Trang chủ » Doanh nghiệp » Dịch vụ doanh nghiệp » Cách Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên Nhanh Nhất

Cách Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên Nhanh Nhất

(Cập nhật: 05/10/2019 | 10:24)

Để thành lập công ty TNHH 1 thành viên, người thành lập có thể lựa chọn cách tự nộp hồ sơ hoặc thông qua Luật Hoàng Phi để thực hiện thủ tục này. Luật Hoàng Phi đã và đang thực hiện thành lập doanh nghiệp cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức trên toàn quốc, tự tin có thể giúp quý khách hàng có được giấy đăng ký kinh doanh trong thời gian nhanh nhất.

Có khá nhiều cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên. Mọi người có thể tự mình thực hiện hoặc sử dụng dịch vụ của các cá nhân, tổ chức chuyên nghiệp bên ngoài. Mỗi cách thức thực hiện đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào điều kiện và khả năng mà các chủ thể có thể lựa chọn các hình thức thành lập sao cho phù hợp.

Khi nào nên tự thành lập công ty TNHH 1 thành viên?

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức này khi:

– Đã tìm hiểu kỹ lưỡng các quy định về thành lập loại hình này;

– Tự tin làm việc với cơ quan nhà nước để xử lý các tình huống phát sinh;

– Có kỹ năng đối ngoại với các đơn vị khắc dấu, ngân hàng, cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm, lao động…

– Những chủ thể muốn tiết kiệm chi phí dịch vụ;

– Chủ thể có nhiều thời gian để tìm hiểu, nộp hồ sơ, theo dõi và xử lý các vấn đề phát sinh khác xoay quanh thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên.

cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên bằng việc sử dụng dịch vụ

Những nhóm khách hàng sau đây nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty:

– Eo hẹp về thời gian;

– Muốn được hỗ trợ tư vấn chi tiết các thủ tục trước, trong và sau khi thành lập công ty mà không mất thời gian tìm hiểu;

– Lo lắng và ngại tiếp xúc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền vì cho rằng thủ tục rườm rà, phức tạp;

– Muốn được nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu trong thời gian sớm nhất mà không gặp trở ngại; có trong tay chữ ký số, tài khoản ngân hàng, hóa đơn điện tử… để ngay lập tức đưa doanh nghiệp vào vận hành;

– Muốn được giúp đỡ bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào về tất cả các vấn đề pháp lý: doanh nghiệp, thuế, lao động, bảo hiểm…

Với nhóm khách hàng này, sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp là cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi – tiên phong về chất lượng

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tùy vào điều kiện và khả năng mà khách hàng có thể lựa chọn cách thức thành lập công ty cho phù hợp. Trường hợp quý khách hàng còn băn khoăn về các đơn vị cung cấp dịch vụ, hãy đến với Luật Hoàng Phi. Chúng tôi tự hào là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp đang loay hoay tìm cho mình sự trợ giúp pháp lý hoàn hảo trong lĩnh vực thành lập công ty TNHH 1 thành viên.

Luật Hoàng Phi hiểu rằng, quý khách hàng luôn cần:

– Một dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên chất lượng

– Một dịch vụ giá cả hợp lý

– Một dịch vụ có nhiều hậu mãi

– Một dịch vụ tận nơi

Những lý do nên sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Chúng tôi tự hào đáp ứng mọi mong mỏi của quý khách hàng và là đáp án cho “cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên” vì những lý do sau đây:

– Luật Hoàng Phi tập hợp đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, đã thành lập doanh nghiệp cho hơn 5000 đơn vị, luôn nhiệt huyết, hết mình vì quyền lợi khách hàng. Trong thời gian 03 – 05 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận các giấy tờ bao gồm Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu, chữ ký số, tài khoản ngân hàng, hóa đơn… Đây được xem là thước đo khẳng định chất lượng dịch vụ mà Luật Hoàng Phi mang tới cho quý khách hàng.

– Chúng tôi cân đối hợp lý giá dịch vụ để chi phí khách hàng bỏ ra là thấp nhất và dịch vụ của Luật Hoàng Phi có thể tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu.

– Luật Hoàng Phi liên tục có các chương trình giảm giá dịch vụ, tặng kèm dịch vụ… để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi.

– Luật Hoàng Phi triển khai dịch vụ tận nơi, quý khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ để chuyên viên của chúng tôi đến tư vấn, xin chữ ký, cũng như trao kết quả tận tay cho quý khách hàng trong phạm vi Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin về cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên, hay muốn được báo giá dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức dưới đây.

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn