Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Bản Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Có Những Nội Dung Gì?

Bản Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Có Những Nội Dung Gì?

Bản đăng ký mã vạch sản phẩm là một trong những giấy tờ không thể thiếu khi tổ chức, doanh nghiệp tiến hành thủ tục tại cơ quan nhà nước. Đây là hình thức quản lý và kiểm tra thông tin hàng hóa một cách chính xác, nhanh gọn nhất tại thời điểm hiện tại.

Trong quá trình hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, việc áp dụng công nghệ thông tin như đăng ký mã vạch vào quá trình sản xuất, kinh doanh giúp tiết kiệm nhân công đồng thời giảm hao tổn chi phí. Đây là điều mà các chủ thể kinh doanh đều muốn hướng tới khi hoạt động trong thị trường khốc liệt. Trong bài viết dưới đây Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn các bước cơ bản từ khi chuẩn bị bản đăng ký mã vạch sản phẩm đến lúc nhận được kết quả thành công như mong đợi.

Các bước cơ bản đăng ký mã vạch sản phẩm

Khi tiến hành đăng ký mã số mã vạch, các chủ thể cần thực hiện qua những bước cơ bản sau:

Bước một, chuẩn bị đăng ký sử dụng mã vạch. Đây là công đoạn rất quan trọng trong thủ tục, quá trình này cần có sự chuẩn bị cho hồ sơ thật kĩ lưỡng, tuân theo các quy định của pháp luật. Chủ thể điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký mã vạch sản phẩm theo mẫu quy định đồng thời nộp cùng giấy phép kinh doanh đơn vị sản xuất.

Bước hai, nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua hình thức ủy quyền cho Luật Hoàng Phi đến cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã vạch để kiểm tra và xử lí.

Bước ba, cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã vạch sẽ thẩm định và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch (nếu hồ sơ hợp lệ). Trường hợp hồ sơ không hợp lệ chủ thể cần kiểm tra và khắc phục.

Bước cuối cùng là hướng dẫn sử dụng mã vạch. Theo quy định của pháp luật, cơ quan hướng dẫn sử dụng mã vạch cho chủ thể đăng ký là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Nếu chủ thể sau khi được hướng dẫn vẫn có những thắc mắc cần giải quyết thì có thể nhờ sự trợ giúp của các công ty dịch vụ pháp luật hướng dẫn cụ thể lại.

bản đăng ký mã vạch sản phẩm

Bản đăng ký mã vạch sản phẩm gồm những nội dung gì?

Bản đăng ký mã vạch được quy định theo pháp luật gồm những nội dung sau:

– Thông tin doanh nghiệp;

– Lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh;

– Phân ngành hoạt động của doanh nghiệp;

– Tổng chủng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đó muốn đăng ký sử dụng;

– Loại mã mà doanh nghiệp cần đăng ký, tùy thuộc vào nhu cầu của các doanh nghiệp sẽ đăng ký các loại mã khác nhau;

– Thông tin cơ bản của người đại diện doanh nghiệp;

– Lời cam kết của doanh nghiệp đăng ký sử dụng mã vạch;

– Chữ ký do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký vào tờ khai.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ mọi lĩnh vực về đăng ký mã vạch

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật Hoàng Phi hiện đang là đơn vị cung ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Trong những năm qua, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho hàng nghìn khách hàng trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau. Hỗ trợ đa ngành với các luật sư chuyên môn xuất sắc và giàu kinh nghiệm là điều Luật Hoàng Phi luôn mang tới cho quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Trong những năm qua, để hỗ trợ cho quý khách hàng tốt nhất, chúng tôi đã thực hiện công việc xử lí công việc qua những bước sau:

– Tiếp nhận và phân loại lĩnh vực tới các luật sư chuyên môn;

– Hỗ trợ tư vấn các vấn đề pháp lí cơ bản trong vấn đề khách hàng yêu cầu;

– Thưc hiện các dịch vụ trọn gói hỗ trợ khách hàng tốt nhất nhằm hạn chế rủi ro so với trường hợp khách hàng tự mình đi thực hiện thủ tục;

– Giải quyết các vấn đề phát sinh khi khách hàng gặp vướng mắc cần sự hỗ trợ;

– Tiếp nhận kết quả thành công và gửi tới tay quý khách hàng.

Các thông tin khi cần yêu cầu dịch vụ

Với cam kết mang lại cho khách hàng những kết quả thành công trong thời gian nhanh nhất, Luật Hoàng Phi xứng đáng là đơn vị cung ứng dịch vụ pháp luật mà nhiều công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng như hiện tại.

Hy vọng bài viết sẽ phẩn nào giúp được quý khách hàng hiểu được quá trình đăng ký mã vạch có những công đoạn phức tạp và khó khăn như thế nào. Đồng thời hiểu hơn về bản đăng ký mã vạch sản phẩm mà mình cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ để có thể tiến hành thủ tục nhanh nhất. Mọi yêu cầu về dịch vụ, chúng tôi xin được tiếp nhận qua địa chỉ sau:

– Số điện thoại: 024.62852839– 028.73090.686;

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

– Email: lienhe@luathoangphi.vn;

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi:

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

đăng ký khuyến mại

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."