Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Công Bố Mỹ Phẩm Có Quan Trọng Không? Tại Sao Nên Tiến Hành?

Công Bố Mỹ Phẩm Có Quan Trọng Không? Tại Sao Nên Tiến Hành?

Công bố mỹ phẩm có quan trọng không là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đều muốn biết. Do vậy mà chúng tôi sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp hiểu hơn về nội dung này thông qua bài tư vấn dưới đây.

Sản phẩm mỹ phẩm là chất, chế phẩm được sử dụng bằng cách tiếp xúc với những bộ phận của cơ thể con người. Với câu hỏi công bố mỹ phẩm có quan trọng không chúng tôi xin trả lời là có. Bởi vì tiến hành công bố sản phẩm mỹ phẩm trước khi đưara thị trường là yêu cầu bắt buộc của pháp luật hiện hành đối với tổ chức, doanh nghiệp liên quan.

Công bố mỹ phẩm có quan trọng không?

Theo quy định tại Thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ Y tế quy định các thủ tục liên quan đến mỹ phẩm như công bố mỹ phẩm, yêu cầu về an toàn mỹ phẩm… là việc cơ quan nhà nước thông nhất quản lý chung về lưu hành mỹ phẩm, chất lượng mỹ phẩm. Đồng thời, việc thực hiện các thủ tục này một mặt sẽ khẳng định chất lượng của sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Bên cạnh đó, việc thực hiện các thủ tục về mỹ phẩm này gián tiếp đưa sản phẩm mỹ phẩm đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn, giúp đạt được hiệu suất kinh doanh cao hơn. Thủ tục công bố mỹ phẩm sẽ tạo niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, hạn chế tối đa việc người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm không tốt, gây hại cho sức khỏe những sản phẩm giả, kém chất lượng.

Trên đây là lý do để tiến hành công bố mỹ phẩm, đồng thời cũng là trả lời cho câu hỏi công bố mỹ phẩm có quan trọng không. Trên thực tế, sản phẩm mỹ phẩm phải được công bố tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng quy định thì mới có thể được đưa đến tay người tiêu dùng.

công bố mỹ phẩm có quan trọng không

Có nên ủy quyền cho một đơn vị thực hiện công bố mỹ phẩm?

Thủ tục công bố mỹ phẩm còn tồn đọng rất nhiều khó khăn, vướng mắc đối với các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện. Chính vì thế, một số đơn vị đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ công bố mỹ phẩm. Sau đây là những lợi ích khi ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ:

– Được hỗ trợ tư vấn pháp luật về công bố mỹ phẩm. Tổ chức, doanh nghiệp không phải tìm kiếm quy định, xác định hiệu lực của các quy định này mà sẽ được các luật sư, chuyên viên hiểu về pháp luật tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cả về công bố mỹ phẩm có quan trọng không trước khi quyết định sử dụng dịch vụ;

– Được hỗ trợ tư vấn về hồ sơ công bố mỹ phẩm, hướng dẫn chuẩn bị các tài liệu trong từng trường hợp như công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước, mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài cần có thêm những tài liệu gì, được cung cấp các văn bản mẫu theo đúng quy định và kê khai đầy đủ hồ sơ;

– Tổ chức, doanh nghiệp ủy quyền không cần phải thực hiện các công việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Việc nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, nhận kết quả sẽ do bên cung cấp dịch vụ hoàn toàn thực hiện;

– Sau khi đăng ký, nếu doanh nghiệp còn những thắc mắc hoặc có những vướng mắc về pháp lý hoàn toàn có thể liên hệ với bên nhận dịch vụ để được hỗ trợ pháp luật.

Công ty Luật Hoàng Phi và dịch vụ công bố mỹ phẩm

Luật Hoàng Phi là đơn vị đã hoạt động trong thời gian lâu dài và có được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Với trụ sở đặt tại Hà Nội và một chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp trên cả nước về pháp luật cũng như về công bố mỹ phẩm nói riêng. Dịch vụ do Luật Hoàng Phi cung cấp đảm bảo các yếu tố:

– Tư vấn đúng theo pháp luật, giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục như công bố mỹ phẩm có quan trọng không;

– Dịch vụ chất lượng cao với những hoạt động có lợi cho khách hàng;

– Công khai mức giá và không có phụ phí đăng ký;

– Thời gian đăng ký nhanh, chính xác, đảm bảo tính pháp lý của thủ tục.

Mọi thắc mắc về dịch vụ công bố mỹ phẩm có quan trọng không hoặc liên hệ dịch vụ, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 0961.981.886 hoặc địa chỉ email lienhe@luathoangphi.vn.

Tìm hiểu thêm một số dịch vụ:

đăng ký khuyến mại

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

đăng ký mã vạch

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm Thế Nào Để Được Cấp Giấy Công Bố Mỹ Phẩm?

Để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm các cá nhân/tổ chức

Công Bố Mỹ Phẩm Và Cách Tra Cứu Số Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm và hướng dẫn tra cứu số công bố mỹ phẩm tại Việt Nam, khi bạn

Cách Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam Thế Nào?

Để công bố mỹ phẩm thì trước hết doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “chuẩn” vì đây là

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Cá nhân tổ chức khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm vẫn luôn băn khoăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi

Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm – Cảnh giác trước “bẫy” giá rẻ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu với chi phí công bố mỹ phẩm

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."