Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Cách Kiểm Tra Đăng Ký Logo Xem Có Đăng Ký Được Không?

Cách Kiểm Tra Đăng Ký Logo Xem Có Đăng Ký Được Không?

(Cập nhật: 04/11/2019 | 9:26)

Luật Hoàng Phi hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được hay không hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam.

Kiểm tra đăng ký logo là không bắt buộc. Tuy nhiên, để tỉ lệ đăng ký thành công cao thì khách hàng không nên bỏ qua việc thực hiện kiểm tra này.

Luật Hoàng Phi là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ về đăng ký nhãn hiệu logo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình thực hiện thủ tục chúng tôi luôn trú trọng đến hoạt động kiểm tra khả năng đăng ký nhãn hiệu logo. Mọi thông tin chi tiết về quy trình này Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết về:“Cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được không?” của Công ty Luật Hoàng Phi.

Tại sao phải kiểm tra đăng ký logo?

Trước khi tìm hiểu về cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được không, Luật Hoàng Phi xin đưa ra một số lý do để khách hàng nên thực hiện kiểm tra đăng ký logo nhãn hiệu (Mặc dù đây không phải là hoạt động bắt buộc) sau:

– Việc tra cứu nhãn hiệu logo trước khi tiến hành đăng ký là một trong những phương pháp loại trừ rủi ro về khả năng đăng ký không thành công tốt nhất hiện nay;

– Nhãn hiệu bị trùng lặp hoặc tương tự với nhãn hiệu logo của đơn vị khác đã đăng ký sẽ dẫn đến việc Cục Sở hữu trí tuệ từ chối bảo hộ. Vì vậy, tránh mất thời gian khách hàng nên tiến hành kiểm tra logo nhãn hiệu trước và trong quá trình giải quyết đơn.

– Tra cứu nhãn hiệu giúp xác định khả năng bảo hộ thành công, là cơ sở để các tổ chức/cá nhân xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, hoạch định các phương pháp chiến lược quảng bá của doanh nghiệp.

đăng ký logo tại Hà Nam

đăng ký logo tại Hà Nam

Kiểm tra đăng ký logo được thực hiện theo cách nào?

Cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được không được thực hiện thông qua các cách sau:

– Tra cứu cơ bản thông qua trang website của Cục Sở hữu trí tuệ:

+ Khách hàng truy cập trực tiếp và trang website của cục Sở hữu trí tuệ thông qua địa chỉ đường link: http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.phps

+ Điền đầy đủ các thông tin cần thiết về: Nhãn hiệu tìm kiếm, nhóm SP/DV, tên Sản phẩm/dịch vụ,…

+ Chọn ô tìm kiếm để hiện thị kết quả tra cứu.

– Tra cứu nâng cao: là việc khách hàng gửi thông tin mẫu nhãn hiệu đến Cục sở hữu trí tuệ hoặc đến công ty Luật Hoàng Phi để các đơn vị này thực hiện thủ tục tra cứu.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn, kiểm tra đăng ký logo trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Trong quá trình thực hiện tra cứu nhãn hiệu khách hàng còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện các cách kiểm tra đăng ký logo có đăng ký được không? Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin yêu cầu tới công ty Luật Hoàng Phi để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan như: thủ tục đăng ký, tiết kế logo, điều kiện đăng ký nhãn hiệu logo,…

– Tiến hành tra cứu sơ bộ và tra cứu nâng cao khả năng đăng ký mẫu logo nhãn hiêu mà khách hàng cung cấp

– Kiểm tra logo mà Quý khách cung cấp, tiến hành tra cứu sơ bộ và tra cứu nâng cao và thông báo kết quả cho khách hàng;

– Tư vấn, đưa ra những lời khuyên chuyên môn để đánh giá khả năng đăng ký thành công của logo nhãn hiệu;

– Hướng dẫn khách hàng cách bổ sung hoặc thay đổi logo trong trường hợp logo bị nhầm lẫn hoặc trùng lặp với doanh nghiệp khác đã đăng ký;

– Được các chuyên gia thiết kế hàng đầu trực tiếp hướng dẫn, thiết kế logo theo đúng yêu cầu của khách hàng;

– Ngoài ra Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo trọn gói từ A – Z khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Các Cách kiểm tra đăng ký logo xem có đăng ký được không? phần nào đã được Luật Hoàng Phi giải thích trong bài viết này. Quý khách hàng gặp bất kỳ khó khăn vướng mắc trong quá trình tra cứu logo nhãn hiệu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline tư vấn: 0981.378.999.

Xem thêm về :