Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Có Nên Chọn Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Rẻ?

Có Nên Chọn Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Rẻ?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Việt Nam. Vậy, có nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ hay không? Bài viết say đây sẽ là câu trả lời cho khách hàng về vấn đề này.

Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp đang được hỗ trợ bởi nhiều công ty tư vấn, văn phòng luật với vô vàn các mức giá khác nhau. Trong đó, nhiều khách hàng dành sự quan tâm đến giá thành của việc thành lập mà bỏ qua kết quả cũng như chất lượng của dịch vụ. Lúc này, câu hỏi đặt ra là dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ liệu có mang lại chất lượng dịch vụ tốt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau.

Tại sao lại có dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ?

Có “cầu” thì mới có ‘cung”. Nhu cầu khách hàng muốn thành lập công ty hiện nay ngày một lớn cũng như thủ tục, quy trình nhanh chóng và đơn giản khiến dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ xuất hiện và được mở rộng khắp cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Bên cạnh đó, với việc đánh mạnh vào thị hiếu của người sử dụng dịch vụ, thường ưu tiên các dịch vụ có giá thành rẻ nhất làm tiêu chí lựa chọn, khiến cho các công ty tư vấn muốn cạnh tranh và thu hút khách hàng luôn đưa ra các dịch vụ thành lập công ty với mức phí rẻ, thậm chí rất rẻ từ vài trăm ngàn đến 1.000.000 đồng.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ – “Cái bẫy” khách hàng cần lưu ý

Dưới đây là các biểu phí bắt buộc (chưa tính phí dịch vụ thành lập) mà khách hàng sẽ phải đóng khi thành lập doanh nghiệp :

– Phí và lệ phí công bố thông tin lên Cổng thông tin quốc gia về việc thành lập công ty: 300.000 đồng

– Đăng ký thành lập doanh nghiệp (xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh): 200.000 VND/01 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Lệ phí khắc dấu công ty: 300.000 VND/01 dấu

– Lệ phí công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia: Miễn phí

Trên đây là những mức phí tối thiểu và bắt buộc khi khách hàng thành lập doanh nghiệp. Bất kỳ công ty dịch vụ hỗ trợ thành lập nào hay khách hàng trực tiếp thành lập cũng phải nộp các lệ phí Nhà nước tương tự.

Một số lưu ý khi thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Khách hàng còn phải nộp phí để thực hiện các thủ tục bắt buộc khác sau thành lập doanh nghiệp như mua biển tên, mua chữ ký số, kê khai thuế, nộp thuế môn bài…

Vậy nên, việc thành lập doanh nghiệp giá rẻ chỉ 500.000 hay 800.000 đồng mà các công ty tư vấn quảng cáo đến quý khách hàng thường mới chỉ là chi phí nộp lên cơ quan Nhà nước. Thực tế, chi phí dịch vụ của công ty chưa có hoặc sẽ đề cập sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của họ.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các dịch vụ thành lập công ty giá rẻ còn mang đến nhiều hệ lụy cho khách hàng như:

– Giá thành rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ cũng không cao, quý khách sẽ tốn nhiều thời gian cho quá trình thành lập. Thông thường chỉ từ 3 – 6 ngày, nhưng sẽ phải kéo dài 10 – 14 ngày.

– Mức chi phí thực chất mà khách hàng bỏ ra lại không hề rẻ như khách hàng xem quảng cáo, có khi gấp 2 đến 3 lần. Nhưng vì đã ký hợp đồng do lầm tưởng mức giá đó nên khách hàng sẽ buộc lòng phải thanh toán đầy đủ

– Khách hàng sẽ mất thời gian đến đưa hồ sơ, giấy tờ… mà không được hỗ trợ giao, nhận hồ sơ, tư vấn pháp lý tại nhà do “giá rẻ”…

Luật Hoàng Phi – Nói ‘không” với thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được điều khách hàng thực sự cần ở một công ty tư vấn là gì. Không chỉ là giá thành rẻ, thực hiện công việc đúng cam kết mà quan trọng hơn hết là kết quả dịch vụ phải đảm bảo đúng và đầy đủ. Vậy nên chúng tôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ như các công ty khác mà cung cấp dịch vụ với chi phí thật hợp lý, tương xứng với chất lượng và công việc 2 bên ký kết, đảm bảo lợi ích khách hàng luôn cao nhất.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Quy trình thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi

Với đội ngũ luật sư, luật gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi mang đến dịch vụ với quy trình trọn gói và nhanh nhất.

Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chuyên viên của Luật Hoàng Phi theo số điện thoại 0981 150 868 hoặc 0981 378 999, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện việc thành lập công ty cho khách hàng theo các bước sau :

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng và tiếp nhận các thông tin khách hàng cung cấp qua mẫu phiếu cung cấp.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty dựa trên các thông tin khách hàng trao đổi, cung cấp.

Bước 3: Nộp hồ sơ đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Công bố thông tin và thực hiện, hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi cam kết sẽ thực hiện việc thành lập doanh nghiệp nhanh nhất chỉ từ 2 – 6 ngày làm việc tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ không phải đóng them bất kỳ một khoản phí hay phụ phí nào khác với nội dung trong hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ trực tiếp nộp các khoản phí và lệ phí Nhà nước thay khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

Khách hàng muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

– Yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi!

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác:

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Liên Doanh Tại Việt Nam Như Thế Nào?

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn thủ tục thành lập công ty liên doanh với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn

Điều Kiện Thành Lập Công Ty Du Lịch

Điều Kiện Thành Lập Công Ty Du Lịch gồm những gì? Thủ tục thành lập công ty du lịch gồm những bước nào? Hãy tham

Điều Kiện Thành Lập Công Ty Môi Giới Bất Động Sản

Điều Kiện Thành Lập Công Ty Môi Giới Bất Động Sản gồm những gì? Thủ tục thành lập công ty bất động sản gồm

Điều Kiện Thành Lập Công Ty Giới Thiệu Việc Làm

Điều Kiện Thành Lập Công Ty Giới Thiệu Việc Làm là gì? Quy trình Thành lập Công ty có khó không? Thời gian thành lập

Nên Thành Lập Công Ty TNHH Hay Doanh Nghiệp Tư Nhân?

Qua tìm hiểu và khảo sát khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty, Luật Hoàng Phi thấy được có rất nhiều khách

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."