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục một cách tốt nhất trường cũng hỗ trợ hợp tác với rất nhiều trường ĐH cũng như tập đoàn giáo dục khác, nhằm mở rộng hơn cơ hội học tập và làm việc của sinh viên.

Đại học Phenikaa ở đâu?

Đại học Phenikaa có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Trác, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc một số thông tin về khái quát về trường đại học Phenikaa mà chúng tôi thu thập được:

+ Tên trường: ĐẠI HỌC PHENIKAA (ĐẠI HỌC THÀNH TÂY)

+ Tên tiếng anh: Thanh Tay University Hanoi

+ Mã trường: PKA

+ Loại trường: Trường dân lập

+ Hệ đào tạo: Đào tạo cao đẳng, Đại học và đào tạo sau đại học

+ SĐT:  02422180336

Đại học Phenikaa có tốt không?

Đối với câu hỏi Đại học Phenikaa có tốt không chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin để bạn đọc có thể đưa ra quan điểm của mình.

– Đội ngũ cán bộ

Trường có gần 300 cán bộ, gồm 91 giảng viên giỏi có trình độ Tiến sĩ và 32 giảng viên có học hàm Giáo sư, Phó giáo sư.

– Cơ sở vật chất

Đại học Phenikaa tự hào là trường có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu trong tất cả các trường đại học ở Việt Nam. Khuôn viên trường có không gian xanh rộng 140.000m2, hài hòa với thiên nhiên. Dưới sự đầu tư mạnh mẽ của Tập đoàn Phenikaa, trường đã xây dựng nên các sân chơi thể thao chuyên nghiệp như tennis, cầu lông,… Các phòng học đa phương tiện, phòng thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại, đầy đủ cơ sở lưu trú, công trình công cộng, nhà thi đấu đa chức năng. Đây được coi là một môi trường học tập, nghiên cứu tuyệt vời, thân thiện, an toàn, thông minh và tràn đầy cảm hứng cho các bạn sinh viên.

– Chính sách học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên

Ngoài nguồn tài trợ chính từ Tập đoàn Phenikaa, trường đại học Phenikaa nhận được hỗ trợ từ nhiều nguồn khác như: tài trợ từ các công ty thành viên của Tập đoàn Phenikaa; Các doanh nghiệp, đối tác; Cựu sinh viên thành đạt và các nguồn hợp pháp khác.

Trường đại học Phenikaa trao 4 loại học bổng: Tài năng, Xuất sắc, Chắp cánh tương lai và Đồng hành để khuyến khích thí sinh có thành tích học tập tốt và phát triển tài năng.

– Phương pháp giáo dục chất lượng cao

Tại trường đại học Phenikaa, sự kết hợp giữa nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng thực tiễn là một trong những chuẩn mực của đào tạo hiện đại. Điều này giúp sinh viên cũng áp dụng lý thuyết được học vào những thí nghiệm, nghiên cứu hay những dự án phát triển sản phẩm mang tính thực tiễn.

Chúng tôi không thể khẳng định rằng trường Đại học Phenikaa có tốt hay không mà dựa vào những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được nêu trên để cung cấp cho quý bạn đọc từ đó quý bạn đọc có thể đưa ra cho mình câu trả lời về vấn đề này.

Học phí của Đại học Phenikaa như thế nào?

Học phí của Đại học Phenikaa được tính theo ngành học trên năm như bảng sau:

Ngành học Học phí (triệu/năm)
Ngôn ngữ Anh 20
Ngôn ngữ Hàn Quốc 20
Ngôn ngữ Trung Quốc 20
Quản trị kinh doanh 28
Kế toán 28
Tài chính – Ngân hàng 28
Quản trị nhân lực 28
Luật kinh tế 28
Công nghệ sinh học 20
Khoa học môi trường 20
Kỹ thuật hóa học 20
Công nghệ vật liệu (Vật liệu tiên tiến và CN Nano) 20
Công nghệ vật liệu (Vật liệu thông minh và trí tuệ nhân tạo) 24
Khoa học máy tính 32
Công nghệ thông tin 27
Công nghệ thông tin Việt – Nhật 32
Kỹ thuật ô tô 27
Kỹ thuật ô tô (Cơ điện tử ô tô) 32
Kỹ thuật cơ điện tử 24
Kỹ thuật cơ khí 24
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 27
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (Trí tuệ nhân tạo Robot) 32
Kỹ thuật điện tử – viễn thông 24
Kỹ thuật y sinh 24
Dược học 30
Điều dưỡng 20
Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 24
Kỹ thuật Phục hồi chức năng 24
Du lịch (Quản trị du lịch) 26
Quản trị khách sạn 26
Vật lý 20
Quản trị kinh doanh (Liên kết ĐH Andrews) 88

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nội dung Đại học Phenikaa ở đâu? Chúng tôi hi vọng rằng nội dung bài viết sẽ hữu ích và giúp quý bạn đọc hiểu rõ về nội dung này.

Đánh giá bài viết:

Lưu ý: Nội dung tư vấn nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo

Để được Tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng Gọi: 1900.6557

——————*****——————

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT