Trang chủ Chưa được phân loại Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty năm 2024
  • Thứ tư, 03/01/2024 |
  • Chưa được phân loại |
  • 14721 Lượt xem

Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty năm 2024

Sắp đến kỷ niệm thành lập công ty bạn? Bạn đang cần Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty hay và sáng tạo? đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Ngày thành lập công ty là một ngày trọng đại, mang ý nghĩa to lớn với công ty và đánh dấu mốc thời gian hoạt động của công ty.

Bài phát biểu trong lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty hay Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty là một yếu tố rất quan trọng, là linh hồn của buổi lễ và thu hút sự chú ý của tất cả những người có mặt trong buổi lễ. Bởi, bài phát biểu này giới thiệu công ty, đưa ra những thành tích của công ty, cũng như tri ân tới khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác.

Vì vậy, để viết bài phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập sao cho hấp dẫn, cảm xúc và dễ dàng truyền tải thông điệp đến người nghe không hề đơn giản. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ làm rõ về kỷ niệm thành lập công ty và hướng dẫn Quý độc giả cấu trúc viết bài phát biểu.

Ngày thành lập công ty là gì?

Ngày thành lập công ty là là ngày bắt đầu sự ra đời hoạt động của doanh nghiệp. Ngày thành lập có thể là ngày ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc có thể là ngày mà doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện quan trọng, mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp bởi có thể sẽ có sự góp mặt hoặc theo dõi của nhiều khách hàng, bạn bè hợp tác hoặc các đối tượng khách hàng.

Ý nghĩa kỷ niệm ngày thành lập công ty

Kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng thông thường sẽ là:

– Tri ân các khách hàng, đối tác cũng như nhà đầu tư của công ty

Các chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng thường xuyên là một chiến lược của doanh nghiệp và được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ, công ty có ổn định, phát triển được hay không phụ thuộc rất nhiều vào lượng khách hàng cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Còn đối với các đối tác, nhà đầu tư của công ty có thể coi là những người đồng hành, những người sẽ giúp đỡ, hỗ trợ khi công ty gặp khó khăn, tạo điều kiện để công ty hoàn thành các mục tiêu kinh doanh trong điều kiện bình thường.

Việc tri ân, tạo mối quan hệ tốt đẹp khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển, tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của công ty trên lĩnh vực kinh doanh.

– Nhìn lại hành trình hoạt động và phát triển của công ty

Để có thể hoạt động, duy trì sự phát triển và ổn định, công ty, ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Vì vậy, việc tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là việc để toàn bộ công ty cùng nhìn lại thời gian hoạt động, những cố gắng, thành tựu đạt được cũng như những khó khăn, những gì chưa làm được của công ty.

– Biểu dương, khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công ty

Sau nhiều năm hoạt động của công ty, có những nhân viên chỉ ở lại công ty trong thời gian ngắn nhưng cũng có những nhân viên gắn bó, cống hiến lâu dài với công ty. Việc biểu dương, khenn thưởng cho những nhân viên xuất sắc sẽ khiến nhân viên cảm thấy được công ty đề cao và từ đó tạo động lực để họ tiếp tục cố gắng hơn nữa.

– Đề ra những định hướng, mục tiêu phát triển công ty trong giai đoạn mới

Kỷ niệm ngày thành lập là một sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc trong hoạt động và phát triển công ty và đây cũng là cơ hội để công ty đặt ra những mục tiêu hoạt động mới như: cải thiện môi trường làm việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm. nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh công ty…

Làm gì khi kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Buổi lễ, buổi tiệc kỷ niệm ngày thành lập công ty là một buổi lễ rất quan trọng, những hoạt động trong buổi lễ sẽ tùy thuộc theo từng đơn vị tổ chức cũng như quy mô của buổi kỷ niệm (nội bộ công ty hoặc toàn thể công ty và có thêm khách mời). Thông thường một lễ kỷ niệm sẽ theo trình tự như sau:

– Trường hợp tổ chức kỷ niệm trong nội bộ lãnh đạo, nhân viên công ty:

+ Tập trung nhân viên và ổn định vị trí.

+ Biểu diễn văn nghệ khai mạc lễ kỷ niệm bằng Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty.

+ Lãnh đạo công ty phát biểu trong lễ kỷ niệm, giới thiệu về quá trình hoạt động cũng như những thành tựu đã đạt được của công ty.

+ Đại diện nhân viên công ty phát biểu.

+ Biểu dương, khen thưởng những cá nhân, nhóm có thành tích tốt trong công việc.

+ Tổ chức trò chơi cho nhân viên công ty.

+ Khai tiệc và kết thúc chương trình.

– Lễ kỷ niệm có khách mời tham dự

+ Đón khách, ổn định chỗ ngồi cho khách hàng và nhân viên công ty.

+ Khai mạc lễ kỷ niệm, giới thiệu khách mời, ban lãnh đạo và nhân viên công ty.

 + Đại diện ban lãnh đạo công ty phát biểu trong lễ kỷ niệm.

+ Phát biểu, cảm nhận của đại diện các bộ phận.

+ Tuyên dương, khen thưởng cán bộ, nhân viên.

+ Khai tiệc, cảm ơn và tiễn khách.

Bố cục bài viết kỷ niệm thành lập công ty

Về cơ bản thì Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty bao gồm mở bài, thân bài, kết bài như mọi bài phát biểu khác. Tuy nhiên nên nhớ có 4 yếu tố then chốt trong một bài viết lễ kỷ niệm thành lập công ty được ban lãnh đạo phát biểu trong sự kiện đó là

– Lịch sử khởi tạo công ty.

– Chặng đường phát triển và các dấu mốc đáng nhớ của công ty

–  Những định hướng phát triển tương lai

– Lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

Một bài phát biểu thành công sẽ tạo ra ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời tham dự cũng như có thể thuyết phục được đối tác duy trì liên kết vững bền trong chặng đường phát triển tương lai. Để buổi lễ diễn ra thành công, ban lãnh đạo nên tập duyệt nhiều lần để có sự phát biểu trơn tru, đảm bảo truyền tải tốt nhất các thông điệp chứa đựng trong bài viết.

Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty

Như đã nói ở trên, bài phát biểu về lễ kỷ niệm thành lập công ty là rất quan trọng, nó thể hiện rất nhiều yếu tố trong đó có cả sự nỗ lực hoạt động của doanh nghiệp. Vậy một bài phát biểu sẽ thường có những nội dung gì?

– Giới thiệu công ty, câu chuyện những ngày đầu thành lập công ty.

– Nêu lên những khó khăn trong thời gian đầu hoạt động, những khó khăn sau đó, những kỷ niệm, những khó khăn mang tính chất quyết định đến sự tồn tại của công ty.

– Đưa ra những mốc thời gian đáng nhớ của công ty trong sự phát triển.

– Những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian hoạt động.

– Lời cảm ơn đến khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác cũng như toàn thể nhân viên.

Trên đây là những nội dung cần có trong một bài phát biểu dành cho đại diện ban lãnh đạo công ty. Nội dung bài phát biểu cần chú ý:

– Không quá dài, hoặc không quá ngắn, câu chữ ngắn gọn đủ diễn tả ý.

– Có thể sử dụng từ ngữ sinh động để làm tăng sự hấp dẫn của bài phát biểu.

– Bài phát biểu phải rõ ràng, truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi viết bài về kỷ niệm ngày thành lập công ty

Khi viết Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty cần lưu ý một số nội dung như sau:

– Bài chia sẻ không nên quá ngắn nhưng nếu quá dài cũng có thể làm giảm bầu không khí sôi động, cảm xúc của mọi người. Tốt nhất là thời gian phát biểu chỉ nên kéo dài tối đa khoảng 10-15 phút. Trong trường hợp quý công ty muốn viết dạng một lá thư gửi đối tác thì nên tối ưu trong độ dài của một trang giấy A4 là đủ.

– Phần mở đầu của Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty là lời chào đầu tiên của ban lãnh đạo tới người tham dự buổi lễ. Ban lễ tân sẽ cần phối hợp tốt trong khoản này để cập nhật những vị khách tới tham dự để được phát biểu giới thiệu đầy đủ.

– Dịp họp mặt nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty là một cơ hội để ban lãnh đạo tiếp xúc gần gũi với nhân viên, vậy nên bên cạnh những điều tốt đẹp đã đạt được thì những khó khăn cũng cần được nhìn trực diện, đánh giá khách quan và tìm ra hướng giải quyết, vượt qua hợp tình hợp lý.

– Cuối cùng là đưa ra tầm nhìn công ty thật rõ ràng và tươi sáng. Đây sẽ là yếu tố giúp giữ chân nhân viên giỏi và đối tác xứng tầm.

Với những nội dung phía trên về Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty của Luật Hoàng Phi đưa ra hi vọng Quý độc giả có thể nắm rõ hơn về ý nghĩa của ngày thành lập công ty cũng như có thể viết được một bài phát biểu hay nhất, độc đáo nhất trong ngày trọng đại này.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu cho tấm nhựa ốp tường

Theo quy định thời gian thực hiện đăng ký nhãn hiệu sẽ mất khoảng 12 - 14 tháng, tuy nhiên, thực tế, thời gian xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ kéo dài trung bình từ 18 - 24 tháng, thậm chí thời gian này có thể kéo dài hơn do hồ sơ vướng...

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho kem đánh răng

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền thành công sẽ bảo vệ chủ sở hữu trước các hành vi xâm hại tới sản phẩm mang nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ độc quyền của chủ thể khác như các hành vi làm giả, sao chép làm nhái sản phẩm của đối thủ cạnh...

Đăng ký nhãn hiệu cho nước tăng lực

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu nói chung và nhãn hiệu nước tăng lực nói riêng muốn được bảo hộ cần đáp ứng các điều kiện theo Điều 72 Luật Sở hữu trí...

Không đổi biển xe cũ sang biển số định danh có bị phạt không?

Đối với chủ xe là tổ chức thì biển số xe được quản lý theo mã định danh điện tử của tổ chức do hệ thống định danh và xác thực điện tử xác lập; trường hợp chưa có mã định danh điện tử của tổ chức thì quản lý theo mã số thuế hoặc quyết định thành...

Chứng chỉ nghiệp vụ hải quan là gì? Điều kiện thi chứng chỉ nghiệp vụ hải quan

Chứng chỉ nghiệp vụ hải quan có tên đầy đủ là chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan, là chứng chỉ do Tổng cục Hải quan cấp cho người thi đỗ trong kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi