Vì sao cần phải đăng ký logo độc quyền?

26/07/2016 | 17:07 (Lượt xem: 733)
Việc đăng ký logo độc quyền có thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp không, khi mà rất nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động tốt trong rất nhiều năm mà vẫn chưa đăng ký logo độc quyền đang là thắc mắc của không ít doanh nghiệp hiện nay.

đăng ký logo

Vì sao cần phải đăng ký logo độc quyền?

Việc đăng ký logo độc quyền có thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp không, khi mà rất nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động tốt trong rất nhiều năm mà vẫn chưa đăng ký logo độc quyền đang là thắc mắc của không ít doanh nghiệp hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sao cần phải đăng ký logo độc quyền cho doanh nghiệp mình.


Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hay đăng ký logo độc quyền chính là một trong những thủ tục nhằm xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu hay logo của chính mình của các doanh nghiệp. Nó được coi như một thứ tài sản của doanh nghiệp cần được bảo vệ.

đăng ký logo

 


Nói chung thì việc đăng ký logo hay đăng ký thương hiệu đều không có tính chất bắt buộc song không làm thủ tục đăng ký thì các logo hay thương hiệu của bạn sẽ bị làm nhái, làm giả hay gây ra các nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác dẫn đến nhiều rủi ro.


Một logo không được đăng ký tức là một logo cái logo đó không có quyền và cơ sở pháp lý được pháp luật bảo hộ. Khi có doanh nghiệp khác muốn sử dụng logo gây nhầm lẫn với logo doanh nghiệp của bạn hay sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Gây ra việc mất thị phần và mọi thành quả của việc xây dựng nhãn hiệu cho công ty đều bị đối thủ khai thác hết.

 

Khi đó doanh nghiệp bạn sẽ phải nhờ pháp luật can thiệp, tuy nhiên việc đăng ký logo hay đăng ký bản quyền không được thực hiện thì doanh nghiệp bạn sẽ không nhận được sự bảo hộ từ pháp luật. 


Qua đây bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc đăng ký logo độc quyền cho doanh nghiệp rồi phải không nào. Trong quá trình làm thủ tục đăng ký, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhanh nhất.

 

Giới thiệu dịch vụ:

Đăng ký nhãn hiệu http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-nhan-hieu/

Đăng ký bản quyền http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-ban-quyen-tac-gia/

Đăng ký logo http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-logo/

Đăng ký thương hiệu http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-thuong-hieu/​

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Các tin cùng chuyên mục