Tư vấn luật hình sự miễn phí qua Email

30/11/2015 | 17:58 (Lượt xem: 653)
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật hình sự miễn phí, xin vui lòng gửi đề nghị tư vấn, thắc mắc pháp lý đến địa chỉ Email: lienhe@luathoangphi.vn. Luật Hoàng Phi cam kết giải quyết mọi vấn đề của Quý khách hàng “Nhanh chóng nhất – Chuyên nghiệp nhất - Hiệu quả nhất”.

Sau khi nhận được các thắc mắc về pháp luật hình sự từ Qúy khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ chuyển cho chuyên viên tư vấn để nghiên cứu và gửi thư trả lời lại các yêu cầu của Qúy khách.

Chúng tôi giải đáp vấn đề từ khái quát đến cụ thể nhất:

 

Tư vấn khái quát:

-  Tư vấn và phân tích các quy định của pháp luật hình sự về tội phạm và các vấn đề liên quan đến tội phạm; Phân loại tội phạm; Hình phạt dành cho từng loại tội phạm;

-  Cung cấp và Trích dẫn cho Qúy khách hàng Căn cứ pháp lý, các Văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến vấn đề của Qúy khách hàng;

 

vấn cụ thể

-  Phân tích sơ bộ về hành vi vi phạm có yếu tố lỗi không? Mức độ lỗi gây ra có khả năng cấu thành tội phạm không? Người vi phạm có bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật hình sự không?

-  Nếu hành vi vi phạm cấu thành tội phạm, bị can có thể bị khởi tố theo quy định tại khoản 1, 2, hay 3,… của tội đó:

+  Hình phạt chính cho tội phạm đó có thể là gì? (Cảnh cáo, Cải tạo không giam giữ, Trục xuất; Phạt tù có thời hạn, Phạt tiền, Tù chung thân hay Tử hình).

+  Các hình phạt bổ sung cho tội đó là gì? (Cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; Cấm cư trú; Quản chế; Tước một số quyền công dân; Tịch thu tài sản; Phạt tiền, khi không áp dụng là hình phạt chính; Trục xuất, khi không áp dụng là hình phạt chính)

+  Các biện pháp tư pháp có thể áp dụng cho tội đó? (Giáo dục tại xã, phường, thị trấn; Đưa vào trường giáo dưỡng.)

-  Thủ tục hành chính trong quá trình tạm giam, tạm giữ đối tượng:

+  Thời gian tối đa tạm giam, tạm giữ đối tượng vi phạm là bao lâu? 

+  Những quyền lợi đối tượng được hưởng trong quá trình bị tạm giam, tạm giữ tại cơ quan điều tra;

+  Trong quá trình bị điều tra, bị can có thể được tại ngoại, không bị áp dụng biện pháp tạm giam, tạm giữ không?

+  Các biện pháp thay thế cho hình thức tạm giam, tạm giữ (bảo lĩnh, đặt tiền để được tạm thời tại ngoại) trong quá trình điều tra có thể áp dụng cho hành vi vi phạm của bị can không?

-  Tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ soạn thảo:

+  Đơn trình báo vi phạm gửi tới các Cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết;

+  Đơn đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu hành vi vi phạm gây ra thiệt hại về sức khỏe; tính mạng; tài sản; danh dự, nhân phẩm, uy     tín của bên bị hại;

+  Đơn xin miễn trách nhiệm hình sự khi có đầy đủ điều kiện;

+  Đơn xin bảo lĩnh và hướng dẫn thu thập các loại giấy xác nhận của địa phương quản lý đối tượng để có thể thuận lợi trong quá trình   làm thủ tục bảo lĩnh;

+  Đơn kháng cáo;

+  Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;

+  Đơn khiếu nại, tố cáo cán bộ cơ quan nhà nước có các hành vi vi phạm quy định pháp luật trong quá trình điều tra tội phạm: có dấu      hiệu lạm dụng quyền hạn để trục lợi; uy hiếp, dọa nạt, ép cung đối tượng ký vào biên bản;…

-  Trợ giúp Qúy khách hàng trong quá trình thu thập chứng cứ:

+  Xác minh chứng cứ ngoại phạm;

+  Tìm kiếm nhân chứng, vật chứng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; 

+  Hướng dẫn Qúy khách hàng cung cấp cho Cơ quan điều tra những chứng cứ, thông tin như thế nào để quyền, lợi ích của mình không bị ảnh hưởng;

-  Tư vấn và giải thích về các quyền đương nhiên của Khách hàng trong vụ án hình sự để họ có thể tự tin làm việc với Cơ quan Nhà nước, tránh trường hợp quyền của họ bị hạn chế vì một lý do không mong muốn;

-  Tư vấn và hỗ trợ các thắc mắc pháp lý và yêu cầu tư vấn khác của Khách hàng;...

Lưu ý:

Khi nhận được Email yêu cầu tư vấn luật hình sự gửi đến địa chỉ lienhe@luathoangphi.vn. Các chuyên viên tư vấn luật hình sự của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất và gửi đến quý khách hàng trong vòng 3 – 7 ngày làm việc theo địa chỉ Email quý khách hàng cung cấp.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN PHÁP LUẬT VUI LÒNG LIÊN HỆ
 
CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ GỌI: 19006557 - "Một cuộc gọi, mọi vấn đề"

 

– Nhánh 1: Tư vấn luật Dân sự (Hợp đồng, công chứng, thừa kế, chuyển nhượng tài sản v.v…)

–  Nhánh 2: Tư vấn luật Hình sự (Quy định về tội phạm, các tội danh; Thời hạn tạm giam, tạm giữ, phạt tù v.v..)

–  Nhánh 3:  Tư vấn luật Hôn nhân gia đình (Thủ tục đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài; Phân chia tài sản; Lưu ý về tài sản trước khi kết hôn v.v…)

–  Nhánh 4:  Tư vấn pháp luật đất đai (Chuyển nhượng đất; Tranh chấp đất; Đăng ký quyền sử dụng đất;…)

–  Nhánh 5: Tư vấn luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài (Thành lập công ty; Thay đổi đăng ký kinh doanh, Chuyển nhượng cổ phần, Giải thể doanh nghiệp – Tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp phép đầu tư, …)

–  Nhánh 6: Tư vấn Sở hữu trí tuệ (Các vấn đề về bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả; Xử lý vi phạm bản quyền; Tra cứu Sáng chế, Tra cứu Kiểu dáng, Tra cứu Nhãn hiệu v.v…)

–  Nhánh 7:  Tư vấn thuế – kế toán, Bảo hiểm, Lao động

–  Nhánh 8: Tư vấn giấy phép (Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp ICP: Giấy phép mạng xã hội trực tuyến; Giấy phép Sàn giao dịch thương mại điện tử; Giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm; Giấy phép kinh doanh rượu; Giấy phép phòng cháy chữa cháy v.v…)

–  Nhánh 0:  Đặt lịch hẹn luật sư và yêu cầu dịch vụ pháp lý

Tìm kiếm