Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Các Tài Liệu Về Đăng Ký Khuyến Mại Mà Doanh Nghiệp Nên Tham Khảo

Các Tài Liệu Về Đăng Ký Khuyến Mại Mà Doanh Nghiệp Nên Tham Khảo

Khuyến mại là một trong những hình thức xúc tiến thương mại được nhiều chủ thể kinh doanh thực hiện lựa chọn. Có một số hình thức khuyến mại phải thực hiện đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền mới có thể triển khai trên thực tế.

Khuyến mại được xem như hình thức xúc tiến thương mại quan trọng nhất mà chủ thể kinh doanh nào cũng thực hiện. Để triển khai chương trình khuyến mại đối với một số hình thức nhất định phải được sự đồng ý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền qua thủ tục đăng ký khuyến mại. Vậy, để được cơ quan có thẩm đồng ý các chủ thể cần chuẩn bị các tài liệu về đăng ký khuyến mại nào? Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn trong bài chia sẻ sau để các chủ thể cùng tham khảo.

Các tài liệu về đăng ký khuyến mại cần có

Các tài liệu cần thiết để đăng ký khuyến mại bao gồm:

– Bản đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP;

– Thể lệ của chương trình khuyến mại theo mẫu do Chính phủ ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc bản mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng để đối chiếu khi trúng thưởng hoặc kết thúc chương trình;

– Giấy tờ về chất lượng của sản phẩm, hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật (Bản sao không cần có chứng thực);

– Giấy ủy quyền khi nộp hồ sơ đăng ký thông qua các cá nhân, đơn vị đại diện khác.

các tài liệu về đăng ký khuyến mại

Tiến hành đăng ký khuyến mại tại đâu?

Khi đã chuẩn bị được hồ sơ đăng ký bao gồm đầy đủ các tài liệu về đăng ký khuyến mại, chủ thể tiến hành nộp tại:

– Sở Công thương tại nơi diễn ra chương trình khuyến mại;

– Bộ Công thương nếu chương trình khuyến mại may rủi được thực hiện trên địa bàn của 2 tỉnh, thành trở lên và các chương trình khuyến mại theo hình thức khác pháp luật quy định.

Các chủ thể có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho các cơ quan trên hoặc nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Hiện nay, hệ thống dịch vụ công trực tuyến khá phát triển nên các chủ thể cũng có thể nộp hồ sơ thông qua hình thức online.

Nếu việc tự thực hiện các thủ tục này gây nhiều khó khăn thì các chủ thể có thể lựa chọn đăng ký chương trình khuyến mại tại các đơn vị cung cấp dịch vụ giống như Luật Hoàng Phi.

Doanh nghiệp đăng ký khuyến mại tại Luật Hoàng Phi

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Luật Hoàng Phi đã tiếp nhận và đăng ký chương trình khuyến mại thành công cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức trên cả nước.

Khi đến với Luật Hoàng Phi, auý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói. Quý khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ công việc nào trong quá trình đăng ký mà sẽ do luật sư, chuyên viên của chúng tôi đảm nhiệm. Cụ thể, các công việc mà chúng tôi thực hiện bao gồm:

– Tư vấn, cung cấp các văn bản pháp lý cần thiết cho quá trình đăng ký khuyến mại và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

– Hướng dẫn quý khách hàng xây dựng thể lệ chương trình theo dự định và không trái pháp luật.

– Hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu về đăng ký khuyến mại và hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký khuyến mại đầy đủ.

– Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Công thương hoặc Bộ Công thương tùy theo nhu cầu thực hiện chương trình.

– Thực hiện các công việc theo yêu cầu của chuyên viên phụ trách hồ sơ khi cần thiết để hồ sơ đăng ký được chấp nhận.

– Nhận kết quả đăng ký và bàn giao kết quả cho quý khách hàng để lưu giữ và sử dụng.

– Hỗ trợ quý khách hàng báo cáo kết quả chương trình cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh nếu có yêu cầu.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ ra sao?

Mọi vấn đề thắc mắc và muốn cung cấp các tài liệu về đăng ký khuyến mại vui lòng liên hệ cho chúng để được hỗ trợ:

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Có thể mọi người cũng quan tâm đến dịch vụ đăng ký mã vạch, công bố mỹ phẩm, giấy phép quảng cáo, giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xúc tiến thương mại là gì?

Các hoạt động xúc tiến thương mại được pháp luật quy định bao gồm hoạt động khuyến mại, quảng cáo thương

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."