Trang chủ » Doanh nghiệp » Có Nên Chọn Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Rẻ?

Có Nên Chọn Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Rẻ?

(Cập nhật: 04/09/2019 | 10:12)

Nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Việt Nam. Vậy, có nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ hay không? Bài viết say đây sẽ là câu trả lời cho khách hàng về vấn đề này.

Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp đang được hỗ trợ bởi nhiều công ty tư vấn, văn phòng Luật với vô vàn các mức giá khác nhau. Nhiều khách hàng quan tâm nhiều đến giá thành của việc thành lập mà chưa quan tâm đến kết quả cũng như chất lượng của dịch vụ. Dịch vụ thành lập giá rẻ liệu có mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất?

Tại sao lại có dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ?

Có “cầu” thì mới có ‘cung”. Nhu cầu khách hàng muốn thành lập công ty hiện nay ngày một lớn cũng như thủ tục, quy trình nhanh chóng và đơn giản khiến dịch vụ thành lập doanh nghiệp xuất hiện và được mở rộng khắp cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Bên cạnh đó, với việc đánh mạnh vào thị hiếu của người sử dung dịch vụ, thường ưu tiên các dịch vụ có giá thành rẻ nhất làm tiêu chí lựa chọn, khiến cho các công ty tư vấn muốn cạnh tranh và thu hút khách hàng luôn đưa ra các dịch vụ thành lập công ty với mức phí rẻ, thậm chí rất rẻ từ vài trăm ngàn đến 1.000.000 đồng.

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ – “Cái bẫy” khách hàng cần lưu ý.

Dưới đây là các biểu phí bắt buộc( Chưa tính phí dịch vụ thành lập ) mà khách hàng sẽ phải đóng khi thành lập doanh nghiệp :

– Phí và lệ phí công bố thông tin lên Cổng thông tin quốc gia về việc thành lập công ty : 300.000 đồng

– Đăng ký thành lập doanh nghiệp (xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh): 200.000 VND/01 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Lệ phí khắc dấu công ty: 300.000 VND/01 dấu

– Lệ phí công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia: Miễn phí

Trên đây là những mức phí tối thiểu và bắt buộc khi khách hàng thành lập doanh nghiệp. Bất kỳ công ty dịch vụ hỗ trợ thành lập nào hay khách hàng trực tiếp thành lập cũng phải nộp các lệ phí Nhà nước tương tự.

Lưu ý : Khách hàng còn phải nộp phí để thực hiện các thủ tục bắt buộc khác sau thành lập doanh nghiệp như Mua biển tên, mua chữ ký số, kê khai thuế, nộp thuế môn bài…..

Vậy nên, việc giá rẻ chỉ 500.000 hay 800.000 đồng mà các công ty tư vấn quảng cáo đến quý khách hàng thường mới chỉ là chi phí nộp lên cơ quan Nhà nước, vậy nên còn đó chi phí dịch vụ của công ty chưa có hoặc sẽ đề cập sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của họ.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các dịch vụ thành lập công ty giá rẻ còn mang đến nhiều hệ lụy cho khách hàng như:

  • Giá thành rẻ, đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ cũng không cao, quý khách sẽ tốn nhiều thời gian cho quá trình thành lập. Thông thường chỉ từ 3-6 ngày, nhưng sẽ phải kéo dài 10- 14 ngày.
  • Mức chi phí thực chất mà khách hàng bỏ ra lại không hề rẻ như khách hàng xem quảng cáo, có khi gấp 2 đến 3 lần. Nhưng vì đã ký hợp đồng do lầm tưởng mức giá đó nên khách hàng sẽ buộc lòng phải thanh toán đầy đủ
  • Khách hàng sẽ mất thời gian đến đưa hồ sơ, giấy tờ,… mà không được hỗ trợ giao, nhận hồ sơ, tư vấn pháp lý tại nhà do “ giá rẻ”…..

 

Luật Hoàng Phi – Nói ‘Không” với thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhưng luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được điều khách hàng thực sự cần ở một công ty tư vấn là gì. Không chỉ là giá thành rẻ, không chỉ việc thực hiện công việc đúng cam kết mà quan trọng hơn hết là kết quả dịch vụ phải đảm bảo đúng và đầy đủ. Vậy nên chúng tôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ như các công ty khác mà cung cấp dịch vụ với chi phí thật hợp lý, tương xứng với chất lượng và công việc 2 bên ký kết và đảm bảo lợi ích khách hàng luôn cao nhất.

Quy trình thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi

Với đội ngũ Luật sư, luật gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp với quy trình trọn gói và nhanh nhất.

Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chuyên viên của Luật Hoàng Phi theo Số điện thoại : 0981.150.868 hoặc 0981.378.999, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện việc thành lập công ty cho khách hàng theo các bước sau :

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng và tiếp nhận các thông tin khách hàng cung cấp qua mẫu phiếu cung cấp

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng dựa trên các thông tin khách hàng trao đổi, cung cấp

Bước 3 : Nộp Hồ sơ đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và nhận kết quả :Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Bước 4: Công bố thông tin và thực hiện, hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi cam kết sẽ thực hiện việc thành lập doanh nghiệp nhanh nhất chỉ từ 2-6 ngày làm việc tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ không phải đóng them bất kỳ một khoản phí hay phụ phí nào khác với nội dung trong hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ trực tiếp nộp các khoản phí và lệ phí Nhà nước thay khách hàng tại Cơ quan Nhà nước.

Liên hệ với chúng tôi:

Khách hàng muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về việc thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

– Yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi.