Trang chủ » Doanh nghiệp » Chi Phí Thành Lập Công Ty TNHH Bao Nhiêu Tiền?

Chi Phí Thành Lập Công Ty TNHH Bao Nhiêu Tiền?

(Cập nhật: 05/05/2019 | 15:52)

Hiện nay, không thiếu những ông chủ doanh nghiệp Việt Nam đang có mặt trong số những tỉ phú đô la thế giới. Để có được thành quả ngày hôm nay, mọi người luôn học hỏi họ ở cách thức quản lý và hoạt động của công ty mà quên mất rằng điều kiện tiên quyết để có được thành công đó chính là việc họ thành lập công ty như thế nào.

Nhiều người nghĩ để thành lập công ty như thế chắc chắn sẽ rất tốn kém, mất nhiều chi phí nhưng không, thực chất chi phí để thành lập công ty không hề đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ. Cùng theo dõi bài viết sau để biết tại sao Luật Hoàng Phi lại khẳng định như thế thông qua ví dụ về chi phí thành lập công ty TNHH

chi phí thành lập công ty TNHH

Chi phí thành lập công ty TNHH hết bao nhiêu tiền?

Theo quy định tại Thông tư mới số 215/2016/TT-BTC quy định về lệ phí thu, cách thức thu và cung cấp thông tin cho doanh nghiệp, đã được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư 130/2017/TT-BTC , thì các khoản phí, lệ phí mà doanh nghiệp cần phải nộp là :

BIỂU PHÍ, LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

Stt Nội dung Đơn vị tính Mức thu
1 Lệ phí đăng ký doanh nghiệp
a Đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Đồng/lần 100.000
2 Phí cung cấp thông tin doanh nghiệp
d Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp Đồng/lần 300.000

Có thế thấy mức phí để thành lập công ty TNHH chỉ dừng lại ở con số dưới 500.000 đồng nếu chủ doanh nghiệp tự mình thực hiện tất cả các công việc khác có liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp như : Soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả,….. Trong trường hợp quý khách không thể tự mình thực hiện các công việc trên có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Công ty Luật Hoàng Phi.

Ngoài các loại chi phí nêu trên, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm 1 số chi phí sau khi thành lập công ty xong như:

– Phí khác dấu tròn công ty, dấu chức danh (không bắt buộc)

– Phí mua chữ ký số, hóa đơn điện tử

– Phí nộp thuế môn bài hàng năm;

Dịch vụ thành lập công ty TNHH có quá nhiều, phải lựa chọn công ty nào ?

Hiện nay, chỉ một vài click trên Internet, quý khách hàng sẽ nhận được hàng loạt các thông tin, các mức chi phí thành lập công ty với mức giá rẻ không tưởng, một số công ty còn nhận làm cho khách hàng với mức chi phí bằng với số tiền để nộp phí và lệ phí thành lập.

Tuy nhiên, không hẳn chi phí rẻ là khách hàng nhận được dịch vụ tốt. Không ít các công ty dịch vụ mang đến một chất lượng dịch vụ yếu kém cho khách hàng như thời gian hoàn thành công việc chậm trễ, các gói dịch vụ cam kết mang đến cho khách hàng thực tế lại không có hoặc không đầy đủ… cũng bởi chi phí khách hàng bỏ ra là quá ít cũng như tìm đến các công ty dịch vụ không có tên tuổi.

chi phí thành lập công ty TNHH

Luật Hoàng Phi – Mang đến dịch vụ thành lập công ty TNHH với chi phí hợp lý nhất

Giữa vô vàn các công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp,Luật Hoàng Phi vẫn luôn là sự lựa chọn uy tín và tốt nhất với chi phí thành lập công ty TNHH hợp lý. Tại sao chi phí thành lập công ty TNHH mà Luật Hoàng Phi cung cấp cao hơn các công ty khác nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng tin dùng ? Đó chính là bởi phương châm của chúng tôi là đặt giá trị và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không thể chỉ nghĩ đến lợi ích của công ty. Chính vì thế, sự hợp lý trong chi phí của chúng tôi nằm ở chỗ chất lượng trên giá thành luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, không quá rẻ để khách hàng nghi ngờ dịch vụ, không quá đắt để khách hàng đắn đo. Đó chính là sự hợp lý trong chi phí.

Có câu “Tiền nào của nấy” chi phí thành lập doanh nghiệp mà công ty Luật Hoàng Phi đưa ra dưới đây cho quý khách có thể không phải là rẻ nhất nhưng đảm bảo là hợp lý nhất với mặt bằng chung các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiễn hay may mắn, mà Luật Hoàng Phi luôn dẫn đầu trong vô vàn các công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý tương tự, mà chính bởi chất lượng , uy tín từ nhiều năm hoạt động đã giúp công ty có một vị trí cao như ngày hôm nay. Mời quý khách hàng tham khảo chi phí thành lập doanh nghiệp mà Luật Hoàng Phi cung cấp :

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên của chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ từ tất cả các giai đoạn của công việc như :

– Tư vấn về quy trình đăng ký thành lập công ty từ A -Z;

– Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục lập doanh nghiệp;

– Soạn thảo hồ sơ và chuyển hồ sơ cho khách hàng tham khảo và ký kết;

– Thay khách hàng nộp hồ sơ , nộp phí, làm việc với cơ quàn hành chính;

– Nhận kết quả đăng ký kinh doanh;

– Trao kết quả đăng ký kinh doanh, thông báo của cơ quan thuế, con dấu công ty đến tận tay quý khách hàng.

 

Khách hàng muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về việc thành lập công ty TNHH hoặc muốn trao đổi cụ thể về vấn đề giá cả thành lập công ty, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

– Yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999