Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Cách Đăng Ký Logo Công Ty Dễ Dàng Nhất Cho Các Tổ Chức

Cách Đăng Ký Logo Công Ty Dễ Dàng Nhất Cho Các Tổ Chức

Logo công ty là hình ảnh mang tính biểu tượng, đại diện cho doanh nghiệp trước mặt đối tác, khách hàng và có thể được bảo hộ như một tài sản trí tuệ nếu đăng ký theo hình thức bản quyền hoặc độc quyền thông qua pháp luật hiện hành.

Có nhiều cách thức để bảo vệ quyền của công ty đối với logo do mình sáng tạo, kế thừa. Trong đó, đăng ký logo công ty là cách thức cơ bản nhất mà mọi cá nhân, tổ chức nên thực hiện. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký logo công ty, mời quý độc giả, quý khách hàng tham khảo nội dung bài biết sau của Luật Hoàng Phi. Trong quá trình tham khảo nội dung, kiến thức nếu có những vấn đề chưa hiểu rõ cần được tư vấn, giải đáp thêm mọi người có thể phản hồi lại với chúng tôi theo hình thức liên hệ dưới bài viết.

Các cách đăng ký logo công ty hiện nay

Có hai hình thức bảo hộ logo là đăng ký bản quyền (logo được coi như một tác phẩm) và đăng ký nhãn hiệu (logo là nhãn hiệu). Cách thức tiến hành mỗi hình thức đăng ký như sau:

Đăng ký bản quyền logo Đăng ký nhãn hiệu logo
Thành phần đơn đăng ký

– Tờ khai đăng ký quyền tác giả

– Bản sao tác phẩm

– Giấy ủy quyền, nếu người nộp đơn được ủy quyền

– Tài liệu chứng minh quyền nộp đơn, nếu người nộp đơn được thụ hưởng quyền thông qua thừa kế chuyển giao

– Văn bảng đồng ý của đồng chủ sở hữu (nếu có);

– Văn bản đồng ý của đồng chủ sở hữu (nếu có)

– Tờ đăng ký nhãn hiệu

– Mẫu nhãn hiệu

– Danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu

– Chứng từ nộp phí, lệ phí

Cơ quan tiếp nhận, xử lý hồ sơ Cục Bản quyền tác giả hoặc Văn phòng đại diện của Cục Bản quyền tác giả tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Cục Sở hữu trí tuệ hoặc Văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Thời hạn giải quyết 15 ngày làm việc Khoảng 12 tháng gồm:

– 1 tháng thẩm định hình thức đơn

– 2 tháng công bố đơn hợp lệ

– 9 tháng thẩm định nội dung đơn

Kết quả nhận được Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Dịch vụ đăng ký logo công ty được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, Luật Hoàng Phi trở thành điểm đến uy tín và là sự lựa chọn của hàng nghìn cá nhân, tổ chức khi muốn đăng ký logo công ty. Với chất lượng dịch vụ, chi phí và thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp của mình, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ tư vấn, hướng dẫn cách đăng ký logo công ty mà còn chủ động thực hiện nhiều công việc liên quan khác. Các điểm mạnh của dịch vụ Luật Hoàng Phi có thể kể đến:

Dịch vụ từ A đến Z:

So với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ trên thị trường, đa phần chỉ hỗ trợ một khâu trong quy trình đăng ký bảo hộ logo, còn Luật Hoàng Phi thì hoàn toàn ngược lại, chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọn gói. Trong gói dịch vụ quý khách hàng sẽ được chúng tôi:

– Tư vấn kỹ lưỡng về ưu, nhược điểm của các hình thức đăng ký logo công ty 

– Hỗ trợ thiết kế logo theo ý nghĩa khách hàng mong muốn

– Tra cứu, đánh giá sơ bộ khả năng bảo hộ logo

– Trực tiếp soạn thảo và nộp hồ sơ

– Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ

– Hướng dẫn sử dụng logo đem lại hiệu quả cao nhất.

cách đăng ký logo công ty

Dịch vụ tiết kiệm thời gian:

Ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thực hiện đăng ký bảo hộ logo, bạn sẽ không phải tự tìm hiểu quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ, mất thời gian soạn hồ sơ, tìm hiểu cách đăng ký logo công ty, không phải di chuyển nhiều giữa các địa chỉ… Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm sẽ hạn chế tình trạng hồ sơ bị soạn thiếu, sai sót, hồ sơ bị trả, từ đó tiết kiệm thời gian ngay từ khâu chuẩn bị đăng ký. Bên cạnh đó, trong quá trình đăng ký, chúng tôi cũng hỗ trợ tháo gỡ các vấn đề khó khăn như hồ sơ bị giải quyết chậm, kết quả bị in sai thông tin… cho quý khách hàng.

Dịch vụ giá ưu đãi:

Phí dịch vụ được quy định rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ pháp lý. Mức phí chúng tôi đưa ra luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hoàn toàn bị hài lòng bởi mức phí và chất lượng dịch vụ.

Do đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách đăng ký logo công ty, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ Luật Hoàng Phi thông qua các phương thức:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.589.688

– Điện thoại tại Hà Nội: 024.62852839 – 024.39954438

– Điện thoại tại TP. Hồ Chí Minh: 028.73090686

– Địa chỉ Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ đăng ký logo công ty nhanh gọn

Logo công ty có thể coi là bộ mặt đại diện của mỗi công ty. Vậy nên việc đăng ký logo công ty nhanh gọn là hết sức

Đăng ký bảo hộ logo công ty mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp

Đăng ký bảo hộ logo vừa là cơ hội vừa là thách thức với đa phần các doanh nghiệp hiện nay. Sử dụng logo là một

Hồ sơ đăng ký logo công ty gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký logo công ty là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của việc

Theo Dõi Đơn Đăng Ký Logo Công Ty Như Thế Nào?

Theo dõi đơn đăng ký logo công ty được tiến hành sau khi nộp đơn tới cơ quan chức năng tiếp nhận xử

Các Bước Tra Cứu Khả Năng Đăng Ký Logo Công Ty

Tra cứu khả năng đăng ký logo công ty sẽ giúp cá nhân, tổ chức được khả năng bảo hộ thành công cho nhãn hiệu của

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."