Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Cách Kiểm Tra Đăng Ký Logo Xem Có Đăng Ký Được Không?

Cách Kiểm Tra Đăng Ký Logo Xem Có Đăng Ký Được Không?

Luật Hoàng Phi hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được hay không hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam.

Kiểm tra đăng ký logo là không bắt buộc. Tuy nhiên, để tỉ lệ đăng ký thành công cao thì khách hàng không nên bỏ qua việc thực hiện kiểm tra này.

Luật Hoàng Phi là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ về đăng ký nhãn hiệu logo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình thực hiện thủ tục chúng tôi luôn chú trọng đến hoạt động kiểm tra khả năng đăng ký nhãn hiệu logo. Mọi thông tin chi tiết về quy trình này Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết về:“Cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được không?” của Công ty Luật Hoàng Phi.

Tại sao phải kiểm tra đăng ký logo?

Trước khi tìm hiểu về cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được không, Luật Hoàng Phi xin đưa ra một số lý do để khách hàng nên thực hiện kiểm tra đăng ký logo nhãn hiệu (Mặc dù đây không phải là hoạt động bắt buộc) sau:

– Việc tra cứu nhãn hiệu logo trước khi tiến hành đăng ký là một trong những phương pháp loại trừ rủi ro về khả năng đăng ký không thành công tốt nhất hiện nay;

– Nhãn hiệu bị trùng lặp hoặc tương tự với nhãn hiệu logo của đơn vị khác đã đăng ký sẽ dẫn đến việc Cục Sở hữu trí tuệ từ chối bảo hộ. Vì vậy, tránh mất thời gian khách hàng nên tiến hành kiểm tra logo nhãn hiệu trước và trong quá trình giải quyết đơn.

– Tra cứu nhãn hiệu giúp xác định khả năng bảo hộ thành công, là cơ sở để các tổ chức/cá nhân xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, hoạch định các phương pháp chiến lược quảng bá của doanh nghiệp.

đăng ký logo tại Hà Nam

Kiểm tra đăng ký logo được thực hiện theo cách nào?

Cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được không được thực hiện thông qua các cách sau:

– Tra cứu cơ bản thông qua trang website của Cục Sở hữu trí tuệ:

+ Khách hàng truy cập trực tiếp và trang website của cục Sở hữu trí tuệ thông qua địa chỉ đường link: http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.phps

+ Điền đầy đủ các thông tin cần thiết về: Nhãn hiệu tìm kiếm, nhóm SP/DV, tên Sản phẩm/dịch vụ,…

+ Chọn ô tìm kiếm để hiện thị kết quả tra cứu.

– Tra cứu nâng cao: là việc khách hàng gửi thông tin mẫu nhãn hiệu đến Cục sở hữu trí tuệ hoặc đến công ty Luật Hoàng Phi để các đơn vị này thực hiện thủ tục tra cứu.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn, kiểm tra đăng ký logo trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Trong quá trình thực hiện tra cứu nhãn hiệu khách hàng còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện các cách kiểm tra đăng ký logo có đăng ký được không? Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin yêu cầu tới công ty Luật Hoàng Phi để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan như: thủ tục đăng ký, tiết kế logo, điều kiện đăng ký nhãn hiệu logo,…

– Tiến hành tra cứu sơ bộ và tra cứu nâng cao khả năng đăng ký mẫu logo nhãn hiêu mà khách hàng cung cấp

– Kiểm tra logo mà Quý khách cung cấp, tiến hành tra cứu sơ bộ và tra cứu nâng cao và thông báo kết quả cho khách hàng;

– Tư vấn, đưa ra những lời khuyên chuyên môn để đánh giá khả năng đăng ký thành công của logo nhãn hiệu;

– Hướng dẫn khách hàng cách bổ sung hoặc thay đổi logo trong trường hợp logo bị nhầm lẫn hoặc trùng lặp với doanh nghiệp khác đã đăng ký;

– Được các chuyên gia thiết kế hàng đầu trực tiếp hướng dẫn, thiết kế logo theo đúng yêu cầu của khách hàng;

– Ngoài ra Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo trọn gói từ A – Z khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Các Cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được không? phần nào đã được Luật Hoàng Phi giải thích trong bài viết này. Quý khách hàng gặp bất kỳ khó khăn vướng mắc trong quá trình tra cứu logo nhãn hiệu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline tư vấn: 0981.378.999.

Xem thêm về :

+ đăng ký logo độc quyền

+ đăng ký bản quyền

+ đăng ký sáng chế

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Logo Đăng Ký Youtube Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Logo đăng ký youtube là cụm từ viết tắt thể hiện việc chủ thể thực hiện thủ tục đăng ký logo với cơ quan nhà

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền nhanh, giá rẻ

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi với nhiều chuyên viên tư vấn luật và có nhiều kinh

Đăng ký Logo, Thương hiệu, Nhãn hiệu Độc Quyền

Đăng ký LOGO là việc xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ của chủ sở hữu, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm

Nên đăng ký logo qua hình thức bản quyền tác giả hay hình thức nhãn hiệu?

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng đầu tiên chính là logo thương hiệu. Mỗi hãng

Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Năm 2018 Gồm Những Gì?

Logo là gì? Logo có vai trò gì đối với tổ chức/cá nhân? Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu logo? Thủ tục đăng ký nhãn

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."