Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty năm 2020

Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty năm 2020

Ngày thành lập công ty là một ngày trọng đại, mang ý nghĩa to lớn với công ty và đánh dấu mốc thời gian hoạt động của công ty.
Bài phát biểu trong lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty hay bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty là một yếu tố rất quan trọng, là linh hồn của buổi lễ và thu hút sự chú ý của tất cả những người có mặt trong buổi

Ngày thành lập công ty là một ngày trọng đại, mang ý nghĩa to lớn với công ty và đánh dấu mốc thời gian hoạt động của công ty.

Bài phát biểu trong lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty hay bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty là một yếu tố rất quan trọng, là linh hồn của buổi lễ và thu hút sự chú ý của tất cả những người có mặt trong buổi lễ. Bởi, bài phát biểu này giới thiệu công ty, đưa ra những thành tích của công ty, cũng như tri ân tới khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác.

Vì vậy, để viết bài phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập sao cho hấp dẫn, cảm xúc và dễ dàng truyền tải thông điệp đến người nghe không hề đơn giản. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ làm rõ về kỷ niệm thành lập công ty và hướng dẫn Quý độc giả cấu trúc viết bài phát biểu.

Ngày thành lập công ty là gì?

Ngày thành lập công ty là là ngày bắt đầu sự ra đời hoạt động của doanh nghiệp. Ngày thành lập có thể là ngày ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc có thể là ngày mà doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện quan trọng, mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp bởi có thể sẽ có sự góp mặt hoặc theo dõi của nhiều khách hàng, bạn bè hợp tác hoặc các đối tượng khách hàng.

Kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng thông thường sẽ là:

– Tri ân các khách hàng, đối tác cũng như nhà đầu tư của công ty

Các chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng thường xuyên là một chiến lược của doanh nghiệp và được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ, công ty có ổn định, phát triển được hay không phụ thuộc rất nhiều vào lượng khách hàng cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Còn đối với các đối tác, nhà đầu tư của công ty có thể coi là những người đồng hành, những người sẽ giúp đỡ, hỗ trợ khi công ty gặp khó khăn, tạo điều kiện để công ty hoàn thành các mục tiêu kinh doanh trong điều kiện bình thường.

Việc tri ân, tạo mối quan hệ tốt đẹp khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển, tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của công ty trên lĩnh vực kinh doanh.

– Nhìn lại hành trình hoạt động và phát triển của công ty

Để có thể hoạt động, duy trì sự phát triển và ổn định, công ty, ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Vì vậy, việc tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là việc để toàn bộ công ty cùng nhìn lại thời gian hoạt động, những cố gắng, thành tựu đạt được cũng như những khó khăn, những gì chưa làm được của công ty.

– Biểu dương, khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công ty

Sau nhiều năm hoạt động của công ty, có những nhân viên chỉ ở lại công ty trong thời gian ngắn nhưng cũng có những nhân viên gắn bó, cống hiến lâu dài với công ty. Việc biểu dương, khenn thưởng cho những nhân viên xuất sắc sẽ khiến nhân viên cảm thấy được công ty đề cao và từ đó tạo động lực để họ tiếp tục cố gắng hơn nữa.

– Đề ra những định hướng, mục tiêu phát triển công ty trong giai đoạn mới

Kỷ niệm ngày thành lập là một sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc trong hoạt động và phát triển công ty và đây cũng là cơ hội để công ty đặt ra những mục tiêu hoạt động mới như: cải thiện môi trường làm việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm. nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh công ty…

Làm gì khi kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Buổi lễ, buổi tiệc kỷ niệm ngày thành lập công ty là một buổi lễ rất quan trọng, những hoạt động trong buổi lễ sẽ tùy thuộc theo từng đơn vị tổ chức cũng như quy mô của buổi kỷ niệm (nội bộ công ty hoặc toàn thể công ty và có thêm khách mời). Thông thường một lễ kỷ niệm sẽ theo trình tự như sau:

– Trường hợp tổ chức kỷ niệm trong nội bộ lãnh đạo, nhân viên công ty:

+ Tập trung nhân viên và ổn định vị trí.

+ Biểu diễn văn nghệ khai mạc lễ kỷ niệm bằng Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty.

+ Lãnh đạo công ty phát biểu trong lễ kỷ niệm, giới thiệu về quá trình hoạt động cũng như những thành tựu đã đạt được của công ty.

+ Đại diện nhân viên công ty phát biểu.

+ Biểu dương, khen thưởng những cá nhân, nhóm có thành tích tốt trong công việc.

+ Tổ chức trò chơi cho nhân viên công ty.

+ Khai tiệc và kết thúc chương trình.

– Lễ kỷ niệm có khách mời tham dự

+ Đón khách, ổn định chỗ ngồi cho khách hàng và nhân viên công ty.

+ Khai mạc lễ kỷ niệm, giới thiệu khách mời, ban lãnh đạo và nhân viên công ty.

 + Đại diện ban lãnh đạo công ty phát biểu trong lễ kỷ niệm.

+ Phát biểu, cảm nhận của đại diện các bộ phận.

+ Tuyên dương, khen thưởng cán bộ, nhân viên.

+ Khai tiệc, cảm ơn và tiễn khách.

Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Như đã nói ở trên, bài phát biểu về lễ kỷ niệm thành lập công ty là rất quan trọng, nó thể hiện rất nhiều yếu tố trong đó có cả sự nỗ lực hoạt động của doanh nghiệp. Vậy một bài phát biểu sẽ thường có những nội dung gì?

– Giới thiệu công ty, câu chuyện những ngày đầu thành lập công ty.

– Nêu lên những khó khăn trong thời gian đầu hoạt động, những khó khăn sau đó, những kỷ niệm, những khó khăn mang tính chất quyết định đến sự tồn tại của công ty.

– Đưa ra những mốc thời gian đáng nhớ của công ty trong sự phát triển.

– Những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian hoạt động.

– Lời cảm ơn đến khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác cũng như toàn thể nhân viên.

Trên đây là những nội dung cần có trong một bài phát biểu dành cho đại diện ban lãnh đạo công ty. Nội dung bài phát biểu cần chú ý:

– Không quá dài, hoặc không quá ngắn, câu chữ ngắn gọn đủ diễn tả ý.

– Có thể sử dụng từ ngữ sinh động để làm tăng sự hấp dẫn của bài phát biểu.

– Bài phát biểu phải rõ ràng, truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

Với những nội dung phía trên về Bài viết về kỷ niệm ngày thành lập công ty, hi vọng Quý độc giả có thể nắm rõ hơn về ý nghĩa của ngày thành lập công ty cũng như có thể viết được một bài phát biểu hay nhất, độc đáo nhất trong ngày trọng đại này.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh qua mạng 2020

Doanh nghiệp muốn đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh qua mạng thì việc bắt buộc khi thực hiện chủ thể thực hiện

Hồ Sơ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Gồm Những Gì?

Hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh là một trong những điều kiện bắt buộc mà các doanh nghiệp phải chuẩn bị khi muốn

Điều kiện thành lập công ty mới nhất gồm những gì?

Đối với mỗi loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp là khác nhau nên điều kiện cũng không thể giống

Thủ tục Thành lập công ty cần những gì?

Đặt tên công ty là một trong những thủ tục cần làm khi thành lập công ty, tên công ty sẽ gắn liền với danh tiếng

Thủ tục công bố thông tin thành lập công ty

Thủ tục công bố thành lập doanh nghiệp là doanh nghiệp đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền công bố thông tin

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."