Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Các Chi Phí Phải Trả Khi Đăng Ký Khuyến Mại Gồm Những Gì?

Các Chi Phí Phải Trả Khi Đăng Ký Khuyến Mại Gồm Những Gì?

Đăng ký khuyến mại là một trong những hình thức bắt buộc thương nhân phải thực hiện khi tổ chức các chương trình khuyến mại mang tính may rủi hoặc các hình thức khác theo quy định của Khoản 9 Điều 92 Luật Thương mại.

Việc tổ chức các hoạt động khuyến mại sẽ mất một khoản tiền lớn đối với các thương nhân. Cho nên việc nghiên cứu tìm hiểu các loại hình khuyến mại phù hợp với đơn vị mình cần được chú trọng. Ngoài ra khi thực hiện thủ tục bên cạnh việc quan tâm đến hồ sơ giấy tờ thương nhân còn băn khoăn về các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại. Vậy hồ sơ đăng ký như thế nào để được cơ quan nhà nước chấp thuận? Chi phí phải thanh toán ra sao? Kính mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi.

Các thành phần hồ sơ cần có khi đăng ký khuyến mại

Đăng ký khuyến mại bắt buộc trong trường hợp chương trình khuyến mại mà thương nhân dự định thực hiện thuộc trường hợp quy định tại Điều 13 và Điều 92 Khoản 9 của Luật Thương mại. Chúng ta chưa vội quan tâm đến các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại mà cần lưu tâm trước tiên đến giấy tờ tài liệu phải có trong bộ hồ sơ.

Cụ thể hồ sơ đăng ký khuyến mại bao gồm những giấy tờ sau đây:

– Văn bản thể hiện chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại của thương nhân, thể lệ chương trình phải thực hiện theo Mẫu số 03 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81;

– Cung cấp các mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– Cung cấp 01 bản sao các giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật.

– Hoàn thành đơn đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo Mẫu số 02 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81;

các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại

Các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại

Hiện tại, trong các văn bản quy định, hướng dẫn về khuyến mại thì chưa có nội dung nào đề cập đến các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại. Như vậy có thể hiểu đăng ký khuyến mại với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền không phải mất khoản chi phí nào.

Tuy nhiên, với trường hợp thương nhân không tự thực hiện thủ tục đăng ký mà ủy quyền với các đơn vị pháp luật để thay mình thực hiện thủ tục thương nhân sẽ phải chịu phần phí dịch vụ.

Phí dịch vụ ở mỗi đơn vị sẽ có sự khác biệt nhất định. Trên thị trường cung cấp dịch vụ hiện nay không có bất kỳ một con số chung nào. Do vậy mà sẽ rất khó để chúng tôi trả lời câu hỏi cho tổ chức, doanh nghiệp chính xác các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại hiệu quả

Với sự cạnh tranh phát triển hiện tại, không khó để quý vị tìm những cái tên có thể sẵn sàng hỗ trợ mình trong việc thực hiện đăng ký khuyến mại. Song để tìm được một đơn vị vừa có uy tín – năng lực – kinh nghiệm – tận tâm không phải dễ dàng. Luật Hoàng Phi với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin mình là một trong những ứng cử viên sáng giá trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp – hiệu quả.

Trong những năm gần đây, cái tên Luật Hoàng Phi được nhắc đến ngày càng nhiều trong mảng dịch vụ cung cấp về giấy phép, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ. Vị thế của chúng tôi ngày càng được khẳng định cũng nhờ sự giúp đỡ, giới thiệu, tin tưởng của quý khách hàng khắp các tỉnh thành, đó là một vinh hạnh lớn với toàn bộ tập thể, nhân viên của chúng tôi.

Đến với dịch vụ đăng ký khuyến mại chúng tôi cam kết:

– Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – hiệu quả;

– Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc;

– Thời gian đăng ký nhanh chóng, chỉ từ 3 ngày làm việc;

– Chất lượng, nội dung đăng ký được đảm bảo tuyệt đối;

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại cùng các vấn đề khác có liên quan. Trong quá trình theo dõi bài viết, quý khách hàng có điều gì chưa hiểu vui lòng liên hệ qua các thông tin sau để được chuyên viên giải đáp nhanh chóng:

– Gọi về tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Liên hệ qua hotline dịch vụ: 0961.981.886 – 0981.378.999

– Gọi tới các số: 024.6285.2839 – 028.7309.0686

– Gửi thông tin về email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ nổi bật khác:

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

đăng ký mã vạch

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."