Trang chủ » Đất đai » Tư vấn luật đất đai » Tư vấn luật đất đai theo quy định mới nhất năm 2020 qua Tổng đài 1900 6557

Tư vấn luật đất đai theo quy định mới nhất năm 2020 qua Tổng đài 1900 6557

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 08/01/2020 |
  • Đất đai |
  • 2039 Lượt xem

Đất đai là những lĩnh vực tài sản đòi hỏi khách hàng luôn tỉnh táo và tìm những lời khuyên chân thành thiết thực nhất từ những người am hiểu thấu đáo về luật đất đai. Hãy thông qua tổng đài tư vấn luật đất đai 1900 6557 để bảo vệ quyền lợi của mình tốt nhất.

TỔNG ĐÀI 1900 6557 tư vấn luật đất đai để khách hàng tìm đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề đất đai theo quy định mới nhất năm 2020.

–  Khi có những trục trặc về mua bán, giao tiền, sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất…bạn cần tìm đến các địa chỉ cần thiết đó chính là ủy ban nhân dân xã, phường thị trấn…ngay khi có vấn đề mâu thuẫn phát sinh cùng với các giấy tờ pháp luật chứng minh quyền lợi của mình một cách đầy đủ nhất.

 Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến: 1900 6557

–  Các cấp chính quyền này sẽ giúp bạn hòa giải cơ sở nếu không đồng thuận với cách giải quyết trên thì hãy gửi đơn đến tòa án nhân dân quận huyện để được thụ án và giải quyết trong thời gian luật định.

–  Nếu đã phát sinh tranh chấp bạn càng để sự việc lâu dài càng có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của mình như: tốn nhiều chi phí kiện tụng, mất nhiều thời gian để chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ, phải bồi thường theo luật định do sai phạm hợp đồng…

–  Để được luật đất đai của nhà nước bảo vệ khách hàng nên chuyển đổi quyền sở hữu, sang tên, làm sổ rõ ràng sau khi cho tặng, mua bán, chỉ chính chủ sở hữu tài sản mới đảm bảo không phát sinh những tranh chấp về quyền lợi về sau. 

Bất cứ trục trặc nào cũng dễ dàng giải quyết êm xuôi khi khách hàng gọi qua TỔNG ĐÀI 1900 6557

–  Khi cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chuyển quyền sử dụng đất, tách thửa, tách lô, mua bán đất quy hoạch, giải phóng mặt bằng, bồi thường đất đai…đều dễ nảy sinh những vấn đề tranh chấp hay cự cãi lẫn nhau gây mất thời gian và hòa khí giữa các bên mua bán thì hãy nhờ đến TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI 1900 6557 sẽ tư vấn, áp dụng theo quy định mới nhất năm 2020 không để bạn phải thiệt thòi về quyền lợi của mình.

–  Pháp luật công bằng là thước đo đúng đắn nhất để giải quyết các vấn đề nảy sinh cần đến luật đất đai của nhà nước. Bên nào phải thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình ra sao cũng được pháp luật quy định rõ ràng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI 1900 6557 TƯ VẤN NHANH CHÓNG, KỊP THỜI, CHÍNH XÁC

–  Nếu có những băn khoăn và thắc mắc về luật đất đai bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho các luật sư của công ty Luật Hoàng Phi thông qua Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 của chúng tôi.

–  Các luật sư chuyên nghiệp và uy tín luôn lắng nghe đồng thời giúp khách hàng giải quyết những vấn đề tranh chấp một cách nhanh nhất.

Thông qua tổng đài chúng tôi hiểu rõ những vấn đề bạn đang mắc phải cũng như cách giải quyết tốt nhất cho bạn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI: 1900 6557 – Miễn phí cung cấp thông tin – nhanh chóng – chính xác – đó chính là Công ty Luật Hoàng Phi.