Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Nhanh Nhất

Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Nhanh Nhất

  • Nguyễn Thị Kiều |
  • Cập nhật: 21/02/2020 |
  • Sở hữu trí tuệ |
  • 380 Lượt xem

Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh, đúng quy định pháp luật trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian, tăng hiệu quả công việc tối ưu.

“Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh” là từ khóa tìm kiếm xuất hiện phổ biến trên google. Điều này chứng tỏ khách hàng luôn quan tâm đến yếu tố thời gian khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo. Nhằm mục đích tư vấn cho quý khách hàng phương án đăng ký logo nhanh nhất, Luật Hoàng Phi sẽ dành ra bài viết sau đây để hướng dẫn quý khách hàng.

Yếu tố chi phối thời gian đăng ký nhãn hiệu logo

– Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh là am hiểu pháp luật

Khi khách hàng có kiến thức pháp luật nền tảng về đăng ký nhãn hiệu logo thì thủ tục này diễn ra tương đối đơn giản. Bởi lẽ khách hàng sẽ biết hồ sơ như thế nào là hợp lệ? Thủ tục như thế nào là đúng quy trình?… Do đó hiệu quả công việc sẽ cao hơn và tiết kiệm được thời gian tối đa.

– Độ phong phú của kinh nghiệm thực tế

Nếu công ty, doanh nghiệp của quý khách hàng đã từng một lần thực hiện đăng ký logo thì chắc hẳn sẽ có những kinh nghiệm và biết được đâu là cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh nhất. Bởi những kinh nghiệm thực tiễn này được đúc rút qua quá trình làm việc với cơ quan Nhà nước chứ không hề được quy định cụ thể trong Luật. Và ngược lại, nếu chưa từng tiếp xúc với thủ tục này thì sẽ cảm thấy tương đối khó khăn và lúng túng khi làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ.

– Logo đã có sẵn hay chưa có sẵn và khả năng đăng ký của logo

Nếu logo khách hàng được thiết kế bởi 1 cá nhân hoặc 1 đơn vị chuyên về mỹ thuật đơn thuần thì logo có thể tiềm ẩn nguy cơ không được đăng ký. Nguyên nhân là do trùng lặp hay dễ gây nhầm lẫn với những logo đã đăng ký trên thị trường. Nếu rơi vào tình trạng này, thời gian để chỉnh sửa logo hoặc nộp lại hồ sơ đăng ký mới có thể bị kéo dài.

Do vậy, cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh là quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo của các Công ty Luật. Bởi bên cạnh sự sáng tạo, chuyên môn thiết kế cao, họ còn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ các Luật sư, chuyên viên pháp lý. Nhờ đó tăng khả năng đăng ký logo thành công, đồng thời tiết kiệm thời gian tối đa.

– Khách hàng có sử dụng dịch vụ của các đơn vị tư vấn hay không?

Thông thường, khi khách hàng tự đi làm thủ tục sẽ phải tìm hiểu các để hoàn thiện hồ sơ và tự đối mặt với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Đương nhiên, nếu không xử lý tốt các bước này thì thời gian để hoàn thành thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo sẽ bị kéo dài, thậm chí bị từ chối cấp Văn bằng bảo hộ (tức giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu).

Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo, với sự am hiểu các quy định pháp luật và giàu kinh nghiệm thực tiễn, sẽ giúp quý khách hàng đăng ký thành công trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, khách hàng phải tìm cho mình một đơn vị uy tín thì mới có thể đảm bảo được yếu tố này.

cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh

Cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh tại Luật Hoàng Phi

Việc đăng ký logo nhanh nhất cần phải đi đôi với chất lượng dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng. Tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đăng ký logo chuẩn chỉnh nhất để quý khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong thời gian sớm. Cụ thể như sau:

– Thiết kế, chỉnh sửa logo theo yêu cầu của quý khách hàng

Đội ngũ thiết kế và họa sĩ của Luật Hoàng Phi tự hào mang đến sản phẩm logo mới 100% so với các logo đã từng tồn tại và đảm bảo 100% khả năng đăng ký trong thời gian sớm nhất để quý khách hàng giành được quyền ưu tiên khi nộp đơn đăng ký bảo hộ logo.

– Tư vấn sơ bộ các vấn đề liên quan

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về các vấn đề liên quan trong quá trình đăng ký nhãn hiệu logo để khách hàng nắm rõ và quyết định cách đăng ký nhãn hiệu logo phù hợp.

– Soạn và nộp hồ sơ

Soạn hồ sơ và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu trong khoảng thời gian 01 ngày làm việc (không bao gồm thời gian thiết kế, chỉnh sửa logo theo yêu cầu của quý khách hàng). Khi soạn hồ sơ, chúng tôi đảm bảo và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi nộp tới Cục Sở hữu trí tuệ để hồ sơ không bị trả về và không mất thời gian để làm lại hồ sơ.

– Xử lý hồ sơ và nhận giấy chứng nhận

Thời gian đúng quy định để nhận được giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật là từ 13 – 18 tháng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận trong thời hạn 12 tháng cho quý khách hàng. Đôi khi việc kéo dài hơn 12 tháng vẫn có thể diễn ra trong một vài trường hợp do thời điểm nộp đơn, số lượng đơn đăng ký quá nhiều và chuyên viên Cục sẽ xử lý theo thứ tự nên đơn của quý khách được xét duyệt muộn, tuy nhiên những trường hợp như vậy tương đối ít.

Trên đây là cách đăng ký nhãn hiệu logo nhanh nhất theo quy trình của Luật Hoàng Phi. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký thương hiệu, logo vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng một trong hai phương thức:

– Qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6557

– Qua địa chỉ mail: lienhe@luathoangphi.vn

– Qua hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Qua điện thoại: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi như: