Trang chủ » Dân sự » Tư vấn luật dân sự » Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 07/06/2019 |
  • Dân sự |
  • 1046 Lượt xem

Khách hàng có những thắc mắc và cần tư vấn pháp luật giao thông có thể gọi ngay đến tổng đài tư vấn luật giao thông 19006557 của công ty Luật Hoàng Phi.

Tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp nhanh chóng các thắc mắc về luật giao thông theo quy định

Các luật sư phụ trách Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557 đều là các luật sư chuyên nghiệp uy tín, có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh đến luật giao thông cho khách hàng, nhằm giải quyết nhanh chóng quyền lợi và trách nhiệm của bản thân khi có những va chạm hay tình huống vi phạm luật.

Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

Tư vấn luật miễn phí chỉ có tại Hoàng Phi Invest

Tiến trình tư vấn pháp luật giao thông cho khách hàng của luật sư là:

–  Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua tổng đài

–  Thu thập chứng cứ về tình huống vi phạm luật giao thông cũng như căn cứ pháp luật để xác định mức độ vi phạm, cách thức xử lý vi phạm

–  Tư vấn giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng

Những nội dung về luật giao thông Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557 tư vấn cho khách hàng như:

–  Các quy định chung và căn cứ luật giao thông xử phạt các vi phạm của người tham gia giao thông theo luật định

–  Quy định về luật giao thông đối với mỗi  người tham gia giao thông về phần đường được di chuyển, tốc độ cho phép, điều kiện để điều khiển phương tiện giao thông các loại.

–  Tư vấn cho khách hàng về mức độ hình phạt của các lỗi vi phạm, những nguyên nhân và cách thức xử lý khách hàng tham gia giao thông vi phạm theo quy định

–  Quyền dừng và kiểm tra phương tiện tham gia giao thông, việc tước giấy phép lái xe, tạm giữ phương tiện giao thông phải tuân theo những quy định nào…

–  Các quy định và nguyên tắc xử phạt vi phạm hành chính như: thời gian xử lý vi phạm, lỗi vi phạm cần được tổng đài tư vấn luật giao thông 19006557 tư vấn nhằm xác định mức độ vi phạm cũng như hình thức xử phạt.

–  Thủ tục và hồ sơ giấy tờ cấp phép lái xe, giấy tờ hợp thức hóa phương tiện giao thông theo quy định

–  Những đối tượng không được phép tham gia giao thông, điều kiện miễn trừ trách nhiệm đối với người tham gia giao thông vi phạm theo quy định.

>>> Mời các bạn xem thêm bài viết: Tổng đài Tư vấn pháp luật hành chính 19006557

Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

 TƯ VẤN PHÁP LUẬT GIAO THÔNG MIỄN PHÍ GỌI: 19006557

Hãy tin tưởng vào Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

–  Khi gọi đến tổng đài khách hàng sẽ được các luật sư am hiểu luật giao thông tư vấn cặn kẽ những quy định về vi phạm hay cách xử phạt vi phạm giao thông.

–  Xác định quyền và trách nhiệm của những người tham gia giao thông khi xảy ra tình huống va chạm, các vi phạm giao thông theo luật định cũng được luật sư nêu rõ cho khách hàng biết cách thức giải quyết các tình huống phát sinh.

Hãy gọi đến Tổng đài tư vấn luật giao thông 19006557 ngay khi bạn gặp khó khăn về luật giao thông cần tư vấn ngay và luôn nhé.