Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Nhanh Nhất

Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Nhanh Nhất

Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh, đúng quy định pháp luật trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian, tăng hiệu quả công việc tối ưu.

“Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh” là từ khóa tìm kiếm xuất hiện phổ biến trên google. Điều này chứng tỏ khách hàng luôn quan tâm đến yếu tố thời gian khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo. Nhằm mục đích tư vấn cho quý khách hàng phương án đăng ký logo nhanh nhất, Luật Hoàng Phi sẽ dành ra bài viết sau đây để hướng dẫn quý khách hàng.

Yếu tố chi phối thời gian đăng ký nhãn hiệu logo

– Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh là am hiểu pháp luật

Khi khách hàng có kiến thức pháp luật nền tảng về đăng ký nhãn hiệu logo thì thủ tục này diễn ra tương đối đơn giản. Bởi lẽ khách hàng sẽ biết hồ sơ như thế nào là hợp lệ? Thủ tục như thế nào là đúng quy trình?… Do đó hiệu quả công việc sẽ cao hơn và tiết kiệm được thời gian tối đa.

– Độ phong phú của kinh nghiệm thực tế

Nếu công ty, doanh nghiệp của quý khách hàng đã từng một lần thực hiện đăng ký logo thì chắc hẳn sẽ có những kinh nghiệm và biết được đâu là cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh nhất. Bởi những kinh nghiệm thực tiễn này được đúc rút qua quá trình làm việc với cơ quan Nhà nước chứ không hề được quy định cụ thể trong Luật. Và ngược lại, nếu chưa từng tiếp xúc với thủ tục này thì sẽ cảm thấy tương đối khó khăn và lúng túng khi làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ.

– Logo đã có sẵn hay chưa có sẵn và khả năng đăng ký của logo

Nếu logo khách hàng được thiết kế bởi 1 cá nhân hoặc 1 đơn vị chuyên về mỹ thuật đơn thuần thì logo có thể tiềm ẩn nguy cơ không được đăng ký. Nguyên nhân là do trùng lặp hay dễ gây nhầm lẫn với những logo đã đăng ký trên thị trường. Nếu rơi vào tình trạng này, thời gian để chỉnh sửa logo hoặc nộp lại hồ sơ đăng ký mới có thể bị kéo dài.

Do vậy, cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh là quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo của các Công ty Luật. Bởi bên cạnh sự sáng tạo, chuyên môn thiết kế cao, họ còn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ các Luật sư, chuyên viên pháp lý. Nhờ đó tăng khả năng đăng ký logo thành công, đồng thời tiết kiệm thời gian tối đa.

– Khách hàng có sử dụng dịch vụ của các đơn vị tư vấn hay không?

Thông thường, khi khách hàng tự đi làm thủ tục sẽ phải tìm hiểu các để hoàn thiện hồ sơ và tự đối mặt với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Đương nhiên, nếu không xử lý tốt các bước này thì thời gian để hoàn thành thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo sẽ bị kéo dài, thậm chí bị từ chối cấp Văn bằng bảo hộ (tức giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu).

Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo, với sự am hiểu các quy định pháp luật và giàu kinh nghiệm thực tiễn, sẽ giúp quý khách hàng đăng ký thành công trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, khách hàng phải tìm cho mình một đơn vị uy tín thì mới có thể đảm bảo được yếu tố này.

cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh

Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh tại Luật Hoàng Phi

Việc đăng ký logo nhanh nhất cần phải đi đôi với chất lượng dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng. Tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đăng ký logo chuẩn chỉnh nhất để quý khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong thời gian sớm. Cụ thể như sau:

– Thiết kế, chỉnh sửa logo theo yêu cầu của quý khách hàng

Đội ngũ thiết kế và họa sĩ của Luật Hoàng Phi tự hào mang đến sản phẩm logo mới 100% so với các logo đã từng tồn tại và đảm bảo 100% khả năng đăng ký trong thời gian sớm nhất để quý khách hàng giành được quyền ưu tiên khi nộp đơn đăng ký bảo hộ logo.

– Tư vấn sơ bộ các vấn đề liên quan

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về các vấn đề liên quan trong quá trình đăng ký nhãn hiệu logo để khách hàng nắm rõ và quyết định cách đăng ký nhãn hiệu logo phù hợp.

– Soạn và nộp hồ sơ

Soạn hồ sơ và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu trong khoảng thời gian 01 ngày làm việc (không bao gồm thời gian thiết kế, chỉnh sửa logo theo yêu cầu của quý khách hàng). Khi soạn hồ sơ, chúng tôi đảm bảo và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi nộp tới Cục Sở hữu trí tuệ để hồ sơ không bị trả về và không mất thời gian để làm lại hồ sơ.

– Xử lý hồ sơ và nhận giấy chứng nhận

Thời gian đúng quy định để nhận được giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật là từ 13 – 18 tháng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận trong thời hạn 12 tháng cho quý khách hàng. Đôi khi việc kéo dài hơn 12 tháng vẫn có thể diễn ra trong một vài trường hợp do thời điểm nộp đơn, số lượng đơn đăng ký quá nhiều và chuyên viên Cục sẽ xử lý theo thứ tự nên đơn của quý khách được xét duyệt muộn, tuy nhiên những trường hợp như vậy tương đối ít.

Trên đây là cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh nhất theo quy trình của Luật Hoàng Phi. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký thương hiệu, logo vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng một trong hai phương thức:

– Qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6557

– Qua địa chỉ mail: lienhe@luathoangphi.vn

– Qua hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Qua điện thoại: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi như:

Đăng ký bản quyền

Đăng ký thương hiệu

– Đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu Chi Tiết Nhất Năm 2020

Trong quá trình đăng ký nhãn hiệu, để biết được khả năng đăng ký và đánh giá về nhãn hiệu, Qúy khách hàng nên

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tập Thể Như Thế Nào?

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu không chỉ giới hạn với các chủ thể là cá nhân/doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mà các

Tư vấn Đăng ký nhãn hiệu

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên địa bàn toàn quốc với chi

Đăng ký logo tại Hòa Bình đơn giản nhất- doanh nghiệp đã biết?

Đăng ký logo tại Hòa Bình nói riêng hay đăng ký logo nói chung là việc cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đăng ký logo với

Hướng dẫn mô tả nhãn hiệu trong đơn đăng ký nhãn hiệu

Việc mô tả nhãn hiệu trong đơn đăng ký hết sức quan trọng và cần thiết, giúp các chuyên viên xét nghiệm đơn hiểu

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."