Luật Hoàng Phi Tài liệu Là gì? Ban quản lý dự án tiếng Anh là gì?
  • Thứ tư, 25/05/2022 |
  • Là gì? |
  • 2944 Lượt xem

Ban quản lý dự án tiếng Anh là gì?

Ban quản lý dự án là bộ phân bao gồm nhiều cá nhân được các cơ quan có thẩm quyền thành lập để tiến hành các hoạt động cụ thể như lên kế hoạch cho dự án, tổ chức và quản lý dự án, giám sát quá trình cũng như tiến độ thực hiện các dự án cùng những hoạt động khác có liên quan tới dự án đó.

Nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển về quy mô và chất lượng của các dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối với mỗi dự án đặc biệt là dự án có quy mô lớn thì việc quản lý dự án là rất cần thiết, quản lý dự án cũng được coi là ngành khoa học nghiên cứu về việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý giám sát quá trình phát triển của dự án. Ở các dự án này có một bộ phận riêng gọi là ban quản lý . Vậy Ban quản lý dự án tiếng Anh là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của Quý khách hàng.

Ban quản lý dự án là gì?

Ban quản lý dự án là bộ phân bao gồm nhiều cá nhân được các cơ quan có thẩm quyền thành lập để tiến hành các hoạt động cụ thể như lên kế hoạch cho dự án, tổ chức và quản lý dự án, giám sát quá trình cũng như tiến độ thực hiện các dự án cùng những hoạt động khác có liên quan tới dự án đó.

Ban quản lý dự án cũng chính là tổ chức sự nghiệp công lập, tổ chức này được hoạt động dựa trên nguyên tắc cụ thể là đảm bảo về mặt kinh phí và hoạt động của dự án.

Sau khi đã hiểu phần nào về ban quản lý dự án thì phần tiếp theo của bài viết sẽ giải đáp câu hỏi ban quản lý dự án tiếng Anh là gì?

Ban quản lý dự án tiếng Anh là gì?

Ban quản lý dự án tiếng Anh là Project Management Unit

Ban quản lý tiếng Anh là gì?

Ban quản lý tiếng Anh là management

Ví dụ:

Một thời gian sau, ban quản lý trại biết được các buổi họp của chúng tôi.

After a while, the camp management found out about the meetings we were holding.

Giám đốc dự án tiếng Anh là gì?

Giám đốc dự án tiếng Anh là Project Manager, là người lãnh đạo một dự án, người phải chịu trách nhiệm hoàn thành các mục tiêu đề ra từ khi bắt đầu đến khi thực hiện và kết thúc.

Một số từ, cụm từ liên quan tới ban quản lý dự án trong tiếng Anh

Để hiểu rõ hơn về câu hỏi ban quản lý dự án tiếng Anh là gì? Quý khách hàng có  thể tham khảo một số từ, cụm từ dưới đây:

– Project Management: Quản lí dự án

– Project management techniques: Kỹ thuật quản lý dự án

– A project manager: Giám đốc dự án

– A professional in the field of project management: Một chuyên gia về lĩnh vực quản lý dự án

– A famous project manager: Một người quản lý dự án nổi tiếng

– This is the construction project management unit: Đây là ban quản lý dự án xây dựng

– To manage projects scientifically: Quản lý dự án một cách khoa học

– The project management course: Khóa học quản lý dự án

– An international certification of senior construction project management training: Chứng chỉ đào tạo quốc tế về quản lý dự án xây dựng cấp cao

– A number of project management problems: Một số vấn đề về quản lý dự án

Một số đoạn văn sử dụng từ ban quản lý dự án trong tiếng Anh

– The project management board is the most responsible department in this regard and in order to fulfill that requirement, the project management board will have to perform a variety of activities.

Ban quản lý dự án là bộ phận có trách nhiệm lớn nhất trong vấn đề này và để làm tốt yêu cầu đó, ban quản lý dự án sẽ phải thực hiện nhiều hoạt động khác nhau.

– The Project Management Unit is a collective Division, consisting of many individuals established by the Agency, the authorized entity to research and implement activities such as: Planning, management, organization, and monitoring the project’s implementation progress and related activities.

Dịch là: Ban Quản lý dự án là một Bộ phận tập thể, gồm nhiều cá nhân được thành lập bởi Cơ quan, chủ thể có thẩm quyền nhằm nghiên cứu và thực hiện các hoạt động như: Lập kế hoạch, quản lý và tổ chức, giám sát quá trình, tiến độ thực hiện của dự án và những hoạt động liên quan.

– The Project Management Board plays the role of direct supervision and management of the project, deciding the economic efficiency, the success, and achieving the goals set out for each project.

Dịch là: Ban Quản lý dự án đóng vai trò giám sát, quản lý một cách trực tiếp dự án, quyết định đến tính hiệu quả về kinh tế, sự thành công, đạt được mục tiêu đề ra đối với mỗi dự án.

Trên đây, với những thông tin chúng tôi đưa tới cho Quý khách hàng đã phần nào giải đáp câu hỏi ban quản lý dự án tiếng Anh là gì? Trường hợp Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới chủ đề này đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và hợp tác cùng Quý khách hàng.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cơ quan lãnh đạo cao nhất của chi đoàn là gì?

Cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đoàn là đại hội đại biểu toàn quốc. Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn là sự kiện được tổ chức mỗi 5 năm một lần, là nơi quyết định chính sách, phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên, bầu cử Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Ban Kiểm tra Trung ương...

Chứng chỉ công ty xây dựng là gì? Quy định về chứng chỉ hành nghề xây dựng

Chứng chỉ công ty xây dựng là gì? Quy định về chứng chỉ hành nghề xây dựng? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ, làm rõ qua nội dung bài...

Cap là gì? Cap viết tắt của từ gì?

Cap là từ viết tắt của từ Caption, có nghĩa là ghi chú, phụ đề hay chú thích, "Cap" có thể là từ viết tắt của nhiều khái niệm khác nhau, tùy vào ngữ cảnh sử...

Vai trò của trào lưu triết học ánh sáng là gì?

Trào lưu triết học ánh sáng đã có tác động rất lớn đến giá trị và tư tưởng của chúng ta ngày nay. Nó đã đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội hiện đại, khuyến khích sự phát triển của khoa học, văn hóa và nghệ thuật, và ảnh hưởng đến phong cách chính trị và xã...

Bestie là gì?

Bestie là gì? My Bestie là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích qua nội dung bài viết này nhé! Chắc hẳn rằng Quý vị sẽ có cách hiểu và sử dụng chính xác...

Xem thêm