Tin tức

Muốn Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ phải làm như thế nào?

Để được bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá tại Mỹ thì doanh nghiệp phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu hàng hoá Mỹ

Điều kiện để thành lập công ty liên doanh với nước ngoài là gì?

Cần phải có những điều kiện như thế nào thì mới có thể thành lập các công ty liên doanh với doanh nghiệp nước ngoài đươc?

Dự án đầu tư nào cần làm thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư?

Để một sự án đầu tư có thể đi vào hoạt động chính thức thì thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là công việc quan trọng hàng đầu.

Thương hiệu là gì?

Thương hiệu không phải là một thuật ngữ pháp lý, tuy nhiên trong thực tiễn đời sông kinh tế - xã hội thì thương hiệu lại là từ được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên các phương tiện thông tin đại chúng

Thủ tục cần thiết để đăng ký thương hiệu

Đăng ký thương hiệu là việc làm vô cùng cần thiết để bạn có thể tạo tính độc quyền và được pháp luật bảo vệ chính đáng nếu có bất cứ vấn đề gì không hay xảy ra.

Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Hoàng Phi

Thủ tục thành lập công ty là những thao tác đầu tiên vô cùng quan trọng giúp bạn khởi động một công ty mới và phát triển nó trong tương lai một cách hợp pháp.

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Bạn đang ấp ủ những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, bạn muốn thành lập công ty của riêng mình để làm chủ, nhưng bạn lại không biết thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào? Giấy tờ thành lập công ty cần những gì?

Đăng ký nhãn hiệu màu hay đăng kí nhãn hiệu đen trắng?

Chào Luật Hoàng Phi, tôi là An. Luật sư có thể cho tôi biết nên đăng kí nhãn hiệu màu hay đăng kí nhãn hiệu đen trắng? Hai hình thức đăng ký này có sự khác nhau như thế nào?

Văn bản nổi bật về bảo hiểm xã hội, thai sản, thuế

Trong tuần qua (từ ngày 04 - 09/4/2016), Luật Hoàng Phi cập nhật được nhiều văn bản mới nổi bật về bảo hiểm xã hội (BHXH), thai sản, thuế… Đơn cử như sau:

Thời hạn cấp, đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân

Ngày 04/3/2016, Bộ Công an ban hành Thông tư 11/2016/TT-BCA quy định về trình tự cấp, đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân (CCCD).

10 sự kiện pháp lý nổi bật nhất năm 2015

Năm 2015 sắp đi qua, hãy cùng Luật Hoàng Phi điểm lại 10 sự kiện pháp lý nổi bật nhất 2015.

Khóa học Đào tạo kỹ năng Tư vấn Pháp Luật

Xuất phát từ thực tế học tập, nhu cầu tuyển dụng dành cho sinh viên Luật hiện nay và cũng từ ý tưởng mong muốn mở ra một môi trường thực hành pháp lý, tạo điều kiện tối ưu trong việc định hướng quá trình học tập, nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên luật yêu thích hành nghề tư vấn luật, Công ty Luật Hoàng Phi - Tổ chức đại diện Sở hữu trí tuệ đã và đang thành công với việc mở ra các khóa Đào tạo kỹ năng Tư vấn pháp Luật, sau khóa học các bạn sinh viên ưu tú sẽ được Công ty mời ở lại thực tập tại Công ty.
Tìm kiếm