Tư vấn pháp luật

Thủ tục ly hôn

Khi mục đích của hôn nhân không đạt được thì thủ tục ly hôn là một thủ tục pháp lý mà các cặp vợ chồng cần thực hiện. Có nhiều vấn đề cần quan tâm để thủ tục này được tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Tư vấn pháp luật Dân sự

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ luật sư trong lĩnh vực dân sự bao gồm: Tư vấn pháp luật dân sự, cử luật sư tham gia tố tụng vụ án dân sự nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Tư vấn Luật hình sự

Luật Hoàng Phi tư vấn kiến thức pháp luật hình sự, trợ giúp pháp lý trước, trong và sau tố tụng; cung cấp dịch vụ tư vấn cho tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức trên phạm vi cả nước.

Tư vấn pháp luật Đất đai, nhà ở

Tư vấn luật Đất Đai là một trong những mảng chính của Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp đến khách hàng.

Tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ luật sư trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình bao gồm: Tư vấn đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp - phân chia tài sản v.v...

Tổng đài tư vấn thuế - kế toán 19006557

Tổng đài tư vấn pháp luật thuế 19006557 - Thuế là một phần không thể thiếu, chi phối và ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động tài chính của cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Vì vậy, hoạt động tư vấn Thuế - Kế Toán tại Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp mong muốn giúp Quý khách hàng hoàn thiện vướng mắc và đạt được những ưu đãi tốt nhất về thuế.

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí 1900 6557

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí 1900 6557 giải quyết mọi vấn đề cũng như tư vấn mang tính tham khảo các trường hợp, vụ việc có thực liên quan đến lĩnh vực hình sự của quý khách hàng.

Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí 1900 6557

Tổng đài tư vấn luật dân sự 19006557 sẽ giải đáp các thắc mắc về các vấn đề dân sự như Thừa kế; Lập di chúc; các hình thức hợp đồng; Mua bán tài sản; Chia tài sản, Thủ tục tố tụng dân sự, v.v...

Thủ tục ly hôn đơn phương

Công ty Luật Hoàng Phi xin đưa ra tình huống về Thủ tục ly hôn đơn phương để khách hàng tham khảo:

Tư vấn soạn thảo Hợp đồng

Tư vấn soạn thảo hợp đồng là một dịch vụ cao cấp của Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn hợp đồng, bao gồm việc chuẩn bị cơ sở pháp lý, đàm phán, soạn thảo, hiệu chỉnh và thẩm định các loại hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư.

Thủ tục Tố tụng hình sự

Bộ luật tố tụng hình sự bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức, bảo vệ trật tự pháp luật xã hội chủ nghĩa, đồng thời giáo dục mọi người ý thức tuân theo pháp luật, đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm.

Tổng đài tư vấn luật đất đai, nhà ở 1900 6557

Tổng đài tư vấn luật đất đai 1900 6557 giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn mang tính tham khảo các trường hợp, vụ việc có thực của Quý Khách hàng. Tổng đài tư vấn luật đất đai, nhà ở, tranh chấp đất đai, tư vấn thủ tục đăng ký quyền sử dụng nhà và đất; thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất v.v...
Tìm kiếm