Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình qua điện thoại

18/01/2018 | 09:58 (Lượt xem: 2460)
Hôn nhân có rất nhiều những vấn đề liên quan đến pháp luật mà không phải ai cũng biết ví dụ như: thủ tục nhận con nuôi, thủ tục ly hôn nhận nuôi con nuôi là người nước ngoài, phân chia tài sản của vợ chồng…
Thông thường, việc tư vấn luật trực tiếp tại các văn phòng hay các công ty luật không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, tư vấn luật qua điện thoại thì không phải ai cũng biết tới. Ngày nay, có rất nhiều các công ty luật có dịch vụ này nhưng không phải ai cũng biết cơ sở nào tư vấn luật uy tín, chính xác và hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ tư vấn luật hôn nhân qua điện thoại.
 
Tại sao cần tư vấn luật hôn nhân và gia đình?
 
Hôn nhân có rất nhiều những vấn đề liên quan đến pháp luật mà không phải ai cũng biết ví dụ như: thủ tục nhận con nuôi, thủ tục ly hôn nhận nuôi con nuôi là người nước ngoài, phân chia tài sản của vợ chồng…Bởi vậy, để có thể cư xử và thực hiện đúng pháp luật những việc trên thì bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về pháp luật. Còn nếu bạn không biết và đang gặp những vướng mắc về mặt pháp lý thì cần đến những dịch vụ tư vấn luật để có thể giúp bạn hiểu biết và định hướng cho bạn những cách xử sự đúng nhất, chính xác nhất và có lợi nhất.
 
 
Nội dung tư vấn luật hôn nhân và gia đình qua điện thoại bao gồm:
 
Tư vấn thủ tục và điều kiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam hay vấn đề kết hôn với người nước ngoài;
 
Tư vấn, giải đáp, hướng dẫn về vấn đề ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương;
 
Tư vấn và giải đáp vấn đề phân chia tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng;
 
Tư vấn các vấn đề pháp lý về xác lập tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế giữa các thành viên trong gia đình;
 
Tư vấn và giải đáp tranh chấp về quyền nuôi con hay các vấn đề khác như cấp dưỡng, thăm nom con sau hôn nhân…
 
Lợi ích khi tư vấn luật qua điện thoại
 
Sẽ giúp bạn giải quyết ngay lập tức những vướng mắc: Vướng mắc trong hôn nhân thường là những vấn đề nhạy cảm, khó nói như quyền nuôi con, tranh chấp tài sản hay thừa kế… Tuy nhiên chỉ cần bạn chia sẻ thì sau một cuộc điện thoại tư vấn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và có hướng hành xử đúng đắn hơn, đảm bảo lợi ích của cá nhân và gia đình mình.
 
Thời gian tư vấn linh hoạt, đáp ứng và giải quyết nhanh nhất, ngắn gọn và dễ hiểu nhất
 
Đội ngũ tư vấn là những luật sự giỏi, có chuyên môn hàng đầu trong nghề luật nên sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, giải đáp mọi vướng mắc của bạn.
 
Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại hơn nhiều so với việc bạn tới gặp luật sư trực tiếp tại văn phòng
QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN PHÁP LUẬT VUI LÒNG LIÊN HỆ
 
CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ GỌI: 19006557 - "Một cuộc gọi, mọi vấn đề"

 

– Nhánh 1: Tư vấn luật Dân sự (Hợp đồng, công chứng, thừa kế, chuyển nhượng tài sản v.v…)

–  Nhánh 2: Tư vấn luật Hình sự (Quy định về tội phạm, các tội danh; Thời hạn tạm giam, tạm giữ, phạt tù v.v..)

–  Nhánh 3:  Tư vấn luật Hôn nhân gia đình (Thủ tục đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài; Phân chia tài sản; Lưu ý về tài sản trước khi kết hôn v.v…)

–  Nhánh 4:  Tư vấn pháp luật đất đai (Chuyển nhượng đất; Tranh chấp đất; Đăng ký quyền sử dụng đất;…)

–  Nhánh 5: Tư vấn luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài (Thành lập công ty; Thay đổi đăng ký kinh doanh, Chuyển nhượng cổ phần, Giải thể doanh nghiệp – Tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp phép đầu tư, …)

–  Nhánh 6: Tư vấn Sở hữu trí tuệ (Các vấn đề về bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả; Xử lý vi phạm bản quyền; Tra cứu Sáng chế, Tra cứu Kiểu dáng, Tra cứu Nhãn hiệu v.v…)

–  Nhánh 7:  Tư vấn thuế – kế toán, Bảo hiểm, Lao động

–  Nhánh 8: Tư vấn giấy phép (Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp ICP: Giấy phép mạng xã hội trực tuyến; Giấy phép Sàn giao dịch thương mại điện tử; Giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm; Giấy phép kinh doanh rượu; Giấy phép phòng cháy chữa cháy v.v…)

–  Nhánh 0:  Đặt lịch hẹn luật sư và yêu cầu dịch vụ pháp lý

Tìm kiếm