Tin tức

Thành lập công ty hết bao nhiêu tiền?

Thành lập Công ty như thế nào? Hết bao nhiêu tiền? Đó là một trong nhưng băn khoan của khách hàng thường hỏi Luật Hoàng Phi khi Luật sư tư vấn của chúng tôi tư vấn quy trình thành lập công ty cho khách hàng, hãy cùng Luật sư của Luật Hoàng Phi trả lời câu hỏi thành lập công ty hết bao nhiêu tiền.

Thủ tục thành lập Công ty thẩm định giá như thế nào?

Công ty thẩm định giá là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp và được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo quy định của pháp luật.

Thủ tục đăng kí logo độc quyền

Bạn đang có một doanh nghiệp phát triển thành đạt. Bạn đang muốn đăng kí logo độc quyền cho công ty mình nhưng chưa biết thủ tục như thế nào?

Muốn Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ phải làm như thế nào?

Để được bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá tại Mỹ thì doanh nghiệp phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu hàng hoá Mỹ

Điều kiện để thành lập công ty liên doanh với nước ngoài là gì?

Cần phải có những điều kiện như thế nào thì mới có thể thành lập các công ty liên doanh với doanh nghiệp nước ngoài đươc?

Dự án đầu tư nào cần làm thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư?

Để một sự án đầu tư có thể đi vào hoạt động chính thức thì thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là công việc quan trọng hàng đầu.

Thương hiệu là gì?

Thương hiệu không phải là một thuật ngữ pháp lý, tuy nhiên trong thực tiễn đời sông kinh tế - xã hội thì thương hiệu lại là từ được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên các phương tiện thông tin đại chúng

Thủ tục cần thiết để đăng ký thương hiệu

Đăng ký thương hiệu là việc làm vô cùng cần thiết để bạn có thể tạo tính độc quyền và được pháp luật bảo vệ chính đáng nếu có bất cứ vấn đề gì không hay xảy ra.

Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Hoàng Phi

Thủ tục thành lập công ty là những thao tác đầu tiên vô cùng quan trọng giúp bạn khởi động một công ty mới và phát triển nó trong tương lai một cách hợp pháp.

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Bạn đang ấp ủ những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, bạn muốn thành lập công ty của riêng mình để làm chủ, nhưng bạn lại không biết thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào? Giấy tờ thành lập công ty cần những gì?

Đăng ký nhãn hiệu màu hay đăng kí nhãn hiệu đen trắng?

Chào Luật Hoàng Phi, tôi là An. Luật sư có thể cho tôi biết nên đăng kí nhãn hiệu màu hay đăng kí nhãn hiệu đen trắng? Hai hình thức đăng ký này có sự khác nhau như thế nào?

Văn bản nổi bật về bảo hiểm xã hội, thai sản, thuế

Trong tuần qua (từ ngày 04 - 09/4/2016), Luật Hoàng Phi cập nhật được nhiều văn bản mới nổi bật về bảo hiểm xã hội (BHXH), thai sản, thuế… Đơn cử như sau:
Tìm kiếm