Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Các Bước Hướng Dẫn Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền

Các Bước Hướng Dẫn Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền

Luật Hoàng Phi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền cho Quý khách hàng.

Đăng ký thương hiệu độc quyền là thương hiệu được đăng ký tồn tại duy nhất cho một đối tượng cụ thể. Chủ sở hữu thương hiệu là chủ thể duy nhất có toàn quyền sử dụng hoặc chuyển nhượng cho chủ thể khác nếu muốn.

Với nhu cầu đăng ký logo để bảo vệ quyền lợi cho chủ sở hữu như hiện nay thì việc tìm kiếm một cơ sở tin cậy để được hướng  dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền rất quan trọng. Hiểu rõ được nhu cầu trên của khách hàng, Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích như sau:

Một số lưu ý khi đăng ký logo thương hiệu độc quyền

Một trong những bước căn bản của hướng dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền đó là cần xác định những yêu cầu chung nhất cho quá trình đăng ký, cụ thể:

+ Tra cứu khả năng bảo hộ của logo thương hiệu độc quyền trước khi nộp đơn đăng ký

+ Tờ khai đăng ký logo đúng theo mẫu được Cục Sở hữu trí tuệ quy định

+ Đăng ký logo nhanh chóng khi hoàn tất việc thiết kế để giành được quyền ưu tiên

+ Thiết kế logo một cách tỉ mỉ và đầu tư nhất để tạo được ấn tượng

Quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền

Bước tiếp theo trong hướng dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền đó chính là hướng dẫn về quy trình cũng như thủ tục đăng ký logo, cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị logo thương hiệu độc quyền để đăng ký

Cần lưu ý thiết kế logo có sự sáng tạo sau đó có thể tra cứu khả năng bảo hộ của logo để tránh sự trùng lặp

Bước 2: Xem xét việc đăng ký logo dưới hình thức nào

Thông thường logo có thể được đăng ký dưới 02 hình thức là đăng ký bản quyền logo tại Cục bản quyền tác giả hoặc đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Do đó chủ sở hữu cần xác định rõ hình thức đăng ký.

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ đăng ký

Cụ thể giấy tờ cần chuẩn bị sẽ gồm:

+ Tờ khai đăng ký theo mẫu

+ Mẫu logo đã thiết kế

+ Giấy ủy quyền cho đơn vị khác thực hiện đăng ký giúp

+ Một số tài liệu khác có liên quan

Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký logo thương hiệu độc quyền

Bước 5: Theo dõi hồ sơ

Sau khi nhận được hồ sơ Cục sẽ xem xét để cấp văn bằng bảo hộ cho logo. Lúc này chủ sở hữu cần theo dõi quá trình đăng ký để bổ sung hồ sơ nếu có yêu cầu.

Bước 6: Nhận kết quả

Sau quá trình thẩm định, Cục  sẽ quyết định xem logo của chủ sở hữu có đạt yêu cầu và cấp văn bằng bảo hộ không. Nếu bị từ chối sẽ có văn bản trả lời lí do.

Hãy để Luật Hoàng Phi giúp quý khách trong việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền

Đăng ký logo không còn là từ khóa quá mới mẻ và hướng dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền cũng vậy. Để nắm bắt được đúng theo quy trình đăng ký mẫu logo thì quý khách nên có sự hỗ trợ về mặt pháp lý từ một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký logo.

Luật Hoàng Phi sẽ là nơi giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chỉ cần nói với chúng tôi mong muốn cũng như ý tưởng của quý vị, chúng tôi sẽ hoàn thành nốt những công đoạn tiếp theo để nhanh chóng đem đến kết quả quý vị mong muốn.

Với chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi sẽ không chỉ hướng dẫn đăng ký logo thương hiệu độc quyền cho quý khách mà mọi vấn đề từ tư vấn mẫu logo, soạn thảo hồ sơ… chúng tôi sẽ chuẩn bị tỉ mỉ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0981.378.999 hoặc địa chỉ email lienhe@luathoangphi.vn để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Nếu có bất cứ một vấn đề gì còn khúc mắc, chúng tôi- Luật Hoàng Phi luôn luôn sẵn sàng là người đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các bước Đăng ký Logo thương hiệu nhanh

Để đảm bảo thời gian thực hiện công việc một cách chính xác nhất, hạn chế tối đa rủi ro bị ra thông báo bổ

Hướng dẫn đăng ký logo độc quyền từ A đến Z

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên hướng dẫn đăng ký logo độc quyền, cung cấp hồ sơ đăng ký logo độc quyền trong thời

Đăng Ký Logo Công Ty Mới Nhất 2020 Có Gì Khác?

Luật Hoàng Phi tư vấn và hướng dẫn đăng ký logo công ty hoàn toàn miễn phí, quy trình thủ tục nhanh gọn, dễ thực

Quy trình Đăng ký logo độc quyền trọn gói

Chúng tôi – Luật Hoàng Phi là đơn vị đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận là Tổ chức đại diện

Dịch vụ đăng ký logo công ty nhanh gọn

Logo công ty có thể coi là bộ mặt đại diện của mỗi công ty. Vậy nên việc đăng ký logo công ty nhanh gọn là hết sức

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."