Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Báo Giá Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Báo Giá Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

(Cập nhật: 27/06/2019 | 13:49)

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp, các cá nhân, tổ chức mong muốn được báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp là thủ tục được thực hiện bởi bản thân cá nhân, tổ chức có kiểu dáng công người hoặc người được ủy quyền, tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp.

Việc báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hoàng Phi luôn được công khai và áp dụng thống nhất với mọi đối tượng khách hàng. Tham khảo báo giá của chúng tôi, nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ để được hưởng quyền ưu tiên khi nộp đơn đăng ký đầu tiên.

Quy trình tiến hành đăng ký kiểu dáng công nghiệp và lợi ích khi kiểu dáng công nghiệp được bảo hộ

– Quy trình thực hiện dịch vụ tại Hoàng Phi:

Trước khi nhận báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp, Quý độc giả có thể  xem xét tính hợp lý của quy trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp mà  Luật Hoàng Phi đã xây dựng:

+ Xác định đối tượng đăng ký, tra cứu kiểu dáng công nghiệp để chắc chắn việc đăng ký thực hiện được;

+ Xác định chủ thể đăng ký kiểu dáng công nghiệp bao gồm: tác giả, đơn vị đầu tư và người thừa thụ hưởng quyền (nếu có);

+ Soạn thảo hồ sơ đăng ký và gửi đơn đến Cục sở hữu trí tuệ;

+ Quá trình thẩm định hình thức, công bố đơn và thẩm định nội dung sẽ được thực hiện trong thời gian khoảng 10 tháng kể từ ngày nộp đơn.

+ Sau khi thẩm định Cục sở hữu trí tuệ sẽ cấp bằng Văn bằng bảo hộ và ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về sở hữu công nghiệp.

– Lợi ích của việc cấp Văn bằng bảo hộ đối với chủ sở hữu

Với việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp và kết quả nhận được là Văn bằng bảo hộ các chủ sở hữu được bảo vệ quyền lợi đối với kiểu dáng công nghiệp. Từ đó sẽ hạn chế được những tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, tránh những rắc rối liên quan đến sản phẩm của mình.

Luật Hoàng Phi báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng tâm lý của bất kỳ một người sử dụng dịch vụ nào cũng là quan tâm đến chi phí dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ luôn phải tốt. Việc đem đến một kết quả đăng ký nhanh chóng và chính xác đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của người thực hiện dịch vụ. Trên thực tế, một số đơn vị báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp rất thấp nhưng kết quả lại không như khách hàng mong muốn. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi khách hàng chúng tôi sẽ không chú trọng tới việc cung cấp dịch vụ giá rẻ mà sẽ luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt (kết quả chính xác và được trả về trong thời gian ngắn nhất) với chi phí hợp lý được tính dựa trên công việc phải giải quyết và theo thỏa thuận của hai bên. Lưu ý rằng: phần phí, lệ phí nộp cho nhà nước không nằm trong phí dịch vụ, chúng tôi minh bạch thông tin và đại diện Quý khách nộp phí, lệ phí tại cơ quan nhà nước song song với hồ sơ đăng ký.

Có thể tham khảo các phí và lệ phí cơ bản liên quan đến bảo hộ kiểu dáng công nghiệp theo quy định tại Thông tư 263/2016/NĐ-CP như sau:

– Lệ phí phải nộp khi nộp đơn: 150 000 đồng/đơn;

– Lệ phí cấp văn bằng bảo hộ: 120 000 đồng/Văn bằng;

– Lệ phí duy trì và gia hạnhiệu lực Văn bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp: 100 000 đồng (5 năm/phương án);

– Lệ phí chậm nộp khi gia hạn và duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ: 10% phí duy trì và gia hạn (mỗi tháng nộp muộn);

– Phí tra cứu thông tin về kiểu dáng công nghiệp: 480 000 đồng/lần tra cứu

– Phí thẩm định yêu cầu hưởng quyền ưu tiên (mỗi đơn/yêu cầu): 600 000 đồng.

Ngoài ra còn những phí, lệ phí khác phải nộp tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nếu còn thắc mắc về phí, lệ phí nhà nước cũng như muốn báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp chi tiết hãy liên hệ để được trao đổi cụ thể với chúng tôi theo hotline 0981.378.999 – 0961.981.886

Tham khảo thêm dịch vụ: