Luật Hoàng Phi Là gì? Chi cục thuế tiếng Anh là gì?
  • Thứ tư, 25/05/2022 |
  • Là gì? |
  • 6170 Lượt xem

Chi cục thuế tiếng Anh là gì?

Chi cục thuế là tổ chức quản lý về thuế trực thuộc Cục thuế cấp tỉnh, chi cục thuế được đặt tại các quận, huyện, thị xã, thành phố. Người đứng đầu chi cục thuế có Chi cục trưởng và Phó Chi cục trưởng chịu trách nhiệm về các hoạt động của chi cục thuế trên phạm vi mà họ được giao quyền và nhiệm vụ.

Các cơ quan có thẩm quyền và nghĩa vụ về thuế trong bộ máy nhà nước được phân thành các cấp bập khác nhau, chi cục thuế là cấp bậc thấp nhất trong hệ thống này, để tìm hiểu kỹ hơn về chi cục thuế tiếng Anh là gì? Mời Quý độc giả tham khảo chia sẻ của chúng tôi dưới đây:

Chi cục thuế là gì?

Chi cục thuế là tổ chức trực thuộc cơ quan nhà nước, có tư cách pháp nhân và thực hiện các nhiệm vụ quyền hạn về quản lý thuế tại khu vực theo sự phân công của Cục thuế, Tổng cục thuế.

Chi cục thuế là tổ chức quản lý về thuế trực thuộc Cục thuế cấp tỉnh, chi cục thuế được đặt tại các quận, huyện, thị xã, thành phố. Bộ máy chi cục thuế ở các cấp này được phân ra thành các đội thuế, tổ thuế, trạm thuế, các tổ chuyên môn thuế, tổ nghiệp vụ thuế, tùy thuộc vào số thu các mức khác nhau sẽ được chia thành các đội, các phòng ban với số lượng người khác nhau.

Người đứng đầu chi cục thuế có Chi cục trưởng và Phó Chi cục trưởng chịu trách nhiệm về các hoạt động của chi cục thuế trên phạm vi mà họ được giao quyền và nhiệm vụ.

Chi cụ thuế tại quận, huyện, thị xã, thành phố thực hiện một số nhiệm vụ quyền hạn do nhà nước quy định như thực hiện dự toán thu thuế hàng năm tại khu vực quản lý, tổ chức thực hiện văn bản quy phạm pháp luật và các văn bản khác có liên quan đến thuế, thực hiện tuyên truyền giải thích pháp luật về thuế đến người dân, quản lý thông tin về thu thuế tại địa bàn…

>>>>>> Tham khảo: Cơ quan thuế tiếng Anh là gì?

Chi cục thuế tiếng Anh là gì?

Chi cục thuế tiếng AnhDistrict-level Tax Department và được định nghĩa là District-level Tax Departments are organizations attached to state agencies, have the legal person status and perform the powers and duties of tax administration in the area as assigned by the Tax Department and the General Department of Taxation.

District Tax Departments are tax administration organizations affiliated to the provincial Tax Department, the district tax office is located in districts, towns and cities. The tax department at these levels is divided into tax teams, tax groups, tax stations, tax professional teams, tax professional teams, depending on the different levels of revenue that will be divided into teams, Departments with different numbers of people.

Heads of district-level tax departments shall have directors and deputy-directors who are responsible for their operations within the scope of their delegated powers and duties.

Tax details in districts, towns and cities perform a number of tasks prescribed by the state, such as making annual tax revenue estimates in areas under the management and implementation of legislative documents. laws and other documents related to tax, propagandize and explain tax laws to people, manage information about tax collection in the area …

Cụm từ liên quan đến chi cục thuế tiếng Anh là gì?

– Tổng cục thuế có nghĩa tiếng Anh là General Department of Taxation.

– Cục thuế có nghĩa tiếng Anh là Department of Taxation.

– Chi cục trưởng có nghĩa tiếng Anh là Head of Department.

– Phó chi cục trưởng có nghĩa tiếng Anh là Deputy head.

– Đội kiểm tra thuế có nghĩa tiếng Anh là Tax inspection team.

– Đội thanh tra thuế có nghĩa tiếng Anh là Tax inspection team.

– Đội kiểm tra nội bộ có nghĩa tiếng Anh là Internal inspection team.

Ví dụ cụm từ thường sử dụng chi cục thuế tiếng Anh viết như thế nào?

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số cụm từ thường sử dụng chi cục thuế tiếng Anh như sau:

– Chi cục thuế thực hiện nhiệm vụ quyền hạn gì?- What powers does the District-level Tax Department perform?

– Kinh phí hoạt động của chi cục thuế có được từ đâu?– Where does the tax department’s operating budget come from?

– Chi cục thuế được tổ chức thành những cơ quan nào?– Which agencies are tax departments organized?

– Tại sao chi cục thuế lại có tư cách pháp nhân?– Why is the tax department having legal entity status?

– Điều kiện để trở thành Chi cục trưởng chi cục thuế?– Conditions for becoming a director of a tax department?

>>>>> Tham khảo: Tổng cục thuế tiếng Anh là gì?

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Em có cảm nhận gì về vẻ đẹp của người phụ nữ trong tà áo dài?

Chiếc áo dài thể hiện phong cách tế nhị , kín đáo và vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt...

Ban quản trị nhà chung cư là gì?

Đối với nhà chung cư có nhiều chủ sở hữu thì thành viên Ban quản trị nhà chung cư phải là chủ sở hữu và đang sử dụng nhà chung cư đó, trường hợp người đang sử dụng căn hộ hoặc phần diện tích khác trong nhà chung cư không phải là chủ sở hữu nếu được chủ sở hữu căn hộ hoặc phần diện tích khác đó ủy quyền tham dự hội nghị nhà chung cư thì có thể được bầu làm thành viên...

Thanh tra viên là gì? Mức lương của thanh tra viên

Thanh tra viên chính được hưởng phụ cấp trách nhiệm theo nghề Thanh tra bằng 20% mức lương cơ bản hiện hưởng cộng với phụ cấp chức vụ lãnh đạo và phụ cấp thâm niên vượt khung (nếu...

Ý kiến pháp lý là gì?

Ý kiến pháp lý quy định tại Nghị định 51/2015/NĐ-CP là văn bản do Bộ Tư pháp cấp về tính hợp pháp của văn bản được xem xét cấp ý kiến pháp...

Kiều bào là gì?

Kiều bào là từ người trong nước dùng để gọi đồng bào của mình đang sống, làm việc hoặc học tập ở nước...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi